เมีย ติ๊ก ชิโร่ โพสต์ไม่เคยคิดแตกหัก! แต่ถ้าเลือกแล้วก็จะทำให้ดีที่สุด

ข่าว

  เมีย ติ๊ก ชิโร่ โพสต์ไม่เคยคิดแตกหัก! แต่ถ้าเลือกแล้วก็จะทำให้ดีที่สุด

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ย. 2560 16:00 น.

  หลังจากที่ อ้อ พรรทิรา ภรรยาของ ติ๊ก ชิโร่ โพสต์ข้อความดราม่ายุติชีวิตคู่ลงในเฟซบุ๊กเมื่อวันก่อน และทำให้หลายคนสงสัยว่าตอนนี้ชีวิตคู่ของนักร้องดังและภรรยาคืออะไร

  ล่าสุดภรรยาของติ๊ก ชิโร่ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเองอีกครั้ง หลังจากที่มีคนเข้ามาให้กำลังใจในเรื่องดังกล่าวมากมาย โดยมีข้อความว่า

  “ทัศนคติไม่ตรงกัน...มันไม่แปลกหรอกค่ะ...เพราะต่างคนมาจากร้อยพ่อพันแม่...การอบรมเลี้ยงดู...มุมมอง...สภาพแวดล้อมต่างกัน...แนวความคิดก็เช่นกัน...แล้วก็ไม่แปลกถ้าหากใครจะพูดว่าทัศนคติไม่ตรงกัน...เลยอยู่กันไม่ได้...ทุกอย่างเป็นไปได้หมดค่ะ...

  สำหรับคู่อ้อก็เป็นอีกคู่ที่ธรรมดา ไม่ได้เลิศเลอ Perfect อะไร...ทัศนคติมุมมองอ้ออาจจะแปลก...ต่างจากคนอื่น...เลยทำให้มี conflict กันอยู่เรื่อยๆ...แต่มีสิ่งนึงที่อ้อยึดเหนี่ยวมันไว้เสมอ...คือคำว่าครอบครัวค่ะ...สำหรับอ้อมันสำคัญและยิ่งใหญ่...ถึงทัศนคติเราไม่ตรงกัน(บ้าง)...แต่อ้อก็ไม่เคยมีความคิดที่จะแยกหรือแตกหัก...อ้อเลือกแล้วก็อยากจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด...ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ติ๊ก ชีโร่อ้อ พรรทิรา เมียติ๊ก ชีโร่นักร้องเลิกเมียติ๊ก ชิโร่นักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 11:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์