ไลฟ์สไตล์
100 year

อุ๊ย! สวยแรงเหมือนหลายคน เจส ดาวรุ่งรอปัง!

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2561 09:45 น.
SHARE

จากนางงามไปเป็นดาราอีกคน กำลังสนุกสุดๆ กับการเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ช่อง 7 ก็ต้องยกให้ เจส เจสสิก้า สมปอง มิสแกรนด์กรุงเทพ Miss Grand Bangkok 2017 และมิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์ Miss Grand Rising Star 2017 ช่วงนี้สวยเปล่งประกายมากๆ เพราะอยู่ในความดูแลอย่างดียิ่งของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์กรุงเทพ และรออีกหน่อยกับการประกวด มิสแกรนด์กรุงเทพ 2018 ปีนี้จะจัดอย่างยิ่งใหญ่ ไม่ธรรมดาที่โรงแรมดุสิตธานี

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยสวยๆ กับน้องเจส หลายคนคิดไว้ว่าเดาไว้ว่า เจส จะมาแทน ปู ไปรยา ได้สบายๆ เลย? "อู๊ยยยยย (ลากเสียงยาว) หนูก็ไม่กล้าคิดขนาดนั้นหรือค่ะ เพราะเราก็นักแสดงตัวเล็กๆ ค่ะ เพิ่งเริ่มๆ ค่ะ เพิ่งเริ่มเข้าวงการค่ะ" บางมุมบางส่วน มีความคล้ายซุป'ตาร์ฮอลลีวูด แองเจลินา โจลี ด้วยนะ? "โห ให้เหมือนขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ (หัวเราะดังมากๆ)"

ข่าวแนะนำ

ส่วนใหญ่มีคนทักเจสเยอะมั้ย ว่าเหมือนคนนั้นเหมือนคนนี้? "ก็โดนทักตลอดแหละค่ะ เหมือนคนนั้น เหมือนคนนี้ ยกเว้นเหมือนเหมือนตัวเอง (ยิ้ม)" ส่วนใหญ่ที่โดนทักว่าเหมือนสุดๆ จะโดนทักว่าเหมือนใครมากที่สุด? "ส่วนใหญ่ที่โดนทักคือ เหมือนพี่ธัญญ่า ธัญญาเรศ หรือไม่ก็เหมือน พี่แมท ภีรนีย์ สองคนนี้จะโดนทักบ่อยสุดค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร Miss Grand Bangkok 2017เจส นางเอกดาวรุ่งช่อง7เจส ลูกหมี มิสแกรนด์กรุงเทพกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 11:20 น.