ไลฟ์สไตล์
100 year

โป๊ะแตก!!! ตี๋ เอเอฟ จิ๊จ๊ะกับนางเอกดาวรุ่ง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2560 08:28 น.
SHARE

ก็ไม่ได้ปิดนะ ควงกันแบบเปิดเผยสุดๆ หยุดหัวใจเลิฟๆ ไม่ได้แล้ว นักร้องหน้าหล่อหุ่นแน่นเปรี๊ยะ ตี๋ เอเอฟ วิวิศน์ บวรกีรติขจร ช่วงนี้หัวใจบานฉ่ำอย่างแรงเว่อร์กับ ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ

อ๊ะๆ สาวสวยใสคนนี้คือใคร? น่าจะพอคุ้นๆ หน้าปาล์มกันอยู่บ้าง เพราะก่อนหน้านี้ ปาล์มได้ร่วมเล่นหนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ และเคยเป็นพิธีกรคู่กับ ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์ ในรายการ ท่องเที่ยวเก๋ไก๋ สไตล์ไทยแลนด์ ทางช่อง Smart SME True Visions

ข่าวแนะนำ

ตี๋ เอเอฟ เพิ่งไปร่วมแสดงในงาน ราตรีศรีอโยธยา มิวสิกคัลเธียเตอร์โชว์ ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ หลังโชว์จบ ก็ควงสาวปาล์มกลับไปด้วย ส่วนจะไปไหนต่อนั้น? ไม่รู้จริงๆ เพราะไม่ได้ตามไปส่องด้วยนะเออ คนอวดแฟนงานนี้ปาล์มภูมิใจนำเสนอ ไลฟ์สดให้เห็นชัดๆ กันไปเลย

เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ประธานบริษัทโกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View และรองประธานศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน ซึ่งเป็นผู้จัดการของ ปาล์ม เอมมิกา กล่าวเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ก็พอๆ รู้มาบ้างว่าตี๋กับปาล์ม คบๆ กันอยู่ แต่เราไม่รู้นะว่าทั้งสองจะจริงจังกันมากน้อยแค่ไหน ก็ต้องไปถามตรงๆ กับปาล์ม-ตี๋เอาเองดีกว่า ส่วนตัวเราคอยดูแลเรื่องงานมากกว่า ไม่ได้ค่อยไปยุ่งเรื่องส่วนตัวเรื่องรักของเด็กๆ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตี๋ เอเอฟ 4ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจรตี๋ ปาล์มปาล์ม เอมมิกา มานะลอกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:41 น.