เจ็บจี๊ด!เจอสมน้ำหน้า "จ๊ะ" รักมีปัญหา ไม่นิยมสร้างกระแส ขอเว้นระยะห่าง "แจ๊ค"

ข่าว

เจ็บจี๊ด!เจอสมน้ำหน้า "จ๊ะ" รักมีปัญหา ไม่นิยมสร้างกระแส ขอเว้นระยะห่าง "แจ๊ค"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ธ.ค. 2560 06:45 น.

บันทึก

หลังมีกระแสรักร้าวระหว่าง จ๊ะ อาร์สยาม กับ แจ๊ค ธนพล ยังเซ็งๆเรื่องความสัมพันธ์ ไม่รู้จะอยู่หรือไป ขนาดฝ่าย แจ๊ค ก็ชักไม่มั่นใจ โบ้ย!ให้ไปถาม จ๊ะ ให้หน่อย ก็ยังมาเจอนักเลงคีย์บอร์ดกระหน่ำด่าในโซเชียล ว่าดี-สมน้ำหน้า!, อยากสร้างกระแสโปรโมตล่ะสิ! จ๊ะ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก @ นงผณี มหาดไทย นอยด์น้อยใจทำไมต้องมาด่ากันด้วย?! ทีมข่าวบันเทิง กระแซะถามเรื่องความสัมพันธ์กับแจ๊คเป็นอย่างไรบ้าง? “ก็ยอมรับค่ะว่าห่างกัน ไม่คุยกันมาซักพักล่ะ” เห็นข่าวมีคนถามถึงแจ๊คที่งานช่อง 8 พบเพื่อน แต่จ๊ะกลับขอไม่พูดถึง? “คือจริงๆ ตอนนั้นมันก็ยังเศร้าอยู่ และไม่อยากพูดถึงผู้ชายคนนี้ในตอนนั้น” ทะเลาะกันเปล่า? “ก็ทะเลาะกันจริงค่ะ เราคุยกันไม่เข้าใจกัน บอกไม่ได้ว่าสาเหตุจากเรื่องอะไร” มีมือที่สามมั้ย? “ก็ไม่ทราบนะคะ อันนี้ไม่รู้ ไม่น่าจะใช่ค่ะ ขอไม่ตอบเรื่องรายละเอียดดีกว่าค่ะ” บอกเลิกกันแล้วหรือยัง? “ยังไม่ถึงขั้นบอกเลิกจริงจังค่ะ ก็ขอห่างๆกันก่อน ต่างคนต่างไปปรับความเข้าใจ”

ถึงขั้นลบรูปคู่ในไอจี? “ตอนทะเลาะกัน อารมณ์ตอนนั้นก็แค่ไม่อยากมีรูปคู่” เห็นแจ๊คบอกให้มาถามจ๊ะว่าเลิกมั้ย? “คือตอนนี้จ๊ะขอใช้คำว่า ขอเว้นระยะห่างก่อนดีกว่าค่ะ” ล่าสุดโดนนักเลงคีย์บอร์ดว่าเราสร้างกระแส? “ทนไม่ไหวต้องไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก คือจริงๆ มันเป็นเรื่องเศร้า แล้วหนูก็ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย ทำไมต้องมาด่ากันขนาดนี้ ใจจริงหนูไม่ได้อยากเป็นข่าว และไม่ได้ให้ข่าวใครเลย มาดูที่มือถือก็ได้ ว่ามีนักข่าวโทร.มาเยอะมาก แต่ไม่ได้คุยกับใครเลย ก็อยากบอกพี่ๆ ว่า หนูไม่อยากเป็นข่าวเรื่องแบบนี้นะพี่ แล้วพอเป็นข่าวออกไป ก็มีคนทั้งมาด่าหาว่าสร้างกระแส ทั้งมาสมน้ำหน้า โห...ฟังกันก่อนมั้ย ว่าเราไม่ได้อยากมีข่าวแบบนี้เลยจริงๆ” ตอนนี้เห็นว่าใกล้มีผลงานเพลงด้วย? “ค่ะช่วงนี้ก็งานเยอะค่ะ คอนเสิร์ตเกือบทุกวัน ล่าสุดก็ต้องเตรียมงานเพลงซิงเกิลใหม่ด้วยค่ะ ก็อยากให้แฟนๆ มาโฟกัสเรื่องงานเพลงของเราดีกว่า ส่วนเรื่องรักอาจต้องขอพักสักพักจริงๆ ขอบคุณแฟนเพลงที่ยังมาให้กำลังใจในช่วงไลฟ์สด บอกให้เราสู้ๆไม่ต้องสนใจคำคน เชื่อว่าจ๊ะจะผ่านจุดนี้ไปได้ ให้ดูแลตัวเองอย่าให้เสียสุขภาพจิต”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เป็กกี้" ตอบแล้ว! ถ้าเจออย่าง "จ๊ะ"​ ทำยังไง?
01:38

"เป็กกี้" ตอบแล้ว! ถ้าเจออย่าง "จ๊ะ"​ ทำยังไง?

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์