ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชมภาพบรรยากาศ ปารีส ฮิลตัน ถูกแฟนหนุ่มขอหมั้นสุดโรแมนติก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2561 15:06 น.
  SHARE

  เตรียมตัวสละโสดอีกคนแล้วสำหรับนักร้องสาวชื่อดังชาวอเมริกัน ปารีส ฮิลตัน วัย 36 ปี ที่เพิ่งจะคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่ม คริส ซิลก้า (Chris Zylka) วัย 31 ปี มาได้พักใหญ่ เจ้าตัวก็ถูกฝ่ายชายขอหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ภูเขาแอสเพน รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา

  โดย ฮิลตัน ได้โพสต์ภาพและคลิปบรรยากาศตอนที่ ซิลก้า ขอแต่งงาน และเขียนข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “I said Yes! So happy & excited to be engaged to the love of my life. My best friend & soulmate. Perfect for me in every way. So dedicated, loyal, loving & kindhearted. I feel like the luckiest girl in the world! You are my dream come true! Thank you for showing me that fairytales do exist.”

  (ฉันตอบตกลง! รู้สึกมีความสุขและตื่นเต้นมากๆ ที่จะหมั้นกับที่รักของฉัน คนที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและคู่แท้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันในทุกทาง เป็นคนที่อุทิศตน, ซื่อสัตย์, ชอบแสดงความรัก และมีจิตใจดี ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก! คุณเป็นฝันที่เป็นจริงของฉัน! ขอบคุณที่ทำให้ฉันเห็นว่าเรื่องเทพนิยายมีอยู่จริง)

  งานนี้เลยมีแฟนๆ ของเธอจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ก็ขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยนะจ๊ะ!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปารีส ฮิลตันปารีส ฮิลตัน แต่งงานคริส ซิลก้าปารีส ฮิลตัน ถูกขอแต่งงานปารีส ฮิลตัน แฟนกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 15:34 น.