‘หมิว’ อินน้ำตาท่วม! ชีวิตสิ้นหวังคิดฆ่าตัวตาย

ข่าว

  ‘หมิว’ อินน้ำตาท่วม! ชีวิตสิ้นหวังคิดฆ่าตัวตาย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  18 ธ.ค. 2560 07:45 น.

  เมื่อประสบเรื่องเลวร้ายก็หวังจะได้รับความยุติธรรมจากกระบวนการทางกฎหมาย แต่เมื่อพบว่าแม้แต่ที่พึ่งสุดท้ายก็ยังหวังไม่ได้ ชีวิตก็เลยพัง! นี่คือความรู้สึกของ มธุรส ในละครเรื่อง “ล่า” โดยเป็นตอนที่ มธุรส (หมิว– ลลิตา) เสียใจที่กฎหมายไม่สามารถลากคอ 7 ทรชนที่ข่มขืนเธอกับลูกสาว มาลงโทษได้ครบทุกคน จำต้องปล่อยตัว เผือก, แจ็ค, ซีดี และเพลิง ไปเพราะหลักฐานไม่เพียงพอ มธุรส รู้สึกสิ้นหวังทุกอย่าง จึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย!---

  ฉากนี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายบนดาดฟ้าอาคารแห่งหนึ่ง งานนี้เป็นโชว์เดี่ยวของ หมิว เลย ผกก.บรีฟกับ หมิว ตัวต่อตัว ซึ่ง หมิว ก็เข้าใจอย่างรวดเร็วเพราะเอาจริงตัวเองก็เป็นแม่คนเหมือนกัน (แม้ว่าจะเป็นลูกชายทั้งสองคนก็เหอะ) จึงเข้าใจหัวอกของผู้เป็นแม่ได้ดี พอถ่ายจริง หมิว รู้สึกชีวิตสิ้นหวังหลังฟังคำพิพากษาก่อนจะตัดสินใจฆ่าตัวตาย จึงเดินขึ้นมาบนดาดฟ้าร้องไห้ฟูมฟายออกมาด้วยความน้อยใจในโชคชะตา และเสียใจที่ตัวเองไม่สามารถปกป้องลูกและทวงถามความยุติธรรมได้ น้ำตาที่ออกมาเหมือน หมิว ไม่ได้แสดง แต่เป็นอินเนอร์ล้วนๆ เห็นแล้วขนลุก! เมื่อร้องไห้ออกมาจนสาแก่ใจแล้ว หมิว ก็เริ่มปลงตกเดินเหม่อเหมือนคนไร้วิญญาณจุดหมายก็คือพื้นดินเบื้องล่าง!...ชะตาชีวิตจะนำพา มธุรส ไปอย่างไร อย่าพลาดชมคืนนี้ ช่องวัน 31.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมิวล่าฆ่าตัวตายมธุรสคิดสั้นละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 22:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์