'คารีสา' สบายใจคุย 'เป้' แฮปปี้ความสัมพันธ์พี่น้อง ลั่น!ถ้าฝ่ายชายทนรอได้ ขอเวลาพิสูจน์อีก 5 ปี

ข่าว

'คารีสา' สบายใจคุย 'เป้' แฮปปี้ความสัมพันธ์พี่น้อง ลั่น!ถ้าฝ่ายชายทนรอได้ ขอเวลาพิสูจน์อีก 5 ปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2560 07:15 น.

บันทึก

หวนกลับมาสนิทสนมกับพระเอกมาดเซอร์ เป้–อารักษ์ อมรศุภศิริ อีกครั้งสำหรับนักแสดงสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ ล่าสุดมีคนเห็นไปทำบุญด้วยกัน เจอ คารีสา มาร่วมงานบวงสรวงละคร “เรือมนุษย์” และ “พชรมนต์ตรา” ที่บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เลยถามว่า เห็นไปออสเตรเลียกับเป้–อารักษ์? “ไม่ได้ไปพร้อมกันค่ะ ไปหาญาติ แต่ว่าพี่เค้าก็ไปด้วย ตามไปทีหลังค่ะ ก็ได้เจอกันค่ะ” นัดกันใช่มั้ย? “ก็เป็นแพลนแหละค่ะ (ยิ้ม)” มีกิจกรรมอย่างอื่นอีกมั้ย เห็นมีลงรูปด้วย? “หนูไม่ได้ลง (หัวเราะ) ก็มีไปหาญาติก่อนค่ะ เกือบหนึ่งอาทิตย์ แล้วก็มีเพื่อนจากที่นี่บินตามไป เหมือนไปขับรถเล่นกัน ไปโรดทริปค่ะ” แสดงว่าเพื่อนที่ไปด้วยลงรูปเรา? “ใช่ค่ะ ก็ไปด้วยกันจริงๆค่ะ” มีรูปเหมือนนัวเนียกัน? “หนูยังไม่เห็นนะคะ คือไปด้วยกัน แต่ไม่ได้นัวเนียกันนะคะ แล้วก็ไม่ได้จู๋จี๋กันด้วยค่ะ” เรียกว่าศึกษากันได้มั้ย? “ไม่ค่ะๆ ยังค่ะ” เป้บอกว่าเรายังเป็นน้อง เป็นเพื่อน? “ใช่ค่ะ สบายใจกว่าเยอะเลยค่ะ”

ต้องรอให้เป้พูดก่อนมั้ย? “ทางหนูต้องพูดก่อนค่ะ หนูสะดวกแบบไหนถึงจะเป็นแบบนั้นค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้ก็สะดวกแบบนี้ไปก่อนค่ะ” ก็มีคนลุ้นคู่เราเหมือนกัน? “ไม่มีคนลุ้นหรอก แค่มีรูปออกมาทุกคนก็เลยมีคำถามเฉยๆ (หัวเราะ)” มีโอกาสพัฒนามั้ย? “ตอนนี้ไม่มีค่ะ ถ้ามีจะบอก ก็ติดที่เรานี่แหละค่ะ” อยู่ในช่วงตัดสินใจเหรอ? “ไม่หรอกค่ะ เป็นเพื่อนกันสบายใจแล้วค่ะ” ตกลงเป้จีบมั้ย? “พี่เป้ไม่ได้จีบค่ะ ตอนนี้โสดค่ะ” มีข่าวกับเป้ปิด โอกาสหนุ่มคนอื่นเลยมั้ย? “ก็ไม่ได้ปิดโอกาสคนอื่นนะคะ เข้ามาได้ค่ะ จีบได้ แต่ไม่มีเวลาให้ค่ะ (ยิ้ม) จริงๆหนูก็ไม่ได้อินให้ใครมาจีบเราก่อน ด้วยคาแรกเตอร์เราถ้าคุยนิดนึงอาจจะดูว่าให้ความหวังใคร มันจะแปลกมั้ยคะถ้าหนูจะเป็นผู้เลือก และขอจีบก่อน (ยิ้ม) ก็ไม่รู้จะแปลกมั้ย แต่ถ้าเราไม่ชอบก็สงสารเค้าที่เค้าต้องเสียเวลา” แสดงว่าเป้ไม่ใช่สเปก? “ไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ (ยิ้ม) แต่อีกสัก 5-6 ปี อาจจะใช่ (ยิ้ม) ถ้าเค้ายังทนอีกสัก 5 ปี อาจจะใช่” มีหนุ่มคนอื่นคุยมั้ย? “ตอนนี้ไม่มีหนุ่มคนอื่นมาจีบเลยตั้งแต่มีข่าวกับพี่นท พนายางกูร ไปปาร์ตี้ที่ไหนก็มีสาวเข้ามานัวเนียหนูตลอดเลย (หัวเราะ) หนูเล่นละครไปทุกคนก็จะบอกว่าทำไมหล่อจังเลย ไม่ๆนะ ปฐวีเซ็กซี่มากนะ (หัวเราะ)” แสดงว่าสาวหล่อเข้ามาเยอะ? “ใช่ค่ะ แต่หนูชอบผู้ชายมากกว่านะคะ แต่เวลาอยู่กับผู้หญิงก็จะสบายใจ พอจะคบกับผู้ชายมันก็ต้องคิดเยอะ ซับซ้อนกว่าเดิม แต่ผู้หญิงก็อยู่เป็นเพื่อนคุยได้ ไม่ต้องเป็นแฟนก็ได้” กับเป้สบายใจมั้ย? “ก็สบายใจค่ะ เพราะรู้จักกันนานแล้วค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วงจรปิดหนุ่มขอนแก่น บุกบ้านขู่ฆ่ายกครัวรอง ผอ.โรงเรียนดัง
01:05

วงจรปิดหนุ่มขอนแก่น บุกบ้านขู่ฆ่ายกครัวรอง ผอ.โรงเรียนดัง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 07:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์