ดีเจเพชรจ้า พร้อมมีลูกจริงจังปีหน้า เผย นิวเคลียร์ ยังห่วงเที่ยว (คลิป)

ข่าว

ดีเจเพชรจ้า พร้อมมีลูกจริงจังปีหน้า เผย นิวเคลียร์ ยังห่วงเที่ยว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 22:20 น.

บันทึก

ดีเจเพชรจ้าแฮปปี้พานิวเคลียร์เที่ยวฟินแลนด์ ได้ทั้งพักผ่อนและปั๊มลูกไปในตัว ส่วนเรื่องมีลูกตอนนี้พึ่งหมอมา 2 รอบแล้วยังไม่ติด แต่ปีหน้าจะเริ่มจริงจัง เผย นิวเคลียร์ยังอยากเที่ยวหวั่นท้องแล้วเที่ยวไม่ได้...


เพิ่งควงกันไปรับอากาศหนาวและผลิตทายาทที่ประเทศฟินแลนด์เมื่อวันก่อนสำหรับดีเจ-พิธีกรหนุ่ม เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และนักแสดงสาวเซ็กซี่ นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ แต่ นิวเคลียร์ ขอโชว์ความแซ่บด้วยชุดเกาะอกและชุดว่ายน้ำ ได้เจอ ดีเจเพชรจ้า มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมน้ำมันสนเข็มแดง "Sojung" ณ ลานกิจกรรม โซนลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงเรื่องแพลนมีลูกของทั้งคู่ด้วย

ถามถึงเรื่องไปเที่ยวฟินแลนด์ด้วยกัน?
"ถามนิวดูว่าสนุกขนาดไหน เขาเอากระเป๋าไป 3 ใบ ของพี่ใบเดียว ใบนึงก็ 30 กก. คนแบกนี่ก็ฉันคนเดียว

แล้วเวลาไปถึงที่โน่นเนี่ยไม่มีเบลบอยมาคอยยกกระเป๋าให้นะ หรือเวลามีหิมะก็ต้องเข็นของตัวเองไปเพื่อไปที่ห้อง ทรมานมาก ก็ไปอยู่ 7 วันครับ"

อากาศหนาวขนาดนั้นแต่ยังเห็นนิวเคลียร์ใส่เกาะอก?
"ใช่ คือเขาเป็นคนชอบเอลซ่ามากเลย อยากได้ภาพเหมือนเดินอยู่กรุงเทพฯ อะ แต่ว่าไปอยู่ที่โน่นเหมือนย้ายโลฯ ก็ตามใจนาง ทนไหวก็ทนไปเพราะมันหนาวมาก ไม่มีถุงมืออยู่ไม่รอด แต่น้องใส่ชุดว่ายน้ำครับผม ตอนถ่ายนางต้องไปยืนเพื่อรอเราว่าพร้อมรึยัง ถ้าตัดมาทางตากล้องนี่เป็นไอ้โม่งเลยอะ ผมรับหน้าที่ช่างภาพตลอดทั้งทริปครับ"

ทำไมต้องถ่ายขนาดนั้น?
"คือถ้าดูตาม reference ตามนางแบบเมืองนอกเขาจะชอบแบบน่ารักๆ ไปเล่นหิมะแต่ต้องใส่ชุดเอ็กซ์ๆ หน่อย เขาก็อยากได้มุมแบบนั้น เขาก็ชวนผมถ่าย ผมก็บอกว่าผมไม่ไหวหรอกครับ แต่ถ้าเห็นเบื้องหลังจะจี้ พอบอกแอ๊กชั่น แชะ พอหยุดถ่ายปุ๊บวิ่งโกยแบบป่าราบเลย"

ถือเป็นทริปพักผ่อน?
"ใช่ครับ ก็เป็นทริปผลิตลูกอีกหนึ่งทริป เรียกว่าผลิตไปเรื่อยครับผม ถามว่าได้ผลไหมยังไม่รู้เลยครับ เพิ่งกลับมา จริงๆ ไม่ได้คาดหวังเกี่ยวกับการปั๊มเองละ แต่คาดหวังเรื่องเกี่ยวกับวงการแพทย์มากกว่าว่าจะช่วยให้เรามีลูกเร็วๆ"

