เก๋-บอม-อีฟ จะวาบหวิว? ต่อจาก ทราย-อินโบดูกัน อวดอึ๋มไปแล้ว

ข่าว

เก๋-บอม-อีฟ จะวาบหวิว? ต่อจาก ทราย-อินโบดูกัน อวดอึ๋มไปแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2560 13:58 น.

บันทึก

ฮือฮาสุดขีดไปแล้ว กับการจับ อิน บูโดกัน หรือ อินทิรา ยืนยง นักร้องรุ่นใหญ่เสียงดี มาปลดเปลื้องเสื้อผ้าอวดสรีระอวบแน่น ยังมีคิวสยิวผสมแฟชั่นเปรี้ยวกันต่อ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน แรงเว่อร์ไม่หยุด จับ ทราย เจริญปุระ มาแปลงโฉมใหม่สุดเฟี้ยวฟ้าว ลุคอวกาศจ๋าสีเงินเตะตา อวดอึ๋มพอสมควร

น็อต กฤติน เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ทรายมาแบบอวกาศ ตามคอนเซปต์เดิมของน็อตคือ กล้าที่จะทำ กล้าที่จะเปลี่ยน ที่จะเอาลงในแฟนเพจ KNOT Krittin ก่อนหน้านี้ที่น็อตทำมาแล้วก็คือ อิน บูโดกัน แปลงโฉมครั้งใหญ่แบบเซ็กซี่ไปเลย, เอมมี่