คำขอสุดเด็ด! จาก นิว ถึง เป๊ก ในวันฉลองสมรสสุดชื่นมื่น (คลิป)

ข่าว

  คำขอสุดเด็ด! จาก นิว ถึง เป๊ก ในวันฉลองสมรสสุดชื่นมื่น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2560 20:00 น.

  ได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงดีไซน์ชุดเจ้าสาวที่ใส่ในงานแถลงข่าวฉลองมงคลสมรส ทำเอาคู่บ่าวสาว นิว นภัสสร ภูธรใจ และ เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ ปลื้มปีติอย่างมาก

  เย็นวันนี้ นิว นภัสสร ภูธรใจ ควง เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ จัดงานฉลองมงคลสมรสโดยได้จัดแถลงข่าว ที่เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้า Central World

  ถามถึงความรู้สึก?

  นิว “ตื่นเต้นมากค่ะ มีพี่ๆ มากันเยอะมาก ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ที่อุตส่าห์มาวันนี้ เราทั้งคู่ก็ตื่นเต้นมาก”

  เป๊ก “หลังจากแต่งงานที่เชียงใหม่แล้วเราก็ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม แต่เรารักกันมากขึ้นมากกว่า ทะเลาะกันเร็วขึ้น และก็จบการทะเลาะกันเร็วขึ้น (ยิ้ม)”

  คอนเซปต์งานวันนี้เป็นยังไง?

  นิว “ที่เชียงใหม่เราจัดเป็นธีมจากดิน และงานที่กรุงเทพฯ ก็คือสู่ดาว ดังนั้นคอนเซปต์วันนี้ก็จะออกแนวอวกาศ มีการรวมดวงดาว เพื่อนฝูง คนที่เรารัก ทุกคนคือดวงดาวของเรา อย่างงานแถลงข่าวที่เรายืนให้สัมภาษณ์ เราก็ตั้งใจให้ดูคล้ายๆ กับนาซาตอนแถลงซึ่งเป็นสิ่งที่เราคิดเอาไว้อยู่แล้ว”

  เป๊ก “บนเวทีก็จะมีเพื่อนๆ มาร่วมโชว์กันประมาณ 20 กว่าคน อยากจะดูใครก็มีคนนั้น แต่เราจะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่าก็ต้องรอดูกันอีกที ซึ่งพิธีการที่จะเกิดขึ้นในงาน จริงๆ ก็เหมือนกับพิธีการทั่วไปแต่อาจจะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ทั้งการโยนดอกไม้ ตัดเค้ก แสงสี คือมันจะเป็นอะไรที่แปลกๆ แบบที่ไม่ค่อยมีใครทำ แต่เราก็พยายามทำให้มันเต็มที่ในสไตล์ของเราที่สุด”

  เห็นว่ามีชุดเจ้าสาวหลายชุดเลย?

  นิว “มี 4 ชุดค่ะ ชุดแถลงข่าวที่ถ่ายอยู่ตรงนี้เป็นพระกรุณาจากพระองค์หญิง ท่านทรงดีไซน์และประทานมาให้ค่ะ ถือเป็นพระกรุณาหาที่สุดมิได้ เพราะเราได้มีโอกาสเข้าเฝ้า ได้เห็นพระอัจฉริยภาพของพระองค์ท่าน พระองค์ทรงทุ่มเทตั้งแต่ครั้งแรกที่เราได้เจอ พระองค์จะทรงถามว่าเจ้าสาวชอบแบบไหน ธีมงานเป็นยังไง

  ซึ่งท่านทรงเป็นคนออกแบบเอง ทรงตัดเอง ทรงทำทุกอย่างเลย เป็นความภาคภูมิใจมากเลยค่ะ ส่วนอีก 2 ชุดก็คือชุดยืนถ่ายภาพกับแขกและชุดที่เดินเข้างานซึ่งจะเป็นชุดที่นิวออกแบบเอง ส่วนชุดสุดท้ายช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้เป็นชุดจากแบรนด์มิลิน”

  เครื่องเพชรที่เจ้าสาวใส่ เป็นส่วนหนึ่งในสินสอดที่เจ้าบ่าวให้ใช่ไหม?

  เป๊ก “จำไม่ได้จริงๆ ครับว่าให้อะไรไปบ้าง แต่ก็ถือว่าให้ไปสมเกียรติกับทางครอบครัวเราและครอบครัวเขา”

  นิว “เป๊กเขาก็จัดเต็มให้ค่ะ ทั้งที่อยู่บนตัวและที่อยู่บนผืนดิน คุณพ่อคุณแม่เขาก็ยกให้ค่ะ”

  พร้อมมีน้องหรือยัง?

