คู่จิ้นในตำนาน กบ-บรู๊ค หนีลูกมาโชว์หวาน (คลิป)

ข่าว

คู่จิ้นในตำนาน กบ-บรู๊ค หนีลูกมาโชว์หวาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 20:30 น.

บันทึก

นานๆ จะเห็นคู่เลิฟหวาน กบ สุวนันท์ และ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ออกงานคู่กันสักที ล่าสุดทั้งคู่ควงกันรับทรัพย์เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมน้ำมันสนเข็มแดง "Sojung" และเมื่อทั้งคู่มาร่วมโชว์เปิดตัวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ณ ลานกิจกรรม โซนลิฟต์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงการทำงานคู่กันในครั้งนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

มารับงานคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ไม่ค่อยได้เห็น?

กบ "ใช่ ไม่ได้ทำงานด้วยกันมานานมาก เป็น 10 ปี"

ตัดสินใจยากไหมที่จะประกบกัน?

บรู๊ค "ไม่นะครับ ก็มีคุยกันว่าจะโอเคไหมที่จะรับงานคู่กัน"

กบ "และด้วยเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเรา เหมาะกับวัยของเราสองคน ด้วยเนื้อเรื่องของโฆษณา ก็เหมาะกับเราสองคน น่าจะทำงานง่าย และทีมงานผลิตภัณฑ์น่ารักมากค่ะ"

เนื้อเรื่องเหมือนเป็นการย้อนวันไปงานแต่งงาน รู้สึกตื่นเต้นไหม เขินไหม?

กบ "(หัวเราะ) เขินค่ะ คนกันเอง ทำงานกันเอง อย่างตอนถ่ายละคร มันไม่ใช่ตอนนี้นะคะ"

บรู๊ค "เขินครับ มันรู้สึกแปลกๆ ก็จะมีเขินกันเองนิดนึง"

 

อย่างวันนี้เจอคู่จิ้นอย่างพี่หนุ่ม ศรราม?

กบ "กับพี่หนุ่มก็ตั้งแต่ละครเรื่องล่าสุด ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เจอกันตามงานศพ แต่ก็มีไลน์แซวกันเรื่องที่หัวใจเขาเป็นสีชมพู ก็เพิ่งจะมาเจอกันวันนี้ค่ะ เจอกันก็ดีเหมือนเดิม กับพี่หนุ่มไม่ค่อยได้ไปอีเวนต์พร้อมๆ กันนานมากแล้ว วันนี้ก็มาทำงาน ได้มาเจอกัน"

วันนี้เลยได้มาเจอทั้งคู่จิ้นและคู่จริง?

กบ "เจอกันก็เหมือนเดิม เจอกันก็ทักทาย เหมือนเดิมค่ะ กับพี่หนุ่มถึงแม้จะได้ร่วมงานกันบ่อยๆ แต่ก็ไม่ค่อยไปอีเวนต์พร้อมๆ กันนานมากแล้ว วันนี้ก็ได้มาเจอบนเวทีเดียวกันกับพี่บรู๊คด้วย ก็ดีใจ"

จะได้เห็นแบบนี้ต่อเนื่องกันเลยไหม?

บรู๊ค "ก็ไม่แน่ใจครับ ก็ต้องรอดูอันนี้ว่าเป็นยังไงบ้าง ดีไม่ดี"

กบ "ส่วนใหญ่งานที่ติดต่อเข้ามาตอนนี้ จะเป็นกบกับลูกมากกว่า สัปดาห์หน้าก็มีไปกับน้องดล อีกสัปดาห์หนึ่งก็ไปกับน้องณดา ตอนนี้กบก็ตระเวนออกงานกับคนในครอบครัว (หัวเราะ) สัปดาห์นี้มากับคุณพ่อ สัปดาห์ต่อไปกับคุณลูก"ณดามีแววตามรอยมาติดๆ?

