โป๊ป–มิว โชว์สกิลหวาน เติมความจิ้น ‘บิงซู’ มัดใจ

ข่าว

  โป๊ป–มิว โชว์สกิลหวาน เติมความจิ้น ‘บิงซู’ มัดใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  22 ธ.ค. 2560 08:15 น.

  ‘โป๊ป-มิว’ สายชิม

  ถือว่าเป็นคู่จิ้นที่สนิทกันมาก สำหรับพระเอก โป๊ป-ธนวรรธน์ และนางเอก มิว-นิษฐา กลับมาเจอกันอีกครั้งในละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ค่ายทีวีซีน วันนี้เราจึงชวน ทั้งคู่มาโชว์ความหวานแบบชื่นใจจริงๆกันที่ร้าน Hun Bingo (ฮันบิงโก) ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ สุขุมวิท บรรยากาศในร้านเป็นสไตล์เกาหลีโอปป้ามากให้เข้ากับความสดใสน่ารักอบอุ่นของทั้งคู่

  เมื่อ โป๊ป เจอ มิว ก็ขอแซวชุดใหญ่ให้หายคิดถึง แบบไม่เว้นจังหวะให้ มิว สวนกลับกันเลย ด้าน มิว ปกติก็พูดไม่ ทันอยู่แล้วก็เลยขอยิ้มหวานเข้าสู้ มาร้านบิงซูทั้งทีโป๊ป ก็เลยขอเอาใจมิวด้วยการจัดเมนูชุดใหญ่ไฟกะพริบมาให้ โดยที่ มิวไม่ต้องร้องขอก็มาเต็มทั้งรูปลักษณ์ รสชาติ และความฟิน จากนั้นก็ไม่รอช้าโพสท่าชนิดช่างภาพกดชัตเตอร์ไม่ทัน มีทั้งฟินจิกหมอน แต่ก็ยังไม่วายมีแอ็กแกล้งกันไปมา ต้องพูดเลยว่าความสนิทของทั้งคู่ทำให้บิงซูที่หอมหวานต้องยอมแพ้ ละลายตัวเองไปเลย มิว แอบกลัวอ้วนแต่ด้วยความน่ากินของบิงซูก็อดไม่ได้ โป๊ป คอยดูแล มิว อย่างเต็มที่ จนคนรอบข้างแอบอิจฉายิ่งเห็นความเล่นใหญ่ ใกล้ชิดชนิดแก้มแนบแก้มกันแล้วยิ่งทำให้ร้านที่บรรยากาศหนาวเย็นกลายเป็นร้อนฉ่าจากสายตาของโต๊ะข้างๆกันทีเดียว---โอ๊ยๆ ดีต่อใจจริงๆ.

  คู่จิ้นออกเดทหวานๆ
  คู่จิ้นออกเดทหวานๆ
  ดูจริงจังไปมั้ยจ๊ะ
  ดูจริงจังไปมั้ยจ๊ะ
  ฟินเฟร่อ...อ
  ฟินเฟร่อ...อ
  ลุงเต็งแอบหวง...ง ฮ่าๆๆ
  ลุงเต็งแอบหวง...ง ฮ่าๆๆ
  มีความมุ้งมิ้งเบาๆ
  มีความมุ้งมิ้งเบาๆ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โป๊ป มิวโป๊ป ธนวรรธน์มิว นิษฐาพ่อยุ่งลุงไม่ว่างฟรีสไตล์ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 03:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์