แสดงว่าปรึกษาคุณหมอแล้ว?
"ก็ปรึกษามาประมาณปีกว่าแล้ว ตอนนี้ติดแต่นิวเคลียร์จะเที่ยวอย่างเดียวครับ คือเขากลัวว่าถ้าท้องขึ้นมา เขาจะไม่ได้เที่ยวแล้ว เขาเลยบอกโอเค งั้น ธ.ค. ล็อกคิวเที่ยวยาวๆ เนี่ยเดี๋ยวอาทิตย์หน้าไปเกาหลีอีกเกือบ 10 วัน ก็ติดที่นิวเคลียร์อย่างเดียว เที่ยวเสร็จกลับมาทำลูกใหม่ ปีหน้าจริงจังแล้วเพราะว่าที่ผ่านมา 6 เดือนจริงจังมาก เลิกรับงานไป 6 เดือนเลย ก็บอกเขาว่าปีหน้าทำลูกจริงจัง ปีนี้ก็เที่ยวแหลกครับ"ๅ

ปีหน้าเตรียมพึ่งหมอ?
"จริงๆ พึ่งมาเป็นปีแล้วครับ ตอนนี้ผ่านกระบวนการยากๆ ไปหมดแล้ว คือเอาสเปิร์มผมกับน้องไปผสมกันข้างนอก เหลือเอาไปใส่ที่ท้องน้องนิวแค่นั้น ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีเพราะว่ารอบแรกที่ทำมีตัวอ่อนสมบูรณ์เพียงแค่ 3 ตัว แต่รอบนี้มีตั้ง 10 กว่าตัว มาเป็นทีมเลย เพราะฉะนั้นก็ใส่ได้เรื่อยๆ เลยทั้งปีครับ ก็ทำวิธีนี้มาเป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ เที่ยวเสร็จแล้วก็ฝังเลยครับ"

ปีหน้าก็อาจจะไม่ได้รับงาน?
"ไม่ครับ ของพี่เพชรจ้ากลับมารับงานเต็มตัวแล้ว ส่วนนิวเคลียร์วางแผนว่าถ้าติดปุ๊บ 4 เดือนก็จะเริ่มออกไปเที่ยวต่างประเทศอีกแล้ว เขามีความฝันอยากเที่ยวรอบโลก"

หมอดูว่ายังไง ทักไหมว่าปีหน้าเตรียมมีลูก?
"ติด ไปกี่หมอก็บอกว่าติด เพราะมีเวลาให้หมอตั้ง 12 เดือนแน่ะ ก็กะว่าจะไปทุกเดือนเลยครับ คือจริงๆ ขั้นตอนที่ผู้หญิงเหนื่อยหน่อยคือการฉีดยาเพิ่มฮอร์โมนให้ไข่เยอะๆ มันผ่านไปหมดแล้ว ตอนนี้ชิลๆ เลย เหลือแค่เอาลูกเราไปฝังเข้าไปแล้วกลับบ้าน ถ้าไม่ติดก็จบ กลับมาทำใหม่แค่นั้นเอง"

เสียเงินไปเยอะไหม?
"เสียเงินรอบนึงประมาณ 4 แสนกว่าบาท ทำไป 2 ครั้งแล้วไม่ติดครับ ก็จะเริ่มใหม่ครั้งที่ 3 ถามว่าท้อไหม มันจะเฟล เหมือนซื้อล็อตเตอรี่ แต่ผู้หญิงจะเฟลมากกว่าเพราะว่าเขาต้องฉีดยาไง ครั้งแรกๆ พี่เป็นคนฉีด หลังๆ เหมือนผมฉีดไม่ถูกใจ เขาก็ฉีดของเขาเองครับ"

ให้กำลังใจยังไงบ้าง?
"ตื่นมาดู คือห้ามหลับ ถึงเวลาฉีดยาต้องมาลุ้น เตรียมพลาสเตอร์ให้ ประคบน้ำแข็งให้ชาๆ ห้ามปล่อยให้เขาตื่นแล้วมาฉีดเอง เดี๋ยวเขาจะน้อยใจครับ"

ช่วงนี้เลยจัดทริปเอาใจภรรยา?
"จริงๆ นิวเป็นคนชอบเที่ยวต่างประเทศไง เขาก็จะจัดอยู่เรื่อยเลย เขาจะดูวันของผมว่าว่างวันไหน ผมก็บอกว่าตอนนี้ว่างทุกเดือน เคลียร์ไปเลย อยากไปไหนก็ไป แต่พอเข้า ธ.ค.-ม.ค. ต้องกลับมาทำงานเหมือนเดิมครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ควายหลุดถนนของแท้! เจ้าของบ้านใส่เกียร์หมา โกยสุดชีวิต หนีควายไล่ขวิด
03:19

ควายหลุดถนนของแท้! เจ้าของบ้านใส่เกียร์หมา โกยสุดชีวิต หนีควายไล่ขวิด

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 19:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์