ไลฟ์สไตล์
100 year

ผีสวยยุคใหม่

แจ๋วริมจอ
6 ธ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

“เรียนคุณแจ๋วริมจอที่นับถือ ดิฉันเป็นแฟนละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ค่ะ ชอบดูละครแนวสยองขวัญประจำ เพราะมันได้อารมณ์และความตื่นเต้นมากๆ

เมื่อไม่นานมานี้มีละครผีเรื่อง “วังนางโหง” ผลิตโดย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) เกี่ยวกับความรัก ความอาฆาตที่มิได้ดับสูญไปตามกาลเวลา มาให้ได้รับชมกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 พลอตเรื่องน่าสนใจมาก

ข่าวแนะนำ

โดยส่วนตัวขอชื่นชมผู้จัด คุณตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก ผลิตละครมีคุณภาพ CG ดีงาม ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้แฟนๆละครได้รับชมกันอย่างอรรถรสค่ะ

ละครวังนางโหงออกอากาศไม่กี่ตอน แต่กระแสการตอบรับถือว่าดีเกินคาดเลยค่ะ สำหรับละครผีที่ทุกคนถึงกับเอ่ยปากชมว่า เป็นผีที่สวยมาก ทั้งสีหน้า แววตาที่ดุเยือกเย็นจริงๆ

เนื้อเรื่องเปิดมาแทบหยุดหายใจ จิกหมอนลุ้นตามกับฉากพิกุล แสดงโดย เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ที่รำอ่อนช้อยอยู่บนเรือ ท่ามกลางความมืดมิด บรรยากาศเงียบวังเวง

ดิฉันสงสัยทำไมผีสาวสวยถึงแค้นบ้านธนารักษ์ราชภักดี และผีอีแก้วกับผีไอ้ทองเกี่ยวอะไรด้วยยังแอบสงสัย แต่ก็ลุ้นให้มีการเฉลยออกมาเร็วๆจะได้สนุกมากยิ่งขึ้น

ด้านพระเอกหนุ่มที่เป็นจุดเริ่มเรื่องทิ้งปมต่างๆอย่างดานุ หรือพระยาธนารักษ์ราชภักดี รับบทโดย ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ตัวละครนี้เป็นตัวดำเนินเรื่องให้สงสัยอยู่บ่อยครั้งทั้งอดีตและปัจจุบัน

ยิ่งเหตุการณ์ฝันร้ายทำให้เชื่อว่าตัวละครนี้ต้องมีอะไรบางอย่างที่ทำให้ผีพิกุลถึงแค้นและอาฆาต ซึ่งซีก็แสดงออกมาได้ดี สมกับเป็นพระเอกหนุ่มมากประสบการณ์

ผู้กำกับ “หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล” มีมุมมองที่เฉียบคม เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการผลิตละครออกมาได้อย่างมีคุณภาพ

ทำให้ละครวังนางโหงเป็นละครที่ดูแล้วมีความรู้สึกหลากหลายอารมณ์ และที่สำคัญดิฉันขอชื่นชมฉากบนเรืออย่างมากเป็นฉากที่ถ่ายออกมาแล้วดี ภาพสวยมากๆค่ะ ติดตราตรึงใจจริงๆ”.

“นักศึกษา ป.โท”

อ่านนิยายเรื่อง “วังนางโหง” ได้ที่นี่

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วังนางโหงเปรี้ยว ทัศนียาทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:58 น.