ไลฟ์สไตล์
100 year

รวมพลังครั้งแรก เติ้ล-จันจิ-หมอสอง กระตุ้นต่อมทำดี

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2560 08:27 น.
SHARE

จากไปไกลแล้ว แต่เราชาวไทยยังคิดถึงตลอด ในหลวง รัชกาลที่ 9 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เราชาวไทยตื่นตัวในการทำความดีมากขึ้น และหวังว่าคนไทยจะทำดียิ่งๆ ขึ้นต่อไปเรื่อยๆ ตามรอยของพ่อเรา

อีกหนึ่งละครสั้นเรื่องใหม่ น่าสนใจไม่น้อย สร้างขึ้นมาไม่หวังเป้าที่เรตติ้งกระฉูด แต่หวังกระตุ้นต่อมความดี ให้คนดูอยากจะร่วมด้วยช่วยกันทำสิ่งดีๆ ไม่เน้นขายความหวือหวา ตบตีด่ากันสนั่นจอ เพราะเป็นละครเทิดพระเกียรติแห่งความคิดถึงพ่อเรื่อง ใครว่าพ่ออยู่ไกลเรา

ข่าวแนะนำ

นำแสดงโดย พระเอกมาดเข้มข้น เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข รับบทเป็นมหาเศรษฐี แล้วกลายมาเป็นคนที่รู้จักความพอเพียง, จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย หวานใจมาริโอ้ เมาเร่อ รับบทสวยๆ เป็นคุณหนูไฮโซ แต่มีใจอุดมการณ์ อยากจะเป็นครูมาสอนหนังสือให้เด็กๆ ให้มีวิชาความรู้เพื่อพัฒนาชาติต่อไป

ส่วนหมอสอง ศัลยแพทย์ฝีมือดี นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห บอกเลยว่าละครเรื่องนี้ตั้งใจมากๆ ถึงแม้จะเป็นการแสดงครั้งแรกในชีวิต ถ่อมตัวไว้ก่อนเลยว่าอาจจะเล่นได้ไม่ดีนัก แต่ก็ตั้งใจเกินร้อยอยู่แล้ว และคิดว่าละครเรื่องนี้ คนดูจะสนุกได้สาระไปด้วย จะช่วยทำให้คนอยากจะทำดียิ่งขึ้นอีก เพื่อตามรอยพระบาทของในหลวง รัชกาลที่ 9.

แลกเบอร์กันหน่อยนะ หมอสอง กับ จันจิ
แลกเบอร์กันหน่อยนะ หมอสอง กับ จันจิ
เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข กับ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห
เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข กับ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุขจันจิ จันจิราหมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราหเติ้ล จันจิ หมอสอง เล่นละครกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:52 น.