ข่าว
100 year

อิ๋งอิ๋ง หลีกหนีความวุ่นวายทัวร์รอบเกาะมัลดีฟส์ สัมผัสธรรมชาติสุดพิเศษ

ไทยรัฐออนไลน์30 ธ.ค. 2560 20:00 น.
SHARE

ในวันหยุดปีใหม่ 1-2 ม.ค. 2561 นี้ พิธีกรคนเก่ง อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพาท่านผู้ชมมาสัมผัสกับบรรยากาศสวยๆ ของมัลดีฟส์ ในรายการ เปิดโลกสดใส ทาง ททบ.5 โดยการเดินทางในสมัยนี้ไม่ยากเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพียงแค่หลับไปตื่นหนึ่งก็สามารถตื่นขึ้นมาเจอกับบรรยากาศเกาะสวยๆ น้ำใสๆ ของเกาะมัลดีฟส์ได้แล้ว

จากสนามบินนานาชาติอิบราฮิม นาซีร์ ใช้เวลาเดินมารีสอร์ตเพียง 20 นาที รีสอร์ตนี้ตั้งอยู่บนเกาะที่เก่าแก่ พร้อมด้วยความงามของเขตร้อนใน Mal Atoll เหนือ จากนั้นก็เดินทางต่อไปที่ เซ็นทาราราสฟูชิรีสอร์ตแอนด์สปา มัลดีฟส์ ซึ่งเป็นสถานที่เฉพาะผู้ใหญ่ ที่เหมาะสำหรับคู่รัก และคู่ฮันนีมูน 

มีวิลล่าที่โล่งโปร่งสบายด้วยพื้นไม้และผ้าธรรมชาติ เห็นทิวทัศน์อันสวยงามของมหาสมุทรอินเดีย มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักบนชายหาด หรือห้องพักกลางน้ำ หาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าเป็นประกาย ทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับเกมบนชายหาดต่างๆ การดำน้ำตื้น และกีฬาทางน้ำ

ในขณะที่โลกใต้น้ำที่มีมนต์ขลังน่าดำน้ำยิ่งนัก โดยสถานที่ดำน้ำชั้นนำในมัลดีฟส์บางแห่ง ก็ใช้เวลาเดินทางไม่ถึงครึ่งชั่วโมง รีสอร์ตแห่งนี้มีห้องอาหารที่น่าสนใจ พร้อมด้วยเมนูอาหารให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีสปาชั้นเลิศไว้คอยบริการ รีสอร์ตขนาดไม่ใหญ่นักแห่งนี้ เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย ในฐานะที่เป็นรีสอร์ตสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ผู้เข้าพักจะต้องมีอายุ 12 ปีขึ้นไป 

เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ตแอนด์สปา มัลดีฟส์ เป็นสวรรค์สำหรับคนที่ชอบเดินเท้าเปล่า ด้วยชายหาดที่มีร่มเงาของต้นปาล์ม และน้ำทะเลที่เปล่งประกายระยิบระยับ ทำให้เป็นวันหยุดบนเกาะที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน โรงแรมล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามของเกาะอารีอาทอลทางตอนใต้ 

และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยทางเดินไม้ และอาคารสไตล์โคโลเนียล ด้วยวิลล่ากลางน้ำขนาดกว้างขวาง 112 หลัง และห้องสวีตที่ผสมกลมกลืนกับบรรยากาศธรรมชาติ เกาะแห่งนี้มีกิจกรรมให้เล่นสนุกมากมาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักผ่อนอันสงบสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูน หรือที่พักที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานสำหรับครอบครัว ติดตามชมรายการ เปิดโลกสดใส เวลา 16.30-17.00 น. ทาง ททบ.5 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณีอิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธอิ๋งอิ๋ง รายการเปิดโลกสดใสดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้