ไลฟ์สไตล์
100 year

งามอย่างมีคุณค่า

แจ๋วริมจอ
2 ธ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 Thailand International Motor Expo 2017 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน-11 ธันวาคม 2560 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1–3 เมืองทองธานี ภายใต้แนวความคิด “ยานยนต์ยุคใหม่ ฝันไกลที่กลายเป็นจริง”

มีค่ายรถยนต์ 35 ค่าย ค่ายรถจักรยานยนต์ 20 ค่าย ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ และบรรดาอุปกรณ์ประกอบรถยนต์ รถจักรยานยนต์มาจัดแสดงให้เลือกซื้อเลือกหาในงานปีนี้

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกหลายอย่าง เช่น Skill Driving Experience Junior การอบรมการขับขี่อย่างปลอดภัย สำหรับเยาวชนอายุ 6-12 ปี โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ เป็นต้น

แต่ที่อยากขอชื่นชมมากเป็นพิเศษ คือการแต่งกายในชุดที่สวยงามอย่างสุภาพและดูมีคุณค่าของบรรดาน้องๆสาวพริตตี้ที่คอยให้คำแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าแก่ผู้ที่สนใจ

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่น้องๆสาวพริตตี้มีการแต่งกายด้วยชุดที่สุภาพและรัดกุม เช่นเดียวกับงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 เมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งในครั้งนั้นได้รับเสียงชื่นชมจากประชาชนอย่างมากมาย

ในความเป็นจริง น่าจะทำเช่นนี้มานานแล้ว เพราะหากคิดว่าการแต่งกายในชุดวาบหวิว จะเป็นสิ่งดึงดูดให้คนตัดสินใจซื้อรถ หรือตัดสินใจเข้ามาชมงาน ไม่น่าจะถูกต้องนัก

คนจะตัดสินใจซื้อรถซักคัน เขาต้องดูองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของยี่ห้อ รุ่น ราคา ของแถม บริการหลังการขาย เป็นต้น

งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 เมื่อปลายปีที่แล้ว ย่อมเป็นสิ่งพิสูจน์ได้ว่า แม้น้องๆพริตตี้จะแต่งกายในชุดสุภาพรัดกุม หรือแต่งกายในชุดไทย ก็ยังคงมีคนสนใจเข้าเที่ยวงานจำนวนมากเช่นเดิม

ถ้าเป็นไปได้ งานแสดงรถยนต์ทุกครั้ง อยากเห็นน้องๆพริตตี้แต่งกายในชุดที่สุภาพ เป็นความงดงามอย่างมีคุณค่าจริงๆ ไม่จำเป็นต้องแต่งกายวาบหวิว

ผมเชื่อว่าน้องๆพริตตี้ส่วนใหญ่ก็ประสงค์จะแต่งกายให้สุภาพ คงต้องฝากทางผู้จัดงาน ค่ายรถต่างๆ ได้พิจารณาสำหรับการจัดงานในครั้งต่อๆไปด้วย.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”


แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Motor Expo 2017มหกรรมยานยนต์พริตตี้แจ๋วริมจอทีวีบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:50 น.