ถังแตกจริงรึ? โบวี่ เผยเหตุผลที่ ขายกระเป๋าแบรนด์เนมทิ้ง!

ข่าว

ถังแตกจริงรึ? โบวี่ เผยเหตุผลที่ ขายกระเป๋าแบรนด์เนมทิ้ง!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2560 15:00 น.

บันทึก

อยู่ดีๆ นักแสดงสาวเซ็กซี่ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ก็ลุกมาขายกระเป๋าแบรนด์เนมแทบจะหมดบ้าน ทำให้หลายคนสงสัยว่าเป็นเพราะอีกฝ่ายถังแตก เพราะต้องเอาเงินไปทุ่มกับการสร้างบ้านใหม่ที่แว่วว่า งบบานปลายจาก 10 ล้านเป็น 40 ล้าน รึเปล่า

ได้เจอ โบวี่ มาร่วมงานแถลงข่าว "Life by SPONSOR Electric Run Thailand 2018" ณ โรงภาพยนตร์ที่ 12 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว


มีคนบอกว่าเราขายของหรูเพราะถังแตก?
ขายกระเป๋าจริงๆ แต่ว่าเอาเงินไปทำบุญ เอาเงินไปสร้างหอปฏิบัติธรรม ที่จังหวัดสระบุรี ที่เราปฏิบัติอยู่ กระเป๋าเก็บไว้หลังๆ แทบไม่ได้ใช้แล้ว เลยรื้อมาหมดเลย

จะเอาเงินไปทำบุญหมดเลยไม่หักค่าใช้จ่าย แต่ว่าที่เขาลือกันว่าทำบ้านนี่จริงนะ แต่ว่าตัวเลขผิดที่บอกว่าจาก 10 ล้าน เป็น 40 ล้าน ไม่ใช่นะคะ จะบานอะไรกันขนาดนั้น เยอะไป งบอยู่ที่ 20 ล้านนิดๆ

ซีเรียสไหม?
ดีที่วันนี้มาแก้ข่าวแล้ว เดี๋ยวจะกลับไปโพสต์ไอจี แต่ว่าไม่มีการเข้าใจผิดถึงขั้นยื่นมือมาช่วยนะ มีแต่ส่งมาในกลุ่มแล้วถามว่าเรื่องบ้านบานปลายขนาดนั้นเลยหรือ แต่ว่าตอนนี้กระเป๋าที่เหลืออยู่ก็เอามาร่วมบุญแล้ว จะมีคนให้ราคามาแล้ว

ขายของเยอะไหม?
ตอนนี้เหลือไม่ถึงสิบชิ้นแล้วค่ะ ที่เอามาขายไม่ได้นับ มีตุ้มหูด้วย น่าจะมี 10 กว่าชิ้นได้ ให้ทางผู้จัดการขายให้

ลด ละ เลิก ของหรูเลย?
ใช่ ก็ไม่ค่อยได้ใช้ แต่ว่าก็จะมีที่เป็นแบรนด์ไทยยังใช้ บางอันที่แม่ชอบ แต่ว่าแบรนด์ขายหมดแล้วแทบไม่เหลือ ที่เหลือก็มีแม่เก็บไว้ และกระเป๋าใบใหญ่สำหรับทำงาน ตอนแรกเราจะติดต่อเว็บจะทำเป็นแคมเปญนะ ร่วมบุญ แต่ว่าตัดสินใจขายในไอจีเลยดีกว่า

ตั้งเป้าเท่าไร?
ไม่ทราบ ไม่แน่ใจ แต่ว่าโบไม่ได้ไปเช็กราคานะ แบบลองดูใครอยากร่วมบุญเท่าไร ก็ร่วมมา ได้เท่าไรก็ให้เท่านั้น ส่วนใหญ่ราคาลงไปเกินครึ่ง แต่ว่ามันใหม่มากนะ

บางใบไม่ได้ใช้เลย บางใบใช้ 1-2 ครั้ง เก็บอย่างดี ใหม่มาก ถ้าใครอยากทำบุญร่วมกันแล้วให้ราคาได้ อยากให้มาทำบุญร่วมกัน ของใหม่มาก คือเราแอบเสียดายมูลค่าของมัน เพราะมันใหม่มาก

มีข่าวว่าเอาของแฟนเก่ามาขาย?
ไม่มี ของที่แฟนเก่าให้ไม่มี แต่ว่าจริงๆ ของก็มีคนให้มาค่ะ คือแต่ว่าไม่ใช่ของแฟนเก่า เป็นของขวัญวันเกิด แต่ว่าเราไม่ค่อยได้ใช้ เราเก็บมาขาย

มีข่าวว่าเอาของแฟนเก่ามาขายเพื่อเริ่มต้นใหม่?
ไม่ใช่ๆ คือเรารับมาแล้วไม่ค่อยได้ใช้ เราก็โพสต์ขออนุญาตนะว่าอยากขาย มันคือการสื่อสารที่ผิดพลาดเนอะ ไม่มีของแฟนเก่าเพราะแฟนเก่าไม่ได้ให้ของอะไรขนาดนี้อยู่แล้ว ไม่มี.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 04:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์