ไลฟ์สไตล์
100 year

ดราม่าระอุ! รุมด่า The Mask Singer มวยล้มต้มคนดู!

ไทยรัฐออนไลน์
29 ธ.ค. 2560 15:00 น.
SHARE

กลายเป็นเรื่องดราม่าไปในทันที หลังผลการตัดสินของรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3 ในการแข่งขันรอบชิงแชมป์กรุ๊ป C ระหว่าง หน้ากากมงกุฎเพชร และ หน้ากากนางอาย ซึ่งผลที่ออกมานั้นคือ หน้ากากนางอาย ได้เข้ารอบไป

โดย หน้ากากมงกุฎเพชร มาโชว์พลังเสียง และเทคนิคการร้องด้วยลูกเล่นที่แพรวพราวในเพลง "Symphony" ขณะที่ หน้ากากนางอาย มาเต็มในเรื่องของอารมณ์กับเพลง "วิญญาณ" ที่เรียกว่ายอดเยี่ยมมากๆ นับได้ว่าดีงามกันไปคนละแบบ จนทำเอาผู้ชมเลือกแทบไม่ถูกว่าจะเชียร์คนไหนดี แต่สุดท้ายหน้ากากนางอายก็เป็นฝ่ายชนะไป ด้วยคะแนนที่สูสีกันสุดๆ ทำให้ หน้ากากมงกุฎเพชร ต้องถอดหน้ากากก่อน ซึ่งตัวจริงของเธอก็คือ แก้ม วิชญาณี ตามคาด

ข่าวแนะนำ

ส่วน หน้ากากนางอาย ที่หลายคนเดาว่า เป็นทั้ง เก่ง ธชย และ อะตอม ชนกันต์ นั้น หลายคนก็เริ่มจะเดากันไม่ถูกแล้วว่า สรุปแล้วเป็นใครกันแน่ เพราะด้วยความที่โทนเสียงเปลี่ยนไปมาในแต่ละเพลง ก็ทำเอาคนดูเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าจะเป็นใคร ก็คงต้องนับวันรอเปิดหน้ากากแล้วล่ะ

แต่ก็มิวายมีดราม่าเล็กๆ หลังจบรายการ เมื่อคนดูที่เชียร์หน้ากากมงกุฎเพชร รู้สึกเสียดายที่ไม่เข้ารอบ ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเพจรายการแบบเพจแทบแตก ซึ่งบางคนก็มองว่า หน้ากากมงกุฎเพชร น่าจะผ่านเข้ารอบมากกว่า หรือบางคนก็มองไปถึงขั้นการล้มมวยเลยทีเดียว แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่มองว่า หน้ากากนางอาย ก็ร้องดีเหมือนกัน ก็ต้องยอมรับว่าความสามารถทางดนตรีของ หน้ากากนางอาย อาจจะดีกว่า หน้ากากมงกุฎเพชร ด้วย.

ภาพประกอบจาก เพจรายการ The Mask Singer

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หน้ากากนางอายหน้ากากมงกุฎเพชรหน้ากากนักร้องThe Mask Singerนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 20:19 น.