กานต์ ตัดพ้อ เป็นผู้หญิงหน้าโง่ที่แค่ต้องการปกป้องครอบครัว!!

ข่าว

  กานต์ ตัดพ้อ เป็นผู้หญิงหน้าโง่ที่แค่ต้องการปกป้องครอบครัว!!

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2561 13:23 น.

  หลังจากที่นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ โดนจับข้อหา มีอาวุธปืนในครอบครอง และยิงปืนขึ้นฟ้า ที่นครศรีธรรมราช และที่กรุงเทพฯ โดนดำเนินคดีมีอาวุธปืนในครอบครอง และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่ จนอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ต้องดิ้นรนเพื่อช่วยอดีตสามีไม่ให้ติดคุก และถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก

  จนทำให้ กานต์ ต้องออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนเองก็เป็นแค่ผู้หญิงหน้าโง่คนนึงที่ต้องการจะปกป้องคำว่าครอบครัวเอาไว้ก็เท่านั้น โดยสาวกานต์ โพสต์ข้อความว่า

  กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีผู้หญิงหน้าโง่คนหนึ่งที่ดูเหมือนเธอจะเก่ง เข้มแข็ง แกร่ง แต่แท้จริงแล้ว เธอไม่ได้แกร่งเก่งไรเลย เธอจะโดนรังแกจากทุกคนและจากผู้ชายคนหนึ่งมานานแสนนาน แต่เธอก็ไม่โกรธเกลียดเค้าสักที

  เธอพยายามหนีไปจากเค้าหลายต่อหลายครั้งแต่ไม่รู้เวรกรรมอะไรที่ทำให้เธอไม่หลุดพ้นสักที มันไม่ใช่เวรกรรมหรอก เธอมีแค่หัวใจ หัวใจที่จะปกป้องคุ้มครองครอบครัวของเธอ เหตุผลหนึ่งที่เธอจำเป็นต้องแกร่งทั้งๆ ที่หัวใจบอบช้ำจากสังคมและคนรอบข้างที่ใจร้ายและน่ากลัวคือ

  เธอต้องเข้มแข็งเพื่อให้หัวใจน้อยๆ อีก 3 คนรู้สึกมั่นคงและเชื่อมั่นในตัวเธอว่าพวกเค้าจะมีอนาคตสวยงามตามที่พวกเค้ามุ่งหวัง "ลูกแม่" แม่ขี้แยต่างหาก ใช่ไหม?

  ซึ่งหลังจากที่สาวกานต์โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวกานต์เป็นจำนวนมาก

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   บารมีหลวงพ่อกวย "กานต์ ทศน" ปลื้มยอดวิวทะลุล้าน
   02:49

   บารมีหลวงพ่อกวย "กานต์ ทศน" ปลื้มยอดวิวทะลุล้าน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์