ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดตัวรัวๆ เวียร์ เผยถึงช่วงเวลาที่ดีครั้งแรกกับ เบลล่า (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2560 14:15 น.
SHARE

มาร่วมงานบวงสรวงละคร "เรือมนุษย์" และ "พชรมนต์ตรา" ณ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้เจอพระเอกหนุ่มเข้มวิก 7 สี เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เลยถามถึงบรรยากาศการถ่ายแฟชั่นนิตยสาร "ดิฉัน" คู่กับสาวคนสนิทอย่างนางเอกสาวหน้าหวานวิกพระรามสี่ เบลล่า ราณี แคมเปน ว่าเป็นยังไงบ้าง

ข่าวแนะนำ

ถามถึงเรื่องถ่ายแฟชั่นกับเบลล่า?
"ชอบมั้ยครับ (ยิ้ม) ก็เป็นการถ่ายแฟชั่นครั้งแรกกับน้องนะครับ จริงๆ แล้วสนุกนะครับ ทำงานเร็วมาก เราถ่ายในกรุงเทพฯ นะครับ ก็จะเป็นคอกม้า

การถ่ายทำเป็นไปด้วยความยากลำบากนิดหน่อย ที่ต้องถ่ายกับม้าเพราะบางทีก็จะยากนิดนึงครับที่ต้องขึ้นไปอยู่บนหลังเขา ภาพออกมาก็เป็นที่น่าพอใจครับ เป็นฟีลที่ไม่หวานมากครับ จะเป็นลุคออกแนวแฟชั่นๆ มากกว่า

เพราะเราก็ต้องดูว่ามันเข้ากันมั้ย เรามีม้ามาด้วย เราก็จะมีการถ่ายเห็นหน้าคนนึง ไม่เห็นหน้าคนนึง ผมว่าเป็นแฟชั่นที่แบบ...ไม่เคยถ่ายอะไรแบบนี้นะ ส่วนใหญ่จะถ่ายคนเดียว ไม่ก็ถ่ายกับนางเอกที่ถ่ายละครด้วยกันครับ"

เขินไหมตอนถ่ายวันนั้น?
"ไม่ได้เขินครับ"

ทำไมตัดสินใจถ่าย?

"จริงๆ ติดต่อมาเล่มแรกเลยครับ นานแล้วเหมือนกันครับ และก็เลื่อนไปเลื่อนมาจนกว่าคิวทีมงาน คิวของผมและน้องจะตรงกันพอดี พอคิวได้ปุ๊บเราก็ถ่ายเลย"

หลายคนก็แซวว่าเปิดตัวรัวๆ?
"ก็มีคนแซวเยอะครับ เราก็เขินอยู่ครับ เราก็รู้สึกว่าคงเป็นเพราะช่วงนี้ได้ว่างๆ เนอะ มีโอกาสได้เจอกัน ทำงานร่วมกัน ทั้งออกงานอีเวนต์และถ่ายแฟชั่นครับ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีครับ เพราะเป็นช่วงปลายปีด้วยครับ เราก็จะได้พักผ่อนครับ"

น้องว่าไงบ้าง?
"จริงๆ ไม่ค่อยได้คุยครับ ต่างคนต่างก็ดูฟีดแบ็กของแต่ละคน"

แฟนคลับก็เอาไปเปรียบเทียบกับที่เคยถ่ายกับมิน พีชญา ว่าคล้ายๆ กัน?
"มันก็เป็นเซตแบบเหมือนถ่ายคู่เนอะ บางทีแฟชั่นหรือการแอ็กติ้งมันก็จะเหมือนๆ กันเกือบทุกเล่มแหละ"

ถ้าเกิดมีติดต่อมาอีกจะรับไหม?
"ถ้าดูแล้วเหมาะสม คิวผมและน้องว่างตรงกัน ก็คิดว่าน่าจะถ่ายได้ครับ"

ยังหวานได้มากกว่านี้ไหม?
"จริงๆ ผมไม่ชอบถ่ายออกมาให้ดูหวานเหมือนในละครนะ คือเราอยากถ่ายแบบให้ออกมาดูมีความเป็นทั้งนักแสดงและความเป็นนายแบบนางแบบมากกว่า คือให้มันดูคูลๆ มากกว่า ถ้าแบบนั้นเราถ่ายเล่นก็ได้ (ไปหวานกัน 2 คน?) ไม่ครับๆ"

ถ้าเป็นแนวสปอร์ตๆ โชว์นิดๆ จะรับไหม?
"อาจจะไม่มั้งครับ ผมอยากให้มันดูลุคแบบคูลๆ มากกว่า เท่ๆ สวยๆ น้องก็ดูเท่ๆ ไม่อยากให้ดูหวาน อยากให้ทุกคนได้เห็นลุคใหม่ๆ ของเรา ไม่ใช่เห็นแต่แบบที่เห็นเดิมๆ ครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศเบลล่า ราณี แคมเปนเวียร์ เบลล่าเวียร์ เบลล่า ดิฉันเวียร์ เบลล่า ถ่ายแบบคู่กันดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:38 น.