สงกรานต์ จะไม่ทน! หลังถูกชาวเน็ตแขวะแบบไม่จบไม่สิ้น

ข่าว

สงกรานต์ จะไม่ทน! หลังถูกชาวเน็ตแขวะแบบไม่จบไม่สิ้น

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 13:06 น.

บันทึก

ตั้งแต่ แอฟ ทักษอร ออกมายอมรับว่าแยกกันอยู่กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ งานนี้ชาวเน็ตแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม โดยมีกลุ่มที่ให้กำลังใจให้ทั้งคู่กลับมาเป็นครอบครัวที่น่ารักเหมือนเดิม และอีกกลุ่มที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าสงกรานต์ต่างๆ นานา ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

ผ่านมาหลายเดือน ด้านหนุ่มสงกรานต์ที่ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนักในด้านลบ ก็แทบไม่เคยออกมาตอบโต้แต่อย่างใด จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้โพสต์ข้อความแนวทำนองขอความเห็นใจในวันทำบุญเลี้ยงพระที่โรงแรมของตน ที่หลายคนอ่านแล้วรู้ว่าหมายถึงเรื่องอะไร โดยในแคปชั่นนั้นมีช่วงนึงเขียนไว้ว่า “ด่าได้แต่อย่าแรงนะ ถือว่าสงสารผมโดนด่าเยอะแล้วช่วงนี้”

และล่าสุดดูเหมือนความอดทนของหนุ่มสงกรานต์จะเริ่มหมด จึงโพสต์รูปและข้อความสวนกลับชาวเน็ตแบบนิ่มๆ ที่อ่านแล้วมีหน้าชากันเลยทีเดียวว่า “เขากอสสิบกันว่าผมทำงานสร้างภาพ จริงๆ แล้ววันๆ ไม่ทำอะไร ครับพวกผมสร้างภาพจริงๆ ครับ จ่ายเงินซื้อมาตกแต่งห้องง่ายๆ ไม่ชอบครับ ชอบเหนื่อยชอบลำบาก กลัวไม่ตรงคอนเซปเลยสร้างมันสะเลยครับ ตั้งใจจนล้นครับบางที่”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์รูปและข้อความนี้ลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มสงกรานต์กันไม่น้อย ส่วนคนชอบเม้าท์งานนี้เจอแบบนี้เข้าไป มีหน้าชากันไม่น้อย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์