แม่ประคอง เปิดใจข่าว แมงปอ ชลธิชา หวังฮุบมรดกพันล้าน

ข่าว

  แม่ประคอง เปิดใจข่าว แมงปอ ชลธิชา หวังฮุบมรดกพันล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ธ.ค. 2560 20:01 น.

  หลังจาก ทีมข่าวไทยรัฐ ได้นำเสนอข่าว นางประคอง กิบสัน อายุ 57 ปี ชาวสุพรรณบุรี และ นางสาวเอริกา จัสมิน บอลด์วิน กิบสัน อายุ 22 ปี ลูกสาว ชีวิตพลิกผันกลายเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน หลังจาก นายเคนดริก บอลด์วิน กิบสัน สามีชาวอเมริกันของ นางประคอง ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งย่าได้ทิ้งมรดกหุ้นบ่อน้ำมันในรัฐแคลิฟอร์เนียเอาไว้ให้ จนกลายเป็นเศรษฐีในพริบตานั้น นักร้องลูกทุ่งสาว แมงปอ ชลธิชา ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า นางประคอง คือแม่บุญธรรมของตนเอง ทำให้คนบนโลกโซเชียลสงสัยว่าการออกมาประกาศแบบนี้ ต้องการหวังเงินมรดกหรือเปล่า

  ล่าสุด ลูกทุ่งสาวเสียงดี “แมงปอ ชลธิชา” ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้ โดยบอกว่ามีคนบอกว่า แมงปอ จะเข้าไปหลอกมหาเศรษฐีพันล้าน เลยพาแม่ประคองมาพูดด้วยตนเองให้มีความชัดเจน

  ทั้งนี้ นางประคอง ได้อธิบายด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า แมงปอไม่ได้มาหลอกตน ที่ผ่านมานับถือกันมาตลอด แมงปอดูแลตนมาตลอดตั้งแต่กลับมาจากเมืองนอก ไม่เห็นเคยพูดเรื่องเงิน ทั้งยังบอกว่าน่ารักทั้งคู่ ทั้งปอ และแฟนปอ และมีลูกน่ารักด้วย วันนี้ก็มาเยี่ยมแมงปอทั้งลูกและหลาน ไม่ต้องเป็นห่วง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แมงปอ ชลธิชาประคอง กิบสันมหาเศรษฐีนักร้องลูกทุ่งมรดก

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 02:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์