‘ติ๊ก’ เขินถูกโฟกัสหุ่นแซ่บ! ห่วง ‘พีช’ ใกล้คลอดลูกคนที่สอง

ข่าว

‘ติ๊ก’ เขินถูกโฟกัสหุ่นแซ่บ! ห่วง ‘พีช’ ใกล้คลอดลูกคนที่สอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2560 07:30 น.

บันทึก

ทำเอาสาวๆกรี๊ดกร๊าดสนั่น เมื่อ พีช-ศิตมน ลงภาพสามีสุดฮอต ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี เล่นน้ำกับ น้องเต็นท์ ลูกชายในไอจี แต่หลายคนกลับไปโฟกัสที่ซิกซ์แพ็ก เจอ ติ๊ก ในงานบวงสรวงละครเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” ที่บ้านเลขที่ 138 ในซอยปรีดีพนมยงค์ เลยถามว่า ภรรยาโพสต์ภาพเล่นกับน้องเต็นท์ที่หลายคนให้ความสนใจ? (ยิ้ม) “ก็เป็นเรื่องปกติถ้าเล่นน้ำกับน้อง เพราะกีฬาที่ผมให้เค้าเล่นคือว่ายน้ำ เราพยายามให้เค้าคุ้นชินกับน้ำมากที่สุด ต่อไปถ้าเดินทางทางน้ำเค้าจะได้ดูแลตัวเองได้” หลายคนชมว่าคุณพ่อยังฟิต? “ก็ปกติ คือกิจกรรมของผมจะเอาต์ดอร์ส่วนใหญ่ เราทานอะไรก็โดนดึงมาใช้หมด คือก่อนลงรูปภรรยาก็บอกก่อน ถามว่าเขินมั้ยที่คนโฟกัสซิกซ์แพ็ก ก็เขินๆเหมือนกัน”

น้องเต็นท์มีงานติดต่อมาเยอะมั้ย? “ก็มีมาบ้าง แต่เราก็ต้องดูงานด้วยว่าเค้าชอบมั้ย จะเสียเรื่องการเรียนรึเปล่า คือเราอยากให้มองเรื่องการเรียนเป็นหลัก” ภรรยาใกล้คลอดแล้วดูแลยังไงบ้าง? “ก็ดูแลเหมือนเดิม ตอนนี้เค้าเคลื่อนไหวช้าลงนิดหนึ่ง เวลาเค้าออกไปข้างนอกเราก็เป็นห่วง ก็บอกให้เค้าดูแลดีๆ การเตรียมตัว เราก็เตรียมนิดหน่อยเพราะเรารู้ว่าสเต็ปเป็นยังไง เราชิลมาก ส่วนชื่อน้องยังตัดสินใจยากอยู่ ตอนนี้อายุครรภ์ 8 เดือน คลอดปีหน้า” ถามถึงละครเรื่องนี้ควบตำแหน่งผู้จัดด้วย? “กึ่งๆดีกว่า คือผมไม่ได้เป็นผู้จัดเต็มตัว ผมอยู่ในส่วนเบื้องหลังและโปรดักชั่น ในการเตรียมการทำงาน เรื่องบท สถานที่ ตอนนี้ก็ลองมาชิมลางดู แต่ยังบอกไม่ได้ว่าจะเต็มตัวเมื่อไหร่ อยากลุยไปทีละสเต็ปมากกว่า คือเราต้องทำเป็นทุกหน้าที่ ถามว่าพร้อมมั้ยก็พร้อมเป็นผู้จัดตลอดเวลา”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
03:00

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 22:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์