คำยินดีจากคนรักเก่า! วุ้นเส้น อยากเห็น ชาคริต มีความสุข

ข่าว

คำยินดีจากคนรักเก่า! วุ้นเส้น อยากเห็น ชาคริต มีความสุข

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2560 16:30 น.

บันทึก

แม้ชีวิตด้านครอบครัวที่ผ่านมาจะไม่ประสบความสำเร็จดังที่หวัง แต่ผู้หญิงคนนี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็สามารถก้าวข้ามผ่านมาได้ แม้จะต้องทนอยู่เงียบๆ เป็นข่าวบนหน้าสื่อนานนับเดือน แต่กว่าจะมาได้ถึงจุดนี้ เธอบอกว่า ทุกคนต้องมีความอ่อนแอกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดยเธอได้มาเปิดใจถึงชีวิตที่ผ่านมา ในรายการ ทูเดย์โชว์ ทางช่อง 3 ซึ่งวุ้นก็บอกว่า

"เหนื่อยมากกว่าจะปรับตัวได้ กว่าจะผ่านไปได้ เพราะเราเป็นคนที่เค้ารู้จัก วันนี้ก็เริ่มโอเคแล้ว ช่วงที่ผ่านมาเป็นข่าวอยู่นานเป็นเดือน เราก็อยู่แบบเงียบๆ อยู่กับเพื่อนที่รู้จักตัวตนของเราจริงๆ มีทั้งเพื่อนในวงการและนอกวงการที่เค้าอยู่กับเรา เราต้องเข้มแข็งมาพอสมควร กว่าจะผ่านมาได้ ก่อนจะเข้มแข็งได้เราก็อ่อนแอมาก่อน"

"สำหรับเรื่องที่ผ่านมา ตัวเราไม่อยากจะหาคำตอบว่าใครผิดใครถูก เพราะว่าทุกอย่างที่ผ่านมา การที่ตนเองตัดสินใจแต่งงานนั้น เราก็ต้องเลือกสิ่งที่เรารัก เลือกคนที่เรารักจริงๆ แต่ถ้ามันมีปัญหา มันไปกันไม่ได้ มันก็ต้องจบ"

"แต่ถ้าวันนี้มันคือปัจจุบัน มันก็เป็นบทเรียนที่สอนเรา มาตอนนี้ก็ไม่มีเรื่องอะไรมากังวลใจแล้ว การที่เราไม่โทษใครมันเป็นวิธีที่ดี เพราะไม่มีใครถูกใจเราทุกอย่าง ไม่มีใครอยากแต่งงานหลายครั้ง ถ้ามันไปกันไม่ได้ ก็ต้องตัดสินใจกันอย่างถูกต้อง"

"ที่ผ่านมาดีใจกับพี่ชาคริตที่เค้าแต่งงานใหม่ เหตุผลที่ใช้คำว่าดีใจได้ เพราะมันผ่านทุกอย่างมาแล้ว มันต้องแฟร์ต่อกัน เค้าอยากมีความสุข วุ้นเชื่อว่าทุกคนในโลกนี้อยากมีความสุข อะไรที่เค้าทำแล้วเค้ามีความสุขจริงๆ เราก็ต้องยินดีต่อเค้า วุ้นยังส่งข้อความไปหาเค้าเลยค่ะ แต่วุ้นไม่อยากบอกใคร เพราะกลัวเค้าคิดกันเยอะ"

"แต่เรารู้สึกยินดีแบบพี่น้อง เป็นกัลยาณมิตรต่อกัน ทุกคนมีชีวิตของตัวเองแล้ว เราก็อยากเห็นเค้ามีความสุข คนเราเคยมีความทุกข์มาก่อน แต่พอผ่านมาได้แล้วก็จะมีความสุขเสมอค่ะ เหมือนอย่างที่วุ้นไปเที่ยว เราชอบเที่ยวมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว ชอบไปเจอโลกใหม่ๆ คุณแม่จะพาเราไปเที่ยวตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ ทุกครั้งที่ไปมันมีความสุขทุกครั้ง เหมือนเราไปเจอสิ่งใหม่ๆ"

"คุณแม่เลี้ยงวุ้นมาแบบค่อนข้างอิสระ ปล่อยให้เราคิด เค้าก็จะมีแพลนให้เราว่า ถ้าเรียน จบ ป.ตรี ก็จะส่งเราไปเรียนที่ต่างประเทศตามแพลนของคุณแม่ เราแพลนไว้หมดแล้วว่าจะไป แต่ว่าเข้าวงการก่อน เริ่มจากการเข้ามาเป็นวีเจของชาแนลวีไทยแลนด์ ซึ่งตอนที่เราเข้ามาเราไม่ได้สมัครเอง แต่เพื่อนสนิทของเราเค้าอยากเป็นวีเจเลยให้เราไปสมัครเป็นเพื่อน แล้วเราก็ได้เป็นตั้งแต่นั้นมา คือตัววุ้นเองไม่ใช่คนที่พูดเก่ง หรือมีพรสวรรค์ในด้านนี้อยู่แล้ว แต่เค้ามองเห็นความสามารถของเรา ก็เลยอยู่ในวงการมาจนถึงตอนนี้"

"ถามว่าตอนนี้มีคนมาพูดคุยด้วยรึยัง มันก็มีมาเรื่อยๆ นะคะ ทุกคนรู้ว่าเราโสด มันก็ต้องมีบ้างผ่านๆ มา เราก็ต้องใช้เวลา ไม่มีใครอยากเปลี่ยนแฟนบ่อยอยู่แล้ว เราก็ต้องใช้เวลาว่าเป็นคนที่ใช่ อยู่กับเราแล้วมีความสุขจริงๆ ปีนี้เป็นปีที่มีเวลาให้เราได้อยู่กับตัวเอง วุ้นได้โตขึ้นเยอะมาก เพราะฉะนั้นวันนี้วุ้นคิดว่า วุ้นอยากประสบความสำเร็จ ถ้าเราเต็มที่กับมัน อะไรก็ประสบความสำเร็จเสมอค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 07:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์