งามอย่างมีคุณค่า

ข่าว

งามอย่างมีคุณค่า

แจ๋วริมจอ

  2 ธ.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 Thailand International Motor Expo 2017 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน-11 ธันวาคม 2560 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1–3 เมืองทองธานี ภายใต้แนวความคิด “ยานยนต์ยุคใหม่ ฝันไกลที่กลายเป็นจริง”

  มีค่ายรถยนต์ 35 ค่าย ค่ายรถจักรยานยนต์ 20 ค่าย ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ และบรรดาอุปกรณ์ประกอบรถยนต์ รถจักรยานยนต์มาจัดแสดงให้เลือกซื้อเลือกหาในงานปีนี้

  นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกหลายอย่าง เช่น Skill Driving Experience Junior การอบรมการขับขี่อย่างปลอดภัย สำหรับเยาวชนอายุ 6-12 ปี โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ เป็นต้น

  แต่ที่อยากขอชื่นชมมากเป็นพิเศษ คือการแต่งกายในชุดที่สวยงามอย่างสุภาพและดูมีคุณค่าของบรรดาน้องๆสาวพริตตี้ที่คอยให้คำแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าแก่ผู้ที่สนใจ

  เป็นอีกครั้งหนึ่งที่น้องๆสาวพริตตี้มีการแต่งกายด้วยชุดที่สุภาพและรัดกุม เช่นเดียวกับงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 เมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งในครั้งนั้นได้รับเสียงชื่นชมจากประชาชนอย่างมากมาย

  ในความเป็นจริง น่าจะทำเช่นนี้มานานแล้ว เพราะหากคิดว่าการแต่งกายในชุดวาบหวิว จะเป็นสิ่งดึงดูดให้คนตัดสินใจซื้อรถ หรือตัดสินใจเข้ามาชมงาน ไม่น่าจะถูกต้องนัก

  คนจะตัดสินใจซื้อรถซักคัน เขาต้องดูองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของยี่ห้อ รุ่น ราคา ของแถม บริการหลังการขาย เป็นต้น

  งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 เมื่อปลายปีที่แล้ว ย่อมเป็นสิ่งพิสูจน์ได้ว่า แม้น้องๆพริตตี้จะแต่งกายในชุดสุภาพรัดกุม หรือแต่งกายในชุดไทย ก็ยังคงมีคนสนใจเข้าเที่ยวงานจำนวนมากเช่นเดิม

  ถ้าเป็นไปได้ งานแสดงรถยนต์ทุกครั้ง อยากเห็นน้องๆพริตตี้แต่งกายในชุดที่สุภาพ เป็นความงดงามอย่างมีคุณค่าจริงๆ ไม่จำเป็นต้องแต่งกายวาบหวิว

  ผมเชื่อว่าน้องๆพริตตี้ส่วนใหญ่ก็ประสงค์จะแต่งกายให้สุภาพ คงต้องฝากทางผู้จัดงาน ค่ายรถต่างๆ ได้พิจารณาสำหรับการจัดงานในครั้งต่อๆไปด้วย.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
  00:24

  วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

  ApplicationMy Thairath

  วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 17:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์