ไลฟ์สไตล์
100 year

สงกรานต์ จะไม่ทน! หลังถูกชาวเน็ตแขวะแบบไม่จบไม่สิ้น

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2560 13:06 น.
SHARE

ตั้งแต่ แอฟ ทักษอร ออกมายอมรับว่าแยกกันอยู่กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ งานนี้ชาวเน็ตแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม โดยมีกลุ่มที่ให้กำลังใจให้ทั้งคู่กลับมาเป็นครอบครัวที่น่ารักเหมือนเดิม และอีกกลุ่มที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าสงกรานต์ต่างๆ นานา ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

ผ่านมาหลายเดือน ด้านหนุ่มสงกรานต์ที่ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนักในด้านลบ ก็แทบไม่เคยออกมาตอบโต้แต่อย่างใด จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้โพสต์ข้อความแนวทำนองขอความเห็นใจในวันทำบุญเลี้ยงพระที่โรงแรมของตน ที่หลายคนอ่านแล้วรู้ว่าหมายถึงเรื่องอะไร โดยในแคปชั่นนั้นมีช่วงนึงเขียนไว้ว่า “ด่าได้แต่อย่าแรงนะ ถือว่าสงสารผมโดนด่าเยอะแล้วช่วงนี้”

ข่าวแนะนำ

และล่าสุดดูเหมือนความอดทนของหนุ่มสงกรานต์จะเริ่มหมด จึงโพสต์รูปและข้อความสวนกลับชาวเน็ตแบบนิ่มๆ ที่อ่านแล้วมีหน้าชากันเลยทีเดียวว่า “เขากอสสิบกันว่าผมทำงานสร้างภาพ จริงๆ แล้ววันๆ ไม่ทำอะไร ครับพวกผมสร้างภาพจริงๆ ครับ จ่ายเงินซื้อมาตกแต่งห้องง่ายๆ ไม่ชอบครับ ชอบเหนื่อยชอบลำบาก กลัวไม่ตรงคอนเซปเลยสร้างมันสะเลยครับ ตั้งใจจนล้นครับบางที่”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์รูปและข้อความนี้ลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มสงกรานต์กันไม่น้อย ส่วนคนชอบเม้าท์งานนี้เจอแบบนี้เข้าไป มีหน้าชากันไม่น้อย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอฟ ทักษอรสงกรานต์ เตชะณรงค์แอฟ สงกรานต์ หย่าสงกรานต์ สวนกลับชาวเน็ตอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 04:29 น.