ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โอซา แวง เผยเหตุผลแท้จริง เพราะอะไรหลังเลิก ปีเตอร์ ต้องทำใจนาน!

  ไทยรัฐออนไลน์12 ธ.ค. 2560 18:19 น.
  SHARE

  หายหน้าไปนานจากวงการบันเทิงไทย สำหรับนางแบบสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ โอซา แวง ที่ปัจจุบันเธอได้กลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศบ้านเกิดสิงคโปร์ และมีงานในวงการบันเทิงของสิงคโปร์อยู่บ้าง ล่าสุดสาวโอซา แวง ได้มาเยี่ยมเยียนบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พร้อมกับอัพเดตชีวิตให้ฟังว่า ตอนนี้แฮปปี้มากกับทุกอย่างรอบตัว ทั้งเรื่องงาน ความรัก ธุรกิจ และครอบครัว

  “ตอนนี้ทำงานที่อินเตอร์นิดหน่อย ถ่ายละครที่สิงคโปร์ คือโอซาเป็นคนสิงคโปร์ คุณพ่อคุณแม่อยู่ที่สิงคโปร์ และเราก็เป็นนางแบบที่สิงคโปร์ด้วย ส่วนที่งานเมืองไทยในปีหน้าจะมีงานหนัง

  แล้วจะทำธุรกิจชุดว่ายน้ำ เริ่มทำในปีหน้าค่ะ ขายผ่านออนไลน์ โอซาจะดีไซน์เอง เพราะตัวเราชอบถ่ายรูปชุดว่ายน้ำลงอินสตาแกรม หลายคนก็เลยถามว่า ทำไมโอซาไม่ทำชุดว่ายน้ำแบรนด์ตัวเองขายล่ะ

  เราก็เลยมาฉุกคิด ก็เลยทำเปิดตัวปีหน้าค่ะ ทำกับหุ้นส่วนชาวฝรั่งเศสค่ะ นอกจากจะมีชุดว่ายน้ำแล้ว ก็ยังมีชุดออกกำลังกายด้วยค่ะ โอซามีฟิตเนสด้วยไง เปิดอยู่ที่ทองหล่อและอ่อนนุช”

  เป็นคนที่ดูแลร่างกาย รูปที่ลงในอินสตาแกรมก็จะดูสวย เซ็กซี่? “เป็นคนที่ออกกำลังกายค่ะ แต่ตัวโอซาไม่ใช่คนที่เลือกกินนะ เรากินทุกอย่าง ทั้งพิซซ่า ขนม กินได้ทุกอย่าง แต่จะออกกำลังกายประมาณครั้งละ 1 ชม.กว่า 3-4 ครั้งต่ออาทิตย์ค่ะ”

  เรื่องความรักเป็นยังไงบ้าง? “แฮปปี้มากค่ะ มีแฟนค่ะ เค้าเป็นลูกครึ่งฝรั่งเศสกับลาวค่ะ ไม่ใช่ดาราแต่เป็นนักธุรกิจ เป็นคนธรรมดาแบบเราๆ ไม่ใช่ไฮโซ เจอกันที่เมืองไทย เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน คบกันมาปีกว่าแล้ว แต่เราคบกันแบบเงียบๆ ไม่ได้หวือหวาอะไร เพราะว่าคนก่อนหน้าเป็นคนในข่าว พอมาคนนี้เลยอยากคบกันเงียบๆ เป็นส่วนตัว”

  เพราะเราเข็ดจากคนในวงการบันเทิงด้วยรึเปล่า เลยทำให้คนปัจจุบันอยากคบกันแบบเงียบๆ ธรรมดา? “จริงๆ นะ ไม่เงียบมากแต่โอซาจะบอกตลอดว่ามีแฟนแล้ว เป็นใคร ทำงานอะไร แต่ก็ไม่ได้บอกเยอะ เพราะกลัวมีปัญหา ยอมรับว่าเข็ดจากคนที่แล้วค่ะ”

