น้องมียา ลูกสาวเติ้ล ทำน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะ ใกล้ได้กลับบ้านแล้ว

ข่าว

น้องมียา ลูกสาวเติ้ล ทำน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะ ใกล้ได้กลับบ้านแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2561 16:02 น.

หลังจากที่ภรรยาสาวของ เติ้ล ตะวัน ต้องคลอดลูกสาวก่อนกำหนด เพราะมีอาการครรภ์เป็นพิษ และหลังจากที่คลอด น้องมียา ลูกสาวจะต้องอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อให้คุณหมอและพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด และทำน้ำหนักตัวให้ตามได้เกณฑ์ที่คุณหมอกำหนดถึงจะได้กลับบ้านได้

และหลังจากที่ทั้งเติ้ลและกระแต แวะเวียนไปเลี้ยงน้องมียาที่โรงพยาบาลทุกวัน ผ่านมาเดือนกว่า ตอนนี้น้องมียาก็มีพัฒนาการเรื่องน้ำหนักตัวที่น่าพอใจขึ้นทุกวัน จากที่มีน้ำหนักตัวเพียง 830 กรัม แต่ตอนนี้น้องมียามีน้ำหนักตัว 1,675 กรัมแล้ว ทำเอาพ่อเติ้ลแม่กระแตยิ้มไม่หุบ เพราะเหลือน้ำหนักอีกไม่เท่าไร ลูกสาวก็จะได้กลับบ้านแล้ว

แถมงานนี้เจ้าตัวยังอวดอีกว่า ชุดตัวเล็กของน้องมียา ตอนนี้ใส่ไม่ได้แล้ว และกำลังจะเป็นเด็กอ้วน หลังจากที่หนุ่มเติ้ลโพสต์รูปและข้อความนี้ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับครอบครัวนี้ด้วย

ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขออวยพรให้น้องมียามีน้ำหนักครบตามเกณฑ์ที่คุณหมอกำหนดไว้ไวๆ จะได้กลับบ้านไปอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกและคุณปู่คุณย่าเสียที

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส
  03:03

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์