‘นุ่น’ ปารองเท้าใส่ ‘เคน’ ปรี๊ดแตกเถียงสู้ไม่ได้

ข่าว

‘นุ่น’ ปารองเท้าใส่ ‘เคน’ ปรี๊ดแตกเถียงสู้ไม่ได้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2560 07:45 น.

บันทึก

เป็นละครฟอร์มแซ่บเรื่องเด็ดส่งท้ายปลายปีที่ทุกคนรอคอยสำหรับ “ระเริงไฟ” ที่ได้เจ้าพ่อเจ้าแม่ดราม่าอย่าง เคน–ธีรเดช กับ นุ่น–วรนุช มาประชันฝีมือกันเป็นครั้งแรก สำหรับฉากแรกที่จะพาไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำวันนี้เป็นตอนที่ ญาดา (นุ่น–วรนุช) เดินลุยเดี่ยวบุกบริษัททีมาร์ทของ ชาคริต (เคน) พร้อมเอารองเท้าที่ ชาคริต ให้ไปคืน ท่ามกลางความแปลกใจของพนักงาน ญาดา เจอหน้า ชาคริต ก็ด่าไฟแล่บว่าเป็นโจรวางแผนฮุบบริษัทของพ่อเธอ แต่ชายหนุ่มไม่สะทกสะท้านแถมยังพูดจายั่วโมโหจน ญาดา ฟิวส์ขาด เอารองเท้าเขวี้ยงใส่หน้าแต่ ชาคริต รับไว้ทัน!

---ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บริษัทแถวรามคำแหง เป็นการเปิดฉากปะทะกันยกแรกของ เคน กับ นุ่น ก็เล่นเอารองเท้าปากันเลยทีเดียว ดูเป็นฉากดราม่าก็จริงแต่ทั้งสองมืออาชีพกันอยู่แล้วเลยไม่กดดันอะไร ตอนซ้อมก็เล่นสนุกกันซะมากกว่า เคน บอกให้เขวี้ยงมาเต็มที่เลย โดนหัวก็ไม่เป็นไร (ทุ่มเทอะไรปานน้าน!) แต่ นุ่น บอกไม่กล้าหรอก เลยซ้อมกันหลายเที่ยว พอถ่ายจริงอารมณ์สนุกเมื่อกี้หายไปไหนไม่รู้ เล่นใส่อารมณ์เหมือนโกรธกันมา 10 ชาติ นุ่น เดินสวยๆถือรองเท้าเข้ามาทุกคนหลีกทางให้นางหมด แต่พอเจอกับ เคน กลับแพ้ทางพูดอะไรไปก็โดนตอกหน้ากลับมาหมด จน นุ่น แค้นน้ำตาคลอ เถียงแพ้แต่คนไม่แพ้เลยเขวี้ยงรองเท้าใส่ เคน ทันที ตัดภาพมาอีกทีรองเท้าอยู่ในมือ เคน มือไวอะไรขนาดนั้น!...ตามชมได้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "ระเริงไฟ" ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย
03:04

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 17:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์