ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผีสวยยุคใหม่

  แจ๋วริมจอ6 ธ.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  “เรียนคุณแจ๋วริมจอที่นับถือ ดิฉันเป็นแฟนละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ค่ะ ชอบดูละครแนวสยองขวัญประจำ เพราะมันได้อารมณ์และความตื่นเต้นมากๆ

  เมื่อไม่นานมานี้มีละครผีเรื่อง “วังนางโหง” ผลิตโดย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) เกี่ยวกับความรัก ความอาฆาตที่มิได้ดับสูญไปตามกาลเวลา มาให้ได้รับชมกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 พลอตเรื่องน่าสนใจมาก

  โดยส่วนตัวขอชื่นชมผู้จัด คุณตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก ผลิตละครมีคุณภาพ CG ดีงาม ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้แฟนๆละครได้รับชมกันอย่างอรรถรสค่ะ

  ละครวังนางโหงออกอากาศไม่กี่ตอน แต่กระแสการตอบรับถือว่าดีเกินคาดเลยค่ะ สำหรับละครผีที่ทุกคนถึงกับเอ่ยปากชมว่า เป็นผีที่สวยมาก ทั้งสีหน้า แววตาที่ดุเยือกเย็นจริงๆ

  เนื้อเรื่องเปิดมาแทบหยุดหายใจ จิกหมอนลุ้นตามกับฉากพิกุล แสดงโดย เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ที่รำอ่อนช้อยอยู่บนเรือ ท่ามกลางความมืดมิด บรรยากาศเงียบวังเวง

  ดิฉันสงสัยทำไมผีสาวสวยถึงแค้นบ้านธนารักษ์ราชภักดี และผีอีแก้วกับผีไอ้ทองเกี่ยวอะไรด้วยยังแอบสงสัย แต่ก็ลุ้นให้มีการเฉลยออกมาเร็วๆจะได้สนุกมากยิ่งขึ้น

  ด้านพระเอกหนุ่มที่เป็นจุดเริ่มเรื่องทิ้งปมต่างๆอย่างดานุ หรือพระยาธนารักษ์ราชภักดี รับบทโดย ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ตัวละครนี้เป็นตัวดำเนินเรื่องให้สงสัยอยู่บ่อยครั้งทั้งอดีตและปัจจุบัน

  ยิ่งเหตุการณ์ฝันร้ายทำให้เชื่อว่าตัวละครนี้ต้องมีอะไรบางอย่างที่ทำให้ผีพิกุลถึงแค้นและอาฆาต ซึ่งซีก็แสดงออกมาได้ดี สมกับเป็นพระเอกหนุ่มมากประสบการณ์

  ผู้กำกับ “หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล” มีมุมมองที่เฉียบคม เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการผลิตละครออกมาได้อย่างมีคุณภาพ

  ทำให้ละครวังนางโหงเป็นละครที่ดูแล้วมีความรู้สึกหลากหลายอารมณ์ และที่สำคัญดิฉันขอชื่นชมฉากบนเรืออย่างมากเป็นฉากที่ถ่ายออกมาแล้วดี ภาพสวยมากๆค่ะ ติดตราตรึงใจจริงๆ”.

  “นักศึกษา ป.โท”

  อ่านนิยายเรื่อง “วังนางโหง” ได้ที่นี่

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วังนางโหงเปรี้ยว ทัศนียาทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo