ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สายป่าน พูดแล้ว! ย้ำชัดสถานะกับ อาเบย์ หลังมีข่าวเลิก

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2560 16:55 น.
  SHARE

  หลังจากที่ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม อาเบย์ ณรัฐ ไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน แต่ยังไม่พร้อมพูด แม้ฝ่ายชายจะให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐออนไลน์ว่า สถานะยังเหมือนเดิม แต่เจอกันน้อยลง เพราะต่างคนต่างทำงานหนัก ทำเอาหลายคนสับสนว่าสรุปแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างไร

  ล่าสุด นักแสดงสาวสายป่าน ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อชี้แจงสถานะของตนกับอาเบย์อดีตแฟนหนุ่มให้ทุกคนได้ทราบว่า

  เมื่อครั้งรักยังหวาน

  “ป่านกับอาเบย์เรามีความรู้สึกเป็นพี่น้องกันมาสักพักใหญ่แล้ว เพียงแต่ก่อนหน้านี้เรายังคงเก็บทุกอย่างไว้ไม่ได้ลบรูป หรือออกมาพูดอะไร เพราะมันเป็นเรื่องที่อ่อนไหวของคนสองคน

  จนวันนึงเราได้คุยกัน และตัดสินใจร่วมกันเพื่อให้ทุกอย่างในชีวิตของแต่ละคนได้เดินหน้าต่ออย่างถูกต้องและชัดเจน ป่านเลยตัดสินใจลบรูปคู่ในโซเชียลออก จนเริ่มมีคนสังเกตเห็น และมีกระแสข่าวออกมา

  หลังจากเราได้ตัดสินใจแยกทางกันมาระยะหนึ่งแล้ว เลยอยากจะขอชี้แจงให้ทุกคนได้เข้าใจในพื้นที่ตรงนี้นะคะ และขอให้เป็นกำลังใจสำหรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ด้วยค่ะ..”

  ข้อความที่สายป่านโพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรม
  สายป่านโพสต์ข้อความนี้ลงในอินสตาแกรม

  ซึ่งก่อนหน้าที่สายป่านจะโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองนั้น ทางด้านหนุ่มอาเบย์ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองเช่นกันว่า “ชีวิต มันพัฒนาตรงที่ได้เคลื่อนไหวนี่แหละ เพราะฉะนั้นอย่าไปกลัว ถ้ามันจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง”

  และหลังจากที่ทั้งคู่โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามากดไลค์ และให้กำลังใจสายป่าน และอาเบย์มากมายกับการยุติความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการของทั้งคู่ในครั้งนี้

  อาเบย์ โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองก่อนที่สายป่านจะชี้แจงเรื่องสถานะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สายป่าน อภิญญาอาเบย์ ณรัฐสายป่าน ความรักสายป่าน เอเบย์ เลิกอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้