เคน ตื่นเต้นควงคู่ เอสเธอร์ ออกงาน ตบหน้าขาเม้าท์เผยรักมา2ปีไม่มีทะเลาะเลย

ข่าว

เคน ตื่นเต้นควงคู่ เอสเธอร์ ออกงาน ตบหน้าขาเม้าท์เผยรักมา2ปีไม่มีทะเลาะเลย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2560 08:15 น.

บันทึก

ปลูกต้นรักมานานกว่า 2 ปีแล้ว สำหรับคู่รักดัง เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ล่าสุดควงกันมาออกงานเปิดตัว “HUAWEI Mate 10 Series” ที่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า มาออกงานคู่ด้วยกัน ความรู้สึกเป็นยังไง? เคน บอก “งานนี้ ไม่ได้ทำอะไรมาก ไม่ได้เขินเท่าไหร่ ก็ตื่นเต้นนิดนึง เราเป็นคนนิ่งๆ ไม่ได้มุ้งมิ้งอะไรมาก ก็ตามรูปแบบของงาน ที่ออกงานคู่กันเพราะเค้าจ้างครับ (ยิ้ม)” ค่าตัวเยอะกว่าปกติรึเปล่า? เคน “ก็ไม่นะ ปกติครับ ที่ผ่านมามีงานติดต่อมาแต่คิวไม่ได้ครับ” เอสเธอร์ กล่าว “เป็นช่วงที่ว่างตรงกันพอดี ก็เลยรับ” ดูหวานไม่ค่อยสู้คู่เวียร์-เบลล่า? เคน “เราไม่ได้ตั้งใจสร้างโมเมนต์อะไรอยู่แล้ว” ฉากจบในละคร เรื่อง “เธอคือพรหมลิขิต” ของเอสเธอร์ค่อนข้างจะหวือหวา ได้ดูมั้ย? เคน “ได้ดูครับ ไม่มีหึง เพราะในละครผมก็จูบเหมือนกัน อ่ะ ล้อเล่น” ต้องรายงานอีกฝ่ายมั้ยว่าพรุ่งนี้จะต้องถ่ายฉากหวานนะ? “จริงๆไม่ต้องบอกนะ แต่ให้ดูเอาเองในทีวี ถ้าเห็นก็เห็น ถ้าไม่เห็นก็ไม่เห็น ผมไม่มีลิมิตห้ามเรื่องเลิฟซีนของเค้า เค้าทำงานได้เต็มที่ ก็หวังว่าเค้าจะเข้าใจเราด้วย (หัวเราะ)” เอสเธอร์ “หนูก็เคารพในหน้าที่ของพี่เค้าค่ะ เค้าก็น่าจะรู้ลิมิตตัวเองค่ะ” เอสเธอร์มี ข้อจำกัดในการรับบทหวือหวามั้ย? เอสเธอร์ “ก็มีนะคะ หนูรู้สึกเป็นห่วงจิตใจของคนที่เราคุยอยู่ ก็พยายามไม่ให้มากเกิน อะไรที่ไม่เหมาะสมก็ไม่ขอทำดีกว่าค่ะ”

เคนก็มีแรงเงา 2 อาจจะมีหวือหวาหวงมั้ย? เอสเธอร์ “ก็น่าจะเป็นที่บท ด้วยค่ะ ตอนแรกแฮปปี้ ตอนนี้ก็ต้องรอดูค่ะ ยังไม่ทราบ” เคนอยากดูงานละครของน้องมั้ย? เคน “อยากจะดูแต่ดูแว้บๆ แล้วก็เปลี่ยน มันก็แปลกๆนิดนึง ก็หวงนิดนึง แต่ก็ต้องเข้าใจการทำงานเค้าก็ต้องเต็มที่ในสิ่งที่เค้ารับมอบหมาย” เป็นคู่รักที่หลายคนมองว่าก่อนหน้านี้จะไปไม่ได้รอด รู้สึกยังไง? เอสเธอร์ “มันเป็นจังหวะที่พอดีกัน นิสัยเข้ากันได้ ไปด้วยกันได้ มันก็เรื่อยๆค่ะ” เคน “ตอนนี้ก็คบเกือบจะ 2 ปี จริงๆเราไม่ทะเลาะกันเลย เราใช้ชีวิตทุกๆวันให้เกียรติกัน ดูแลกันให้ดีๆ” มองอนาคตยังไง? เคน “เราก็อยากทำมันไปเรื่อยๆ มันเป็นความรักที่ดี เราแฮปปี้ ก็โอเคครับ ก็ขอให้ไปนานๆละกัน” ความรักหมดโปรรึยัง? เอสเธอร์ “สำหรับหนูไม่หมดนะคะ ยังน่ารักเรื่อยๆค่ะ (หัวเราะ)” เคน “ก็แฮปปี้ขึ้นทุกวันนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์