ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องสาว เสก โลโซ เฉลยเงินประกันตัวร็อกเกอร์ดัง 1.5 แสนบาท มาจากใคร?!

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2561 16:01 น.
SHARE

ก่อนหน้านี้เกิดประเด็นเกาเหลาดราม่าระหว่าง กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ กับ หงส์ น้องสาวของเสก ถึงเรื่องที่ กานต์ โพสต์ข้อความสนทนาในไลน์กับเสก หลังถูกตำรวจควบคุมตัวกรณียิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ที่ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างไปเล่นคอนเสิร์ตที่งานงานหนึ่ง โดยบอกว่าตนจะไปช่วยประกันตัวให้ แต่หงส์กลับไม่เชื่อ และคิดว่ากานต์โกหก และเกิดประเด็นดราม่ากันอยู่พักใหญ่ ซึ่งภายหลังมีกระแสว่าหงส์เป็นผู้ที่ช่วยประกันตัวเสกในคดีดังกล่าวด้วยเงิน 1.5 แสนบาท

ข่าวแนะนำ

โดย หงส์ ได้โพสต์ข้อความพูดถึงเรื่องของตัวเองและเฉลยที่มาของเงินประกันตัวเสก โลโซ ในเฟซบุ๊กส่วนตัว Honge Thaschy Nickywell ว่า “ก่อนอื่น.... หงส์ขอกราบขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ด้วยนะคะ กราบจากใจจริงๆ ค่ะ

โดยปกติหงส์อยู่ในพื้นที่ส่วนตัว บ้าบอคอแตกไปตามประสา หงส์ไม่เคยล้ำเส้นใครก่อน แต่ถ้าล้ำเข้ามาในเส้นของหงส์ หงส์ก็กัดไม่ปล่อยเหมือนกัน น้อยคนจะรู้ว่าหงส์เป็นน้องศิลปินดัง หงส์ยืนได้บนขาของหงส์เอง หาเงินใช้เอง หงส์ไม่เคยป่าวประกาศบอกใคร คนที่รู้คือคนที่สนิทจริงๆ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ สุดจะกลั้น และพอจะโตจนคิดได้ว่า การเงียบ แล้วทำให้ทุกอย่างดีขึ้นใช้ไม่ได้กับทุกคน เลยเลือกที่จะโพสต์อะไรที่ออกจะหยาบคายนิดนึง ซึ่งบางคนอาจจะเข้าใจ บางคนจะไม่เข้าใจ

หงส์ไม่อาจจะทำให้คนทุกคนมาเข้าใจความรู้สึกหงส์ได้ แต่อย่างไรก็ดี ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกของทยุนะคะ ทั้งที่มาดี หรือจะไม่ดีก็ตามแต่ หงส์ไม่สามารถทำให้คนมารักหงส์ได้ทั้งหมด มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ถ้าคุณเปิดใจคุณจะเข้าใจในสิ่งที่หงส์ทำ ชีวิตหงส์ที่รักที่สุดคือครอบครัว........ใครทำครอบครัวหงส์เจ็บ หงส์จะเก็บไว้ทำดอยอะไร 555 สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกๆท่าน 01/01/2561 #อาหงส์หลงหลาน

ปล. กราบขอบพระคุณแม่พระของลูกที่เอาเงิน 2 แสนมาใส่มือให้ ถ้ามะคืนไม่มีแม่ ตอนนี้หงส์คงเป็นตัวตลกของคนไม่เข้าใจโลกบางกลุ่มที่โง่เง่าดักดานอยู่ในซอกเล็บตีนหมา รักแม่ กราบแม่ แม่บอกไม่ต้องบอกชื่อนะลูก แม่ไม่อยากดัง หงส์รักแม่นะคะ

ขอบคุณพี่บุ๋มที่นั่งกุมมือน้องตลอด ขอบคุณคนที่เป็นให้ทุกอย่างตอนนี้ที่ไม่มีสถานะ ขอบคุณลูกชั่วนอนกรนให้แม่ฟังทุกคืน และอีกหลายๆ คนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ ถ้าเขียนชื่อทุกคนรับรองเขียน 7 วันก็ไม่หมด ขอบพระคุณคุณตาด้วยนะคะที่มานั่งปรับสารทุกข์สุกดิบ ขอบคุณมากๆ นะคะทุกท่าน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซเสก10นัดกานต์ วิภากรหงส์ น้องเสกกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 21:29 น.