ฟินจิกหมอนขาด! โป๊ป-มิว ได้แต่งงานจริง

ข่าว

  ฟินจิกหมอนขาด! โป๊ป-มิว ได้แต่งงานจริง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  24 ธ.ค. 2560 07:30 น.

  หลังจากโดนเทมาแล้ว วันนี้ ลุงเต็ง ของเราก็สมหวังกับเค้าซะทีในละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ทางช่อง 3 และเป็นวันที่แฟนๆคู่จิ้น โป๊ปมิว ต้องจิกหมอนขาดหนัก เพราะทั้ง โป๊ป–ธนวรรธน์ กับสาว มิว–นิษฐา มองตาหวานเยิ้มสุดๆ ในฉากหลังจากที่ ชิดดาว (มิว) หนีการแต่งงานไปแล้วหนึ่งครั้งเพราะ กาโม่ (รถบัส) ไม่ชอบ ชิดดาว ถึงกับคิดจะผลักตกบันได เมื่อทุกอย่างคลี่คลายไปแล้ว เต็ง (โป๊ป) ต้องปรับความเข้าใจกับ ชิดดาว โดยมีหนุ่ม ปั๊ม (ปั้น-ธนพล) คอยช่วยเหลือทั้งคู่ จนในที่สุด เต็ง กับ ชิดดาว ก็จูงมือกันมาแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล

  ถ่ายทำที่รีสอร์ต จ.จันทบุรี ทีมงานเซตสถานที่เป็นงานแต่งงานริมทะเลอบอุ่นน่ารัก แต่อุปสรรคคือลมที่แรงและเมฆฝนที่จ่อตั้งเค้าแต่ทุกคนก็ใจสู้ เริ่มซ้อม มิว มาในชุดเจ้าสาวลูกไม้สีขาวแสนสวยน่าทะนุถนอม ฝ่ายเจ้าบ่าว โป๊ป ก็หล่อสุดๆ เดินออกมาพร้อม มิว และประกาศกลางกองว่า “วันนี้ของจริงแล้วนะครับ ผมไม่โดนเทแล้ว” เริ่มถ่ายดราม่า โป๊ปมิว สารภาพความรู้สึกสวมกอดกันแน่น ก่อนที่จะจูงมือกันเข้ามาในงานท่ามกลางแขกสักขีพยานร่วมแสดงความยินดี และขึ้นเวทีพูดความในใจซึ้งกันไปทั้งงาน โป๊ป กับ มิว ซี้กันอยู่แล้วเล่นลื่นไหลไม่มีขัดเขินสมบูรณ์และฟินแน่นอน ติดตามได้คืนวันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 3 HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อยุ่งลุงไม่ว่างโป๊ป มิวโป๊ป ธนวรรธน์มิว นิษฐาช่อง3ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 02:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์