แอ๊นท์ บัวศรีฟ้า เดือด! ขอแฉ ปั๋ง บอกอย่าพูดความจริงไม่หมด!

ข่าว

แอ๊นท์ บัวศรีฟ้า เดือด! ขอแฉ ปั๋ง บอกอย่าพูดความจริงไม่หมด!

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 18:30 น.

บันทึก

ยังคงเป็นกระแสดราม่าอยู่หลังจากที่ ปั๋ง ประกาศิต ไปเปิดใจในรายการคลับฟรายเดย์ ถึงอดีตคนเคยคุยกัน จนทำให้เพื่อนซี้ของสาวแอ๊นท์ บัวศรีฟ้า อย่าง พลอย เฌอมาลย์ ปรี๊ดแทนเพื่อน ออกโรงเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับเพื่อนผ่านอินสตาแกรม และแท็กไปถึง พี่ฉอด สายทิพย์ และ อั๋น ภูวนาท จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต

ล่าสุดสาว แอ๊นท์ ได้มาเปิดใจในรายการแฉ ถึงอดีตคนพิเศษอย่าง ปั๋ง ประกาศิต แบบไม่เหลือ ไม่มีกั๊ก พร้อมประกาศให้ฝ่ายชายอย่าได้พูดพาดพิงถึงตนแบบไม่หมดเปลือกแบบนี้อีก โดยสาวแอ๊นท์เผยว่า

สถานะกับปั๋ง ไม่ได้เป็นแฟนกันนะคะ สถานะกับปั๋งเราเป็นแค่คนพิเศษ มันเป็นสถานะที่เวลาเราคบใครสักคนก็ควรจะมีสถานะให้เรียก คำว่าคนพิเศษ เรา 2 คนสามารถคุยกับใครอีกก็ได้ เราไม่ปิด อย่างที่บอกเค้าเป็นคนเจ้าชู้ เราก็รู้ แต่คนเจ้าชู้ไม่ใช่คนเลวเค้าไม่ได้ฆ่าใครตาย แต่การที่เราจะคบกันต่อไป เราจะเข้ากันได้และคลิกกันได้แค่ไหนก็เท่านั้นเอง เราก็เลยอยู่ในสถานะแค่นี้ เพราะเราก็ไม่ได้คิดที่จะหยุดอยู่ที่เค้า ก็พูดตรงๆ

เรารู้จักกันจนเกิดเรื่องราวของการโพสต์ เข้า 2 ปี ที่พลอยแท็กไอจีหา เพราะเค้ารู้เรื่องแอ๊นท์ดีอยู่แล้ว ด้วยอาชีพที่เราต่างกัน คนเลยไม่รู้ว่าเราสนิทกัน แต่เราคุยกันตลอด ถามว่าเคืองใครระหว่างพิธีกรหรือแขกรับเชิญ แอ๊นท์เข้าใจในการทำงาน ไม่ได้โกรธรายการไหนสักรายการ รายการมีหน้าที่ถาม แต่คนตอบต่างหากจะเลือกตอบอะไร

แอ๊นท์กับเค้าเลิกกันมาประมาณครึ่งปีแล้ว เรื่องไม่ได้มีอะไร เค้าสัมภาษณ์ในหลายรายการมาตลอด รายการคลับฟรายเดย์ถือว่าเบานะคะ แต่เค้ารู้ว่าสิ่งไหนที่แอ๊นท์ไม่ชอบ นั่นก็คือเรื่องการโพสต์อินสตาแกรม แอ๊นท์เป็นแม่ค้าออนไลน์ และเห็นว่าเค้าเป็นดาราเห็นเค้าโพสต์แล้วได้เงิน ก็เลยแนะนำเค้า ถึงรู้ว่าเค้ามีไอจีแต่เล่นไม่เป็น

เค้าก็เลยให้เราเล่นให้ และก็รู้ว่าก่อนหน้านี้ก็มีคนเล่นให้ เพราะคำพูดมันไม่ใช่ของเค้า ถึงบอกเค้าว่าให้เค้าเลือกรูป และเค้าก็เขียนแคปชั่นให้ แต่เราคือคนลง และรูปคู่รูปนี้ที่แอ๊นท์เลือกลงเอง แต่แคปชั่นเค้าเป็นคนเขียน

