โป๊ป ปล่อยมุกเด็ดจีบ มิว หวานมุ้งมิ้งทำน้ำทะเลจืดสนิท

ข่าว

  โป๊ป ปล่อยมุกเด็ดจีบ มิว หวานมุ้งมิ้งทำน้ำทะเลจืดสนิท

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  15 ธ.ค. 2560 08:01 น.

  เดินหน้างัดทีเด็ดปล่อยมุกจีบสาว ลุงเต็ง (โป๊ป-ธนวรรธน์) สาวที่ว่าไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น ชิดดาว (มิว-นิษฐา) พี่เลี้ยงคนสวย งานนี้ โป๊ป เดินหน้าจีบในแบบฉบับลุงเต็ง กับละครโรแมนติก ดราม่า พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ค่ายทีวีซีน

  เป็นฉาก เต็ง (โป๊ป) ไปถ่ายรายการที่ทะเล หลังจากเสร็จงาน เต็ง พา ชิดดาว (มิว) ออกมาเดินเล่นรับลมริมทะเลแบบโรแมนติกสุดๆ แต่จะเดินเล่นอย่างเดียวก็จะดูไม่ใช่เต็งเลยขอปล่อยมุกจีบสาวแบบซึ่งๆหน้า เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่สัตหีบ จ.ชลบุรี พี่ดุลย์ (อดุลย์ บุญบุตร) ผู้กำกับ เริ่มจากให้ โป๊ป มิว เดินเล่นกันชิลๆ ริมทะเล อยู่ๆ มิว ก็ตกหลุมลงไปนั่งบนพื้นทราย มิว ทั้งเขินทั้งอาย โป๊ป เลยแซวว่า “มิวกำลังตกหลุมรักตนอยู่แน่ๆ” เจอมุกจีบแบบนี้เป็นใครก็เขิน ขนาด มิว สนิทกับ โป๊ป เจอมุกแบบนี้ก็ยังเขินและขำ โป๊ป ไม่รอช้าหยอดอีกว่าขุดหลุมรักให้มิวตกไว้อีกหลายหลุม และก็จริงดั่งว่ามิวเดินได้ 3 ก้าวก็ตกหลุมอีกแล้ว มิว เลยหลุดขำจริงๆ ถ่ายกันอยู่หลายรอบกว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี---มาช่วยกันลุ้นมุกโป๊ปจีบสาวจะผ่านมั้ย คืนนี้ ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อยุ่งลุงไม่ว่างโป๊ปโป๊ป ธนวรรธน์มิว นิษฐาช่อง3ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 07:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์