กบ "ยิมนาสติก เราพยายามเปิดโอกาสให้เขา อะไรหลายอย่าง กบเองเป็นสายกีฬา ก็เลยจะได้มีโอกาสเล่นกีฬาอะไรหลายๆ อย่าง ตอนนี้มียิมนาสติกที่เขาเรียนที่โรงเรียน เขาชอบมาก

ส่วนพี่บรู๊คขอให้เรียนกอล์ฟ ก็จะมีไปตีกอล์ฟ มีว่ายน้ำ หลายคนมองว่ากบให้ลูกเรียนเยอะ แต่ว่าเรียนแค่อาทิตย์ละวัน เล่นสนุกๆ ถ้ามีโอกาสที่จะชักชวนไปแข่งขัน ณดาเขาก็มีเลเวลเริ่มต้น ง่ายๆ แบบนี้

อย่างเมื่อวันเสาร์มีไปแข่ง กบไม่เคยเห็นลูกซ้อม พอไปดูสนามจริง เราก็ตื่นเต้น เรากลัวเขาตก เขาจะเจ็บหรือเปล่า เขาจะเสียคะแนน เราก็ถ่ายไป ลุ้นไป ก็เลยรู้ว่าณดาก็มีสมาธิใช้ได้ในเวลาที่เขาแข่งกีฬา เขามุ่งมั่น เราไม่เคยเห็นเขาซ้อม พอเห็นเขาทำได้ คนเป็นแม่เนอะ ทำได้แค่ไหน ก็ภูมิใจมากแล้ว"

จะส่งเสริมด้านนี้ไปเป็นมืออาชีพ?

กบ "กบไม่ได้ผลักดันลูกให้ไปทางใดทางหนึ่ง แต่ถ้าเขามีโอกาสได้เรียน และมีโอกาสอย่างภาษานักแสดงที่เขาเรียกว่าปล่อยของ ถ้าเขารำไทยมา แล้วมีเวทีให้เขาแสดง เรียนยิมนาสติกมาแล้วเขาได้ไปแข่งขัน เราก็รู้สึกว่ามันเป็นอีกหนึ่งความรู้สึกที่หาไม่ได้จากที่ไหน

เพราะกบเป็นนักกีฬามาก่อน เข้าใจดีว่าเวลาซ้อม พอถึงวันที่แข่งจริง เรารอเพื่อวันนี้ ความรู้สึกแบบนี้หาซื้อไม่ได้จากที่ไหน เขาต้องรู้สึกเอง ถามว่าผลักดันไหม ถ้าเขาชอบเราก็ให้เขาทำ แต่ถ้าเมื่อไหร่เขาบอกว่าหนูเหนื่อย ก็คงหยุด"

ณดลมีแววตามมาบ้างไหม?

กบ "ณดลมีแววมากกว่าพี่ ตอนนี้เขายังเล็ก 3-4 ขวบ เขาชอบกีฬาทุกประเภทที่เป็นลูกกลมๆ ตอนนี้ณดาไปเรียนตีกอล์ฟ เขาก็เริ่มไปจับไม้บ้างแล้ว ครูบอกว่าเขามีท่าท่างเป็นธรรมชาติในตัว

ชอบเล่นบอล เล่นบาส กบว่าเขามีแววด้านการแข่งขันมากกว่า ณดาเขาจะเหมือนพ่อค่อยๆ ไป ใจเย็นๆ แพ้ชนะไม่เป็นไร ณดลมีแววเรื่องแข่งขันค่อนข้างสูง"

พี่บรู๊คมีเวลาไปดูด้วยไหม?

บรู๊ค "ก็ไปบ้าง ณดาเรียนกอล์ฟวันเสาร์ ถ้าว่างก็ไปกับลูก ก็เป็นความฝันว่าถ้าออกรอบ ก็อยากออกรอบกับลูก คุณพ่อผมเองก็ยังแข็งแรงอยู่ ก็อยากออกรอบด้วยกัน ผม ปู่ ลูก และก็หลาน ถ้าลูกชอบก็ยินดีทุกอย่างครับ ถ้าลูกบอกว่าไม่ไหวก็ให้เขาพักบ้าง".อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
03:00

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 22:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์