ส่วนเรื่องเปิดตัว แอ๊นท์ลงรูปคู่กับเค้าเมื่อไปมัลดีฟส์ เป็นรูปที่เอาหน้าสุนัขปิด และก็ไม่มีใครรู้มาโดยตลอด จนกระทั่งวันเกิดพาแอ๊นท์ไปดินเนอร์กัน แต่เค้าติดงาน ซึ่งเค้าก็นัดแนะกับเพื่อนว่าจะมา แล้วเค้าก็มาเฮฮาถ่ายรูปก็เลยคุกเข่า แต่ไม่ได้ขอแต่งงานนะคะ เพื่อนก็ถามลงรูปได้มั้ย เค้าก็บอกว่าลงเลย แต่อีกคนก็บอกเค้ารูปหน้าสุนัขปิดแหละ เค้าก็พูดว่าไม่ต้องปิด ใครก็รู้กันหมดแล้ว

เค้าต้องคิดถึงแม่เราด้วย ขอบคุณที่เค้าชมแอ๊นท์ในรายการ แต่ชมเบื้องต้น แต่ตอนจบมันดูมีนัย แต่รายการนึงที่ทำให้ความรู้สึกแอ๊นท์พีคคือ เค้าตอบคำถามเมื่อถูกถามว่า เป็นคนพิเศษขนาดนี้ เค้าบอกว่า อันนี้ก็ต้องขอดูก่อนนะครับว่าจะมากขนาดไหน พิธีกรถามต่อว่าเป็นแฟนได้หรือยัง เค้าก็ตอบว่า สำหรับความรู้สึกผมคิดว่ายังไม่ใช่ พิธีกรถามต่อว่าแล้วผู้หญิงจะไม่เสียใจเหรอ แล้วเค้าก็ตอบว่า ผมก็ต้องขอโทษที่ทำให้ทางผู้หญิงเสียใจหรือน้อยใจ แต่สิ่งที่ผมพูดมันออกมาจากความรู้สึกผมจริงๆ

ภาพนี้แอ๊นท์เป็นคนเลือกแต่แคปชั่นปั๋ง เป็นคนเขียนเอง
ภาพนี้แอ๊นท์เป็นคนเลือกแต่แคปชั่นปั๋ง เป็นคนเขียนเอง

ทำไมเค้าไม่พูดไปว่า เค้าและผู้หญิงได้ตกลงกันแล้วว่าจะเป็นแค่คนพิเศษ ไม่ใช่แฟน มันคือสิ่งที่ทำให้แอ๊นท์รู้สึกพีคมาก หลังจากที่เค้าไปออกรากยารนั้น ก็จะมีเด็กๆ เค้าแอดไอจี ส่งข้อความาร้องไห้ เยอะมากๆ จนแอ๊นท์บอกก็คบรวมไปเลย คบไปพร้อมกัน แต่ขอเป็นนัมเบอร์วันพอ เป็นคนโรคจิตค่ะ

ขอเป็นตัวแทนผู้หญิง 2017 ช่วยถามผู้หญิงด้วยว่าอยากจะให้คุณอยู่ในสถานะอะไร ไม่ใช่มีแค่คุณที่เป็นคนกำหนด หลังจากที่เค้าไปออกรายการนั้นก็เริ่มมีไอจีมาด่าเรา ด่าถึงบุพการี ก็เริ่มรับไม่ได้ ก็เลยรู้สึกให้เค้าต้องรับผิดชอบนิดนึง ก็เลยเป็นที่มาของการลงรูปคู่ในไอจีเค้ารูปนั้น แต่แคปชั่นเค้าเป็นคนเขียนเอง เพราะคุณควบคุมคนของเค้าไม่ได้

หลังจากที่ลงรูปนี้ก็เริ่มเฟสตัวออกจากกัน คือเค้าไม่ได้พูดโกหกนะ แต่เค้าพูดไม่หมด แอ๊นท์ไม่โอเคที่เค้าบอกว่าผู้หญิงคนนี้ทำให้เค้ารู้จักไอจี แล้วเค้าบอกให้ผมต้องมี ผมก็ต้องมี แอ๊นท์ไม่ชอบให้คนมองว่าเราเป็นผู้หญิงมโน ลงเอง เออเอง ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ไม่มีอะไรต้องคุยกันอีกแล้ว คือเรื่องมันจบไปนานแล้ว ถ้าจะพูดอะไรก็พูดให้หมด อย่ากั๊ก.

 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์