ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมภาพบรรยากาศ ปารีส ฮิลตัน ถูกแฟนหนุ่มขอหมั้นสุดโรแมนติก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2561 15:06 น.
SHARE

เตรียมตัวสละโสดอีกคนแล้วสำหรับนักร้องสาวชื่อดังชาวอเมริกัน ปารีส ฮิลตัน วัย 36 ปี ที่เพิ่งจะคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่ม คริส ซิลก้า (Chris Zylka) วัย 31 ปี มาได้พักใหญ่ เจ้าตัวก็ถูกฝ่ายชายขอหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ภูเขาแอสเพน รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา

ข่าวแนะนำ

โดย ฮิลตัน ได้โพสต์ภาพและคลิปบรรยากาศตอนที่ ซิลก้า ขอแต่งงาน และเขียนข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “I said Yes! So happy & excited to be engaged to the love of my life. My best friend & soulmate. Perfect for me in every way. So dedicated, loyal, loving & kindhearted. I feel like the luckiest girl in the world! You are my dream come true! Thank you for showing me that fairytales do exist.”

(ฉันตอบตกลง! รู้สึกมีความสุขและตื่นเต้นมากๆ ที่จะหมั้นกับที่รักของฉัน คนที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและคู่แท้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันในทุกทาง เป็นคนที่อุทิศตน, ซื่อสัตย์, ชอบแสดงความรัก และมีจิตใจดี ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก! คุณเป็นฝันที่เป็นจริงของฉัน! ขอบคุณที่ทำให้ฉันเห็นว่าเรื่องเทพนิยายมีอยู่จริง)

งานนี้เลยมีแฟนๆ ของเธอจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ก็ขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยนะจ๊ะ!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปารีส ฮิลตันปารีส ฮิลตัน แต่งงานคริส ซิลก้าปารีส ฮิลตัน ถูกขอแต่งงานปารีส ฮิลตัน แฟนกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:58 น.