  หลังจากเลิกกับคนก่อน ต้องใช้เวลานานมั้ย ถึงจะมีแฟนใหม่ได้? “ประมาณ 8 ปีค่ะ แต่ระหว่างนั้นก็คือมีเดต มีคนคุยแต่ไม่ได้จริงจังถึงขั้นเป็นแฟน เพราะเราอกหักจากคนเก่าไง อกหักแบบจริงจัง เข็ดมาก เลยทำให้ช่วงนั้นโฟกัสแต่เรื่องงาน เรื่องครอบครัว แล้วก็ไปเที่ยวตามที่ต่างๆ”

  เรียกว่า เสียศูนย์ไปเลย? “ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ แต่ใช้คำว่าเข็ดได้ เพราะเราเข็ดมากกับคนก่อนค่ะ” กับคนปัจจุบันแฮปปี้มาก? “แฮปปี้ค่ะ แฮปปี้จริงๆ ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์เราเหมือนกัน มีเวลาให้กัน ไม่ได้ปาร์ตี้เยอะ เลยทำให้อยู่ด้วยกันได้ค่ะ”

  จะแต่งเลยมั้ยคนนี้? “ตอนนี้ยังไม่รู้ (ยิ้ม) ดูไปก่อน ไม่ต้องรีบ อยากไปกันอย่างช้าๆ แต่อยากมีลูกนะ ขอดูกันไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะกลัวมีปัญหา (หัวเราะ)”

  จากคนที่แล้วยอมรับว่าเข็ดหนักมาก? “ยอมรับว่าปีเตอร์ เค้าเป็นรักแรกของเรานะคะ เรียกว่าตอนนั้นอกหักได้เลยแหละ แต่ในเรื่องไม่ดีก็มีเรื่องดีๆ อยู่ คือจริงๆ แล้วโอซาเป็นคนสิงคโปร์นะคะ แต่พอเป็นแฟนกับปีเตอร์เลยทำให้ได้มาอยู่เมืองไทย ก็ต้องขอบคุณปีเตอร์ข้อหนึ่งที่ทำให้โอซามาอยู่เมืองไทย และรักเมืองไทย เราไม่มีความรู้สึกในด้านลบเลยนะ”

  อย่างนี้ปีเตอร์เค้ามีปัญหาครอบครัว เค้าได้มีกลับมาคุยกับโอซาบ้างมั้ย ในทำนองที่ว่า ขอโทษ อารมณ์คล้ายกับเป็นเวรเป็นกรรมกับตอนที่ทิ้งเราไป? “จริงๆ ไม่ต้องมาขอโทษหรอก เพราะเราโอเคแล้ว ก็โอซารู้อยู่แล้วว่าปีเตอร์ไม่ใช่คนไม่ดี เค้าเป็นคนดี แต่แค่ไลฟ์สไตล์เราไม่เหมือนกัน แล้วอีกอย่างตั้งแต่นั้นมาเราก็ไม่ได้กลับมาคุยกันเลยค่ะ จบก็คือจบค่ะ”

  แฟนใหม่เรารู้ไหมว่า แฟนคนเก่าเราเป็นดารา? “รู้ค่ะ เค้าเข้าใจค่ะ ตอนที่โอซาเป็นแฟนกับปีเตอร์ โอซายังเด็กมากค่ะ อายุเพิ่ง 21-22 เองค่ะ เป็นรักแรกของเราในตอนนั้น แต่มาตอนนี้ระยะเวลามันสอนเรามากค่ะ ทำให้มีประสบการณ์มากค่ะ ตอนนี้ก็เลยรู้เลยเอาประสบการณ์ครั้งนั้นมาปรับใช้ เลยทำให้ตอนนี้แฮปปี้ขึ้นกว่าเดิมค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โอซา แวงโอซา แวง เซ็กซี่โอซา แวง แฟนเก่าปีเตอร์โอซา แวง แฟนโอซา แวง ปีเตอร์ คอร์ปดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 00:30 น.