เดือดรับปีใหม่! กานต์ ไลฟ์ด่าหลังถูกหาว่าโกหกจะไปช่วย เสก โลโซ (คลิป)

ข่าว

  เดือดรับปีใหม่! กานต์ ไลฟ์ด่าหลังถูกหาว่าโกหกจะไปช่วย เสก โลโซ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2561 12:45 น.

  ดราม่ารับปีใหม่ 2561 กันเลยทีเดียวสำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ โดยหลังจากที่เสกถูกตำรวจจับกรณีที่ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ที่ จ.นครศรีธรรมราช และกานต์โพสต์ข้อความให้กำลังใจอดีตสามีเพราะถือว่าเป็นพ่อของลูกและนับเป็นญาติคนหนึ่ง และตั้งใจว่าจะเดินทางไปประกันตัวร็อกเกอร์หนุ่มที่ศาลมีนบุรีอีกด้วย

  โดยกานต์ได้โพสต์ข้อความสนทนาในไลน์กับเสก ซึ่งเสกได้โพสต์ข้อความว่า “ขอบใจมากนะกานต์ นอนพักผ่อนนะ Happy New Year คุยกับตำรวจแป๊บ” และกานต์ก็ตอบกลับว่า “ไม่เป็นไร เธอคือพ่อของเสือ กวาง ลอนดอน ถึงเธอจะไม่รักกานต์แล้ว กานต์ก็ไม่หวังอะไร แต่หวังอย่างเดียวคือขอให้รักลูกทั้ง 3 ให้มากๆ ทำไรให้นึกถึงพวกเค้าเยอะๆ นะ กานต์จะไม่ยอมให้เธอติดคุก เพราะนั่นหมายถึงความเสียใจของเด็กๆ กานต์รักพวกเค้ามากที่สุด จำไว้แค่นี้ พวกเรา 4 คนจะไม่ยอมทิ้งเธอแน่นอน ถ้าเธอมีความสุขก็ยินดี แต่วันไหนที่ไม่มีใคร ให้นึกถึงเรา 4 คนนี้นะ พรุ่งนี้เจอกัน กานต์จะรีบไปประกันตัวที่ศาลให้แต่เช้า รักษาตัวให้ดีเพื่อลูกทั้ง 3 คนนะ”

  ซึ่งหลังจากที่ กานต์ โพสต์ภาพไลน์สนทนาไปก็มีคนเข้ามาวิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวมากมาย และบางคนกล่าวหาว่ากานต์โกหก งานนี้กานต์เลยเดือดสุดๆ ไลฟ์สดด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายผ่านแฟนเพจตัวเอง

  หลังจากนั้นกานต์โพสต์ข้อความขอโทษทุกคนในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอโทษทุกๆ คนมากๆ นะคะ ที่ Live ด่าหยาบคาย คือมันสุดแล้วจริงๆ ค่ะ ถ้าทุกคนทราบความจริงที่แต่ละคนทำกับกานต์แล้ว คุณก็คงเดือดไม่น้อยไปกว่ากานต์หรอกค่ะ กานอุตส่าห์เชื่อใจ ไว้ใจ แต่ตุ๊กติ๊ก แถนั่นนี้ โกหกตอแหล ผู้ชายซะด้วย หน้าตัวเมียชัดๆ ณ.ในขณะนี้ กานต์รอเสกที่ศาลมีนนานมาก ยังไม่มาเลย ศาลปิดเที่ยงด้วยวันนี้ กานต์ก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากหรอกนะคะ มีแค่ใจล้วนๆ จริงๆ ไม่มีอำนาจอะไร ตอนนี้ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แค่ให้เค้ารู้สึกดีที่ยังมีกานต์อยู่..ก็ยังดีกว่าที่เค้าจะไม่เห็นหน้ากานต์..เท่านั้นจริงๆ..ขอให้บุญเก่าบุญใหม่ที่เคยสร้างช่วยให้กานต์ ผญ.คนเดียวคนนี้ที่ไม่เคยคิดร้ายกับใครก่อน ทำสำเร็จด้วยเถิดเพื่อเด็กๆ 3 คน สงสารเค้าค่ะ รักลูกนะ แม่จะทำให้เต็มที่ที่สุดนะลูก”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   บารมีหลวงพ่อกวย "กานต์ ทศน" ปลื้มยอดวิวทะลุล้าน
   02:49

   บารมีหลวงพ่อกวย "กานต์ ทศน" ปลื้มยอดวิวทะลุล้าน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์