  เป๊ก “อยากจะมีครับ แต่ก็แล้วแต่ฟ้าลิขิต”

  นิว “ก็เป็นสเตปต่อไป แต่เราก็อยากให้พร้อมกันทุกๆ อย่างด้วย ทั้งเรื่องของเวลา การเงิน และความรู้ของเราที่พร้อมต่อการเป็นพ่อแม่คน”

  เป๊ก “จริงๆ ก็ใช้ชีวิตกันไปตามธรรมชาติ ปล่อยไปตามธรรมชาติ ปีหน้าเราก็เที่ยวไปก่อน เพราะตั้งใจจะทำรายการท่องเที่ยวด้วย ดังนั้นมันก็อาจจะแล้วแต่ว่าน้องจะมาประเทศไหน และอาจจะใช้ชื่อนั้นก็ได้

  หลายคนบอกว่าถ้ามีลูกแล้วจะหมดเวลาเที่ยว เราก็อยากจะเที่ยวด้วยกันก่อน อยากจะสนุกด้วยกันก่อน อีกแป๊บเดียวไม่เกินปีนี้ปีหน้าจะพยายามให้ทุกคนได้เลี้ยงหลานนะครับ"

  แพลนฮันนีมูนของเราสองคนจะมีไหม?

  เป๊ก "จริงๆ มีหลายประเทศที่เราวางไว้ ตอนแรกกะว่าเสร็จงานวันนี้แล้วพรุ่งนี้จะไปมัลดีฟส์เลย แต่มีคิวว่างแค่ 3 วันเลยไปพักผ่อนได้แค่หัวหิน ส่วนแพลนฮันนีมูนยังไม่ได้คิด"

  นิวอยากขออะไรจากเป๊กไหม?

  นิว "ขอให้เป๊กมีงานเยอะๆ แล้วเงินทั้งหมดก็จะเอามาให้นิว ขอบคุณค่ะ (หัวเราะ)"

  คำมั่นสัญญาที่มีให้กัน ?

  นิว "อยู่กันมาจนไม่รู้ว่าคำมั่นสัญญาสุดท้ายมันคืออะไรค่ะ แต่สิ่งที่เราเคยคุยกันหลังแต่งงานที่เชียงใหม่ คือถ้ามีปัญหาอะไรให้รีบเคลียร์ให้เข้าใจ ทางข้างหน้าเป็นทางของเรา เราจะไม่มีวันทะเลาะกันแล้วแยกจากกันไป" 

  เป๊ก "ความคิดคล้ายๆ กัน อยากให้เขาสัญญาว่าพยายามห่างเป๊กให้น้อยที่สุดแล้วกัน ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรร้ายแรงเกิดขึ้น ถ้าวันสุดท้ายเรายังอยู่ด้วยกัน ก็ขอให้ห่างกันน้อยที่สุดแล้วกัน"

  วันเกิดเป๊กที่ผ่านมามีโมเมนต์สวีตอะไรบ้าง?

  เป๊ก "ก็แอบไปฉลองกันเล็กๆ ที่เชียงใหม่ มีเวลาอยู่ด้วยกันแค่ 4-5 ชั่วโมง ตี 5 เป๊กก็ต้องออกมาแล้ว แต่มันเป็นเวลาน้อยนิดมหาศาล แค่นั้นมันก็โอเคแล้ว แฮปปี้แล้วครับ"

  นิว "จริงๆ เราจะฉลองกันแบบเรียบง่ายที่กรุงเทพฯ แต่เป๊กมีเวลาพอดี เป๊กก็เลยไปรออยู่ที่เชียงใหม่ วันเกิดเป๊กปีนี้เราก็เลยไปฉลองกันที่แบรนด์นิวฟีลกู้ดเหมือนเดิม"

  จดทะเบียนสมรสกันรึยัง?

  นิว "เดี๋ยวรอดูฤกษ์อีกทีค่ะ ถามว่าจะใช้นางหรือนางสาวก็ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ จะเปลี่ยนนามสกุลไหม ก็อยู่ที่ว่าเป๊กจะให้ใช้ไหม (ยิ้ม)"

  มีเรือนหอแล้วรึยัง?

  นิว "เรือนหอตอนนี้คือพี่เป๊กมีบ้านอยู่ที่ดาวคะนองแล้วก็มีคอนโด ส่วนเราก็มีบ้าน ซึ่งสามารถมูฟไปได้ทุกๆ ที่ เรายังไม่ได้คิดว่าตรงไหนคือเรือนหอ เพราะเราจะมุ่งทำงานเก็บตังค์สร้างเรือนหอทีเดียว แต่ก็มีไปดูๆ มาแล้ว"

  วางแผนการทำงานในวงการไว้ยังไงบ้าง?

  นิว "งานเพลงของนิวจิ๋วปีหน้าก็ยังมีอยู่ค่ะ ตอนนี้เราก็ยังไม่ได้คุยกันถึงเรื่องงดรับงาน มีแต่ให้ทำงานเยอะๆ"

  เป๊ก "ก็ทำงานให้เต็มที่ให้ดีที่สุดครับ ช่วงอายุเรายังเป็นช่วงสร้างรากฐานในอนาคตก็ต้องทำงานเต็มที่ สร้างธุรกิจสร้างรายได้ให้กับครอบครัว".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป๊ก นิว แต่งงานเป๊ก นิวเป๊ก เปรมณัชนิว นภัสสรดาราแต่งงานดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 12:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์