ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดที่มารัก ออม-แอมป์ แฟนเก่า อั้ม จริงๆ ซุ่มคบกันมานานแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
22 ธ.ค. 2560 19:25 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ เมื่อมีกระแสข่าวว่านางเอกแบ๊วหน้าเกาหลี คบกับไฮโซหนุ่มอดีตแฟนเก่าของซุป'ตาร์ตัวแม่ เพราะมีคนเห็นทั้งคู่ไปดินเนอร์กันที่ทองหล่อ 

งานนี้ไม่ต้องเดากันแล้ว บอกไปชัดๆ เลยละกันว่านางเอกที่ว่าคือ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง กับไฮโซนักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้าน แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต อดีตคนรักเก่าของนางเอกตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ข่าวแนะนำ

งานนี้คอนเฟิร์มว่าคบกันจริง และคบมานานเกือบปีแล้ว โดย ออม-แอมป์ เจอกันเพราะเพื่อนของฝ่ายชายพามาแนะนำให้รู้จักกัน และแอมป์ก็เกิดอาการปิ๊งออมทันที เพราะสาวออมเป็นสเปกของฮีพอดี (แฟนคนเก่าของแอมป์คนก่อน อั้ม ก็หน้าตาแบบ ออม สุชาร์ นี่เลย) ทั้งคู่จึงค่อยๆ สานสัมพันธ์กัน

โดย แอมป์-ออม ไม่เคยปิดกับรักครั้งนี้ มักควงกันไปกินข้าว แฮงก์เอาต์กันบ่อยๆ สถานที่ที่ไปประจำก็ซอยมหาดเล็กหลวง ย่านไฮโซราชดำริ ซึ่งทั้งคู่เองก็ยินดีจะเปิดตัว แต่ด้วยติดกระแสคู่จิ้นกับ ไมค์ พิรัชต์ จึงกำลังรอจังหวะที่เหมาะสมในการเปิดตัว

และอีกอย่างความที่ออมเป็นคนในวงการบันเทิง มีโอกาสเจอสื่อก็อยากจะให้เรื่องออกจากปากตน ซึ่งกำลังจะเปิดอยู่แล้ว แต่สุดท้ายมีข่าวหลุดออกมาซะก่อน เพราะมีคนเห็นไปทานข้าวด้วยกันที่ทองหล่อ

และหากถามว่ารักครั้งนี้ฝ่าด่านครอบครัวทั้งสองฝ่ายได้หรือไม่ บอกเลยไฟเขียวผ่านตลอดไปเลยจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอมป์ ออมออม สุชาร์แอมป์ พิธานแอมป์ แฟนเก่าอั้มออม สุชาร์ แอมป์ แฟนอั้มดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19:03 น.