ย้อนดูเพลงนี้ที่ ไฮโซเพชร เคยให้ พิงกี้ แฝงความนัยสุดเศร้า

ข่าว

  ย้อนดูเพลงนี้ที่ ไฮโซเพชร เคยให้ พิงกี้ แฝงความนัยสุดเศร้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2560 15:30 น.

  แม้ความรักจะจบลงภายใน 3 ปี สำหรับคู่ของนางเอกสาว พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง หลังจากที่ฝ่ายหญิงออกมายอมรับว่าเลิกกัน ด้วยปัญหาความไม่เข้าใจกันหลายอย่าง และยอมเดินออกมาเองเพราะฝืนกันต่อไปไม่ไหว ตอนแรกคิดว่าฝ่ายชายจะง้อแต่คิดผิด เพราะ ไฮโซเพชร ก็นิ่งเฉยไป ก็เลยห่างและเหมือนจะจบกันไปตั้งแต่วันนั้น (อ่านข่าว พิงกี้ หย่า เพชร เดินออกมาแต่ตัว รับตรงๆ คิดว่าเขาจะง้อ

  ส่วนทางด้าน ไฮโซเพชร เผยเหตุผลที่เลิกกัน เพราะมีปัญหากันหลายครั้ง เวลาทะเลาะกัน ฝ่ายหญิงก็จะออกจากบ้านไปอยู่บ้านแม่ โดยไม่คุยกันด้วยเหตุผล และไม่เคยเห็นความสำคัญของตนเองเลย (อ่านข่าว หนังคนละม้วน! ไฮโซเพชร ทนมา 3 ปี! พูดหมด! สาเหตุเลิก พิงกี้

  ถึงแม้ความรักของทั้งคู่จะจบลงไม่ค่อยสวยสักเท่าไร แต่เมื่อย้อนกลับไปดูภาพในอินสตาแกรมของไฮโซเพชรในวันที่พิงกี้ออกมายอมรับว่า จบชีวิตคู่แล้ว จะเห็นว่า ในวันนั้นเพชรได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นเรื่องราวรูปคู่ของทั้งสองคน ไปเที่ยวในที่ต่างๆ เมื่อครั้งรักยังหวาน

  พร้อมกับเพลง ไปต่อไป ของ อิทธิ พลางกูร ที่ร้องว่า "จะขอไปต่อไป ไปไหนใจคงบอกทาง อย่างน้อยก็ให้ไกลเธอ จะขอไป ต่อไป ไปไหนก็ตามแต่ใจ ขอแต่ให้ไกล จากเธอ..." และเขียนแคปชั่นว่า "Move on @pinkysavika เป็นกำลังใจให้เสมอ"

  และในบทสัมภาษณ์ เพชร ได้ทิ้งท้ายว่า "เรื่องของผมกับเขาขอพักไว้นานๆ มันคงไม่จบหรอก ในอนาคต 5 ปี 10 ปี อาจจะกลับมาปิ๊งกันอีกครั้งก็ไม่รู้

  ผมเป็นคนมีความจริงใจนะ แต่บางทีผมก็มีข้อเสีย ผมเป็นคนอารมณ์สวิง ไม่ได้หมายความว่าผมเป็นไบโพลาร์นะ แต่ผมเป็นคนคิดเร็วทำเร็ว คนอยู่ด้วยอาจตามไม่ทัน

  ตอนนี้ก็นั่งพิจารณาตัวเองว่าเรามีอะไรไม่ดีมั้ง ถ้าเขาไปอยู่อย่างนี้เขาจะเป็นอย่างไร ผมเป็นห่วง ตั้งแต่วันที่เขาเดินจากไป ผมเป็นห่วงเขา เพราะเขาเลือกครอบครัวเขา แต่ไม่เคยมีผม ผมรู้สึกได้เลย

  เขาชอบพูดว่าอยากอยู่กับครอบครัว แล้วผมไม่ใช่ครอบครัวเขาเหรอ หลายครั้งด้วย บางครั้งไปเที่ยวกันเป็นครอบครัว ก็จะให้มีแต่ครอบครัวเขา ไม่มีพ่อแม่ผม ซึ่งมันไม่ใช่แล้ว"

  ถึงแม้ว่าความรักของเพชรกับพิงกี้จะจบลงในตอนนี้ ก็ต้องดูกันต่อไปยาวๆ อย่างที่ฝ่ายชายพูดว่า ในอนาคตอาจจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมก็ได้ ใครจะรู้...

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฮโซเพชร พิงกี้เพชร อิทธิเพชร พิงกี้เพชร พิ้งกี้พิงกี้ สาวิกาดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 16:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์