ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แอนนี่ โดนขุดข่าวเก่า! ชาวเน็ตรุมสวด #ขอความเป็นธรรมให้ฟิล์มรัฐภูมิ

  ไทยรัฐออนไลน์26 ธ.ค. 2560 19:20 น.
  SHARE

  หลายๆ คนคงจะจดจำกรณีข่าวที่นักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค เกิดตั้งท้อง และเปิดเผยว่าพ่อของลูกในท้องคือพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตมากในตอนนั้น อีกทั้งสาวแอนนี่ยังยืนยันว่า DNA ของพ่ออยู่บนหน้าลูก และกลายเป็นเรื่องราวขึ้นโรงขึ้นศาล

  แต่หลังจากที่ฟ้องร้อง และมีการตรวจ DNA แล้วนั้น ผลปรากฏว่า ลูกชายของนักแสดงสาวไม่ใช่ลูกของหนุ่มฟิล์ม และหลังจากนั้นทางด้านแอนนี่ก็ได้ออกมายอมรับต่อหน้าสื่อ เพื่อชี้แจงให้ทุกคนได้ทราบว่า หนุ่มฟิล์มไม่ใช่พ่อของลูกตน และเรื่องราวดังกล่าวก็จบลง

  แต่จู่ๆ ก็มีคนขุดเอาข่าวเก่าเมื่อ 5 ปีก่อน (อ่านข่าว จบมหากาพย์ แอนนี่รับแล้ว ฟิล์มไม่ใช่พ่อของลูก) เรื่องที่แอนนี่ขอโทษฟิล์ม และยอมรับว่าไม่ใช่พ่อของลูก ออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลอีกครั้ง จึงทำให้เกิดกระแสชาวเน็ตต่างออกมาทวีตข้อความขอความเป็นธรรมให้ ฟิล์ม รัฐภูมิ

  ว่าการที่สาวแอนนี่ออกมาให้ข่าวแบบนี้ในตอนนั้น ได้ทำลายชื่อเสียงของพระเอกหนุ่มเป็นอย่างมาก ถูกสังคมตราหน้าต่างๆ นานา ทำให้หมดอนาคตทั้งๆ ที่ตอนนั้นฟิล์มกำลังจะกลับมามีชื่อเสียงอีก หลังจากที่เคยมีเรื่องราวกับเสี่ยอู๊ด จนตอนนี้ทวีตดังกล่าวได้ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์อยู่ในขณะนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟิล์ม รัฐภูมิแอนนี่ บรู๊คฟิล์ม แอนนี่ บรู๊คแอนนี่ บรู๊ค ท้องแอนนี่ บรู๊ค ลูกดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้