ชาคริต&พรีม จิ้นต่างวัย สวีททั้งบนบก-ใต้น้ำ

ข่าว

ชาคริต&พรีม จิ้นต่างวัย สวีททั้งบนบก-ใต้น้ำ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2560 07:45 น.

บันทึก

อายุเป็นเพียงตัวเลข ชาคริต แย้มนาม กับ พรีม-รณิดา จะพิสูจน์ให้เห็นว่าอายุที่ห่างกันเกือบ 20 ปีจะเล่นแล้วจิ้นกันได้มั้ยในละครเรื่องใหม่ “เดือนประดับดาว” โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ กันลอง (ชาคริต) แอบปีนกำแพงมาหา แพง (พรีม) ที่บ้านที่นั่งอยู่ริมสระน้ำ ระหว่างที่กำลังคุยกันหนุงหนิงแม่ของ แพง กลับมา กันลอง กลัวจะมีเรื่องจึงชวน แพง ดำลงไปในสระว่ายน้ำเพื่อหลบหน้า!---

ฉากนี้แบ่งเป็นบนบกกับใต้น้ำ สำหรับบนบกไม่มีอะไรยาก ตอนถ่ายจริง พรีม โดน พี่ชาคริต เข้ามากอดด้านหลังพร้อมส่งสายตาเชื่อมเข้าไปเท่านั้นแหละ พรีม เขินหน้าแดงแจ๋ทีเดียว จากนั้นเป็นฉากในสระน้ำ ทีมงานตากล้องลงไป เตรียมพร้อมก่อน จากนั้น ชาคริต กับ พรีม จึงหย่อนตัวลงสระตามลงไป ชาคริต จับมือ น้องพรีม แล้วดำน้ำลงไปพร้อมกันแหวกว่ายใต้น้ำอย่างมีความสุข ตากล้องก็เก็บภาพไปเรื่อยๆ แต่จู่ๆ พรีม ทำมือส่งสัญญาณขอขึ้นเหนือน้ำก่อนจะไอแคร็กๆ เพราะสำลักจน ชาคริต เห็นแล้วทั้งขำทั้งสงสาร รอจน น้องพรีม พร้อมจึงถ่ายฉากใต้น้ำต่อจนได้ภาพหวานสมใจ ผกก...ติดตามชมได้วันพฤหัสฯนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "เดือนประดับดาว" ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์