ไลฟ์สไตล์
100 year

'บอม' ฉุน! คว้า 'พรีม' จูบ เถียงไม่ทันเลยปากปิดปาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 ธ.ค. 2560 07:45 น.
SHARE

ก่อนหน้านี้เห็นแต่ลีลาเจ้าชู้ เจ้าเสน่ห์ แต่วันนี้จะได้เห็น บอม-ธนิน ในละคร “เดือนประดับดาว” นอตหลุดระเบิดอารมณ์ใส่นางเอกสาว พรีม-รณิดา อ้าว แต่ไหงสุดท้ายมาจบที่จูบล่ะจ๊ะ?!

ข่าวแนะนำ

โดยเป็นตอนที่ วรัชช์ (บอม) สะกดรอยตาม เพื่อน (พรีม) แต่กลับได้เจอ แพง ตัวจริงที่บ้านเช่า วรัชช์ ขอให้ เพื่อน บอกความจริงกับทุกคน แต่ เพื่อน ไม่ยอม แต่สุดท้าย เพื่อน กลัว วรัชช์ ไปบอกคนอื่นเรื่อง แพง ตัวจริง ทั้งคู่เลยทะเลาะกันรุนแรง วรัชช์ ฉุนจัดเลยลืมตัวคว้า เพื่อน มาจูบปิดปากจิ้มลิ้มซะเลย!

เสียใจอ่ะ
เสียใจอ่ะ

---ถ่ายมาครึ่งค่อนเรื่องแล้ว แต่นี่เป็นฉากเข้าพระเข้านางเลิฟซีนที่ใกล้ชิดที่สุดของ บอม กับ พรีม จึงเลือกมาถ่ายในสตูดิโอเพื่อให้ทั้งคู่มีสมาธิไม่ต้องห่วงถูกคนอื่นจ้องมอง ถ้าจะมีจ้องก็มีแต่ทีมงานน่ะแหละ อิๆ การถ่ายมีการแบ่งเป็นช่วงๆเริ่มจากซีนทะเลาะกันก่อน ผกก. โดนัท-มนัสนันท์ ให้เวลาทั้งคู่ทำสมาธิอย่างเต็มที่

ผมไม่ใช่พระเอกหุ่นยนต์นะ
ผมไม่ใช่พระเอกหุ่นยนต์นะ

พอถ่ายจริง บอม ระเบิด อารมณ์ออกมาแบบว่าเหมือนระเบิดลงจน โดนัท เอ่ยชม “ทำดีมาก” แต่มาถึงซีนจูบนี่สิ บอม ใจฝ่อตั้งแต่ตอนซ้อมเลยสารภาพกับ ผกก. “ผมเขินอ่ะพี่โด เห็นหน้าพรีมแล้วจะขำทุกที” อ้าว! พรีม ได้ยินเลยสวน กลับ “แหม ก็หน้าตาพี่บอมตลกจริงๆนิ” พอ โดนัท สงบศึกคู่นี้ได้ก็เริ่มถ่ายจริงเลย บอม ยังระเบิดอารมณ์โกรธต่อเนื่อง พรีม ก็ไม่ลดราวาศอกให้เหมือนกัน ปากต่อว่าฉอดๆๆจน บอม เถียงไม่ทันเลยดึง พรีม เข้ามาจูบซะเลย กล้องซูมเข้าไปให้เห็นจะจะว่าปากประกบปากจริงๆนะจ๊ะ ฟินมั้ยล่ะ!...ตามชมได้วันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3.

จับจูบซะเลย
จับจูบซะเลย
เห็นชัดๆว่าจูบจริงนะ
เห็นชัดๆว่าจูบจริงนะ
เฮ่อ...เหนื่อย!
เฮ่อ...เหนื่อย!
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดือนประดับดาวบอม ธนินพรีม รณิดานิยายไทยรัฐละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 18:38 น.