‘พุฒ-ยิปโซ’ หวานเกิ๊น น้องหมาเลียไม่เลิก

ข่าว

‘พุฒ-ยิปโซ’ หวานเกิ๊น น้องหมาเลียไม่เลิก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2560 07:30 น.

บันทึก

เป็นคู่จิ้นในตำนานจากละครเรื่อง “วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” เมื่อ 2 ปีก่อน วันนี้ พุฒ-พุฒิ-ชัย กับ ยิปโซ-อริย์กันตา โคจรมาคู่กันอีกครั้งในละคร “แหวนดอกไม้” แม้จะห่างกันไปนานแต่ดูแล้วเคมีก็ยังเข้ากั๊นเข้ากัน เห็นได้จากฉากที่ แหวนเพชร (ยิปโซ) ไปคุยงานกับ ลายสิงห์ (พุฒ) ที่ร้านดอกไม้ แต่ดันเจอเจ้าคุกกี้ หมาของ ลายสิงห์ กระโจนใส่จน แหวนเพชร ล้มไปกองกับพื้นแถมเสื้อผ้าหลุดลุ่ยทำให้ ลายสิงห์ ต้องอุ้มหญิงสาวเข้าไปทำแผลและเปลี่ยนเสื้อผ้า ...

จะกินหัวเลยเหรอ?
จะกินหัวเลยเหรอ?
ตัวเบ๊าเบา
ตัวเบ๊าเบา

การถ่ายทำฉากนี้ความยากอยู่ที่ต้องเล่นกับสัตว์ที่พูดจากันไม่รู้เรื่องนี่แหละ แต่น้องหมาที่เข้าฉากวันนี้ช่างแสนรู้ตอนที่ พุฒ กับ ยิปโซ เข้าไปเล่นด้วยเพื่อสร้างความสนิทสนมก็เล่นด้วยอย่างเชื่องเลยคิดว่าไม่มีปัญหาอะไร แต่พอถ่ายจริงนี่สิคนละเรื่องเลย น้องหมาดันเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้ซะงั้น! สั่งให้กระโดดฟัด ยิปโซ กลับเฉย สงสัยจะแพ้ความสวย สุดท้าย ผกก.เลยต้องเปลี่ยนแผนมาถ่ายเจาะเป็นคัตๆ ให้ ยิปโซ แอ็กติ้งเล่นคนเดียวจากนั้นจึงให้น้องหมามาทับตัวทีหลัง ก่อนที่ พุฒ จะเข้าไปช่วยอย่างทุลักทุเล พอถึงตอนนี้น้องหมาเข้าไปเลียทั้ง พุฒ และ ยิปโซ จนตัวเปียกสงสัยจะหวานกันมาก คริๆ พอน้องหมาลุกไป ยิปโซ เห็นกระดุมเสื้อหลุดเสื้อขาดเลยโผเข้ากอด พุฒ พุฒ ก็เลยอุ้มเข้าบ้านไป...ตามชมได้คืนนี้ ช่อง GMM 25.

โดนฟัดซะกระเซิงเลย
โดนฟัดซะกระเซิงเลย
หมาเจ้าชู้ อิๆ
หมาเจ้าชู้ อิๆ
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์