ข่าว
100 year

เมียสวยไม่ธรรมดา! ดาว ขำมิน ควงภรรยา ปู สร้อย เปิดตัว

ไทยรัฐออนไลน์23 ธ.ค. 2560 15:00 น.
SHARE

โด่งดังจากการเข้าร่วมประกวดรายการ "กิ๊กดู๋สงครามเพลง" ช่อง 7 ในช่วงเงาเสียง "หมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ" แต่จากหน้าตาที่คล้ายนักฟุตบอลชื่อดัง โรนัลดินโญ และท่าทางการพูด ทำให้กลายเป็นเสน่ห์ที่ใครหลายคนจดจำ สำหรับ ดาว ขำมิน ด้วยเอกลักษณ์ที่แม้ไม่ต้องพูดก็ดูตลกแล้ว ทำให้เข้าเริ่มดังเป็นพลุแตก จนใครๆ ก็อยากรู้ว่า พี่ดาว ขำมิน เค้ามีครอบครัวหรือยัง ซึ่งตัวของดาวเองนั้น น้อยนักที่จะควงภรรยาออกสื่อ 

แต่ล่าสุดในรายการ The Money Drop ไทยแลนด์ ทางช่อง 7 ดาว ขำมิน ได้ควงภรรยาคู่ชีวิตคนสวย ปู สร้อย ขำมิน มาร่วมรายการ ซึ่งงานนี้ทำเอาขำกลิ้งกันทั้งรายการเลยทีเดียว 

แค่คำถามข้อแรก ดาว ขำมิน กับภรรยาสาวก็มีโต้แย้งกันแล้วกับการเลือกโหมดคำถาม สุดท้ายสิทธิ์ขาดจึงตกอยู่ที่ตลกหนุ่มขอเลือกตามใจตัวเองในสิ่งที่บอกว่าถนัด กับหัวข้อ "ไก่" แต่พอเจอโจทย์เข้าจริงที่ว่า "ชื่อใดต่อไปนี้ ไม่ใช่ชื่อสายพันธุ์ไก่ ระหว่าง ไก่อู, ไก่แจ้, ไก่เบตง หรือไก่กอและ" ไป ก็ทำสติกระเจิง

ทำเอาเจ้าตัวมีสตั๊นต์ไปหลายวิ จึงขอใช้เวลาปรึกษาภรรยากันอยู่ครู่ใหญ่กับความไม่มั่นใจใน 2 ตัวเลือกระหว่าง "ไก่เบตง กับ ไก่กอและ" ในส่วนของคุณปูไม่เคยได้ยินทั้งคู่เลย งานนี้ความหวังจึงตกมาอยู่ที่ฝ่ายชายคนเดียวซะแล้ว ถ้าตอบผิดในเรื่องถนัดคงแทบแทรกแผ่นดินนี้

จนวินาทีสุดท้ายก็ขอเสี่ยงกับชื่อที่คุ้นที่สุด และน่าจะถูกต้อง รีบโกยเงิน 2 ล้านบาทไปที่ข้อเดียวแบบหมดตัว โดยไม่เฉลี่ยเงินเลย แบบนี้ต้องลุ้นตอนเฉลยว่าจะรอดไปข้อต่อไปได้หรือไม่ หรือต้องกลับบ้านไปเลี้ยงไก่แบบมึนๆ งงๆ กันตั้งแต่ข้อแรก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาว ขำมินดาว ขำมิน แฟนปู สร้อย ขำมินดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้