‘ปุยฝ้าย’ ยิ่งโสดยิ่งฮอตหนุ่มรุมจีบ เผยไม่เคยลืม ‘แม็ค’ แต่ไร้เยื่อใยแบบคนรัก

ข่าว

  ‘ปุยฝ้าย’ ยิ่งโสดยิ่งฮอตหนุ่มรุมจีบ เผยไม่เคยลืม ‘แม็ค’ แต่ไร้เยื่อใยแบบคนรัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ม.ค. 2561 05:45 น.

  ยิ่งโสดยิ่งฮอตสำหรับสาวอารมณ์ดี ปุยฝ้าย–ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หลังเลิกรากับ แม็ค–วีรคณิศร์ มาพักใหญ่ ล่าสุดเจอ ปุยฝ้าย เลยคว้าตัวมาถามว่า ช่วงนี้คิวแน่นมากถือเป็นช่วงเวลาโกยเงินมั้ย? “ก็โกยนะ งานมันเข้ามาเรื่อยๆ ถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่งานเยอะที่สุดแล้วตั้งแต่เข้าวงการมา 10 ปี จริงๆตลอด 10 ปีเรามีงานเรื่อยๆ แต่ปีนี้มันดีมาก (ลากเสียง) ทั้งพรีเซ็นเตอร์ ละครหนัง ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ ถือเป็นปีที่ดีมากของฝ้าย” อัพค่าตัวขึ้นมั้ย? “ก็ขึ้นค่ะ ไม่เยอะ แต่ก็ไม่ถูก (หัวเราะ) ลูกค้ามั่นใจได้ถึงค่าตัวจะแพงขึ้นแต่เราทำงานให้เกินราคาตลอดไม่ต้องห่วง” เรียกว่ายิ่งโสดยิ่งฮอตรึเปล่า? “ฮอตมาก (หัวเราะ) โสดแล้วงานเยอะ รู้งี้โสดตั้งนานแล้ว ฝ้ายเป็นคนได้อย่างเสียอย่าง แต่ในที่สุดถ้าเราทำงานเต็มที่ เก็บเงินเต็มที่แล้ว ก็มาเถอะค่ะผู้ชาย (หัวเราะ) ช่วงนี้ก็เอางานก่อน เรื่องผู้ชายพักไว้”

  มีคนมาจีบมั้ย? “ก็ไม่ได้ขี้เหร่ขนาดนั้น ก็มีบ้าง คนที่ไม่ใช่เราก็บอกตรงๆว่าไม่ใช่นะ เราเป็นได้แค่เพื่อน ถ้าเป็นเพื่อนกันก็อย่าไลน์มาบ่อย เรารำคาญ (หัวเราะ) เราค่อนข้างชัดเจน” แบบไหนที่ชอบ? “ชอบคนนิ่งๆ คูลๆ ชอบคนเก่งกว่า ไม่ต้องเก่งกว่าในด้านการทำงานก็ได้ แต่ทัศนคติต้องดี ต้องเป็นคนที่ฝ้ายฟัง หมายถึงเวลาเค้าบอกให้ฝ้ายทำอะไร เค้าต้องทำให้ได้ก่อน และมีเหตุผล เพราะฝ้ายเป็นคนดื้อ พยศมาก แต่ถ้าเค้าพูดทำให้ฝ้ายฟังได้นั่นคือเวิร์ก ถ้ารักเดียวใจเดียวก็จะดีงามมาก ถ้าเจ้าชู้ก็กรุณาเชิญป้ายหน้าเลย”

  ลืมรักเก่ารึยัง? “ไม่มีใครลืมได้หรอก เพราะเรารักมาก คบนาน และไม่ได้คิดจะลืมด้วย ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกันไป เรารักเค้าเหมือนเดิม เพียงแต่ว่าเปลี่ยนสถานะจากแฟนเป็นเพื่อน เรารักเค้าจนเราเข้าใจ สบายใจ จนกระทั่งถ้าวันนี้เค้ามีแฟนใหม่เราก็โอเค ไม่เป็นไร เรายังเป็นเพื่อนเค้าได้ ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันอยู่ หลังจากพักปรับสภาพไปหลายเดือน ตอนนี้โอเคแล้ว ถ้าอายุ 40 ปีแล้วเรายังไม่มีใครทั้งคู่ ก็คงต้องมาคุยกันว่าไม่มีใครเอาเราแล้วล่ะเธอ กลับมาเถอะ (หัวเราะ)” แบบนี้โอกาสให้หนุ่มคนอื่นคงยาก? “ไม่หรอก เยื่อใยกับพี่แม็คแบบคู่รักเราไม่มีแล้ว ถ้ามีคนใหม่เข้ามาแล้วรู้สึกใช่เราก็โอเค เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่เจอ ตอนนี้คนเข้ามาก็มีทั้งนอกและในวงการ แต่ไม่มีใครมาวินค่ะ” หรือเราต้องไปจีบเค้าเอง? “ก็อาจจะเป็นไปได้ ถ้าเราชอบใครก็คงจีบ แต่ด้วยคาแรกเตอร์เวลาทำงานอาจจะดูเปรี้ยวผู้ชายเลยคิดว่ามีคนคุยแล้ว จริงๆอย่าคิดไปเอง เห็นลุคดูแรงๆอาจจะคิดว่าสอยง่าย แต่จริงๆโคตรยากนะบอกเลย ไม่ได้บอกว่า ทรงคุณค่านะ แต่ยากค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แฉคลิป นายกเทศบาลฯ พูดถึงภรรยา ไหนว่าโสด?
   04:10

   แฉคลิป นายกเทศบาลฯ พูดถึงภรรยา ไหนว่าโสด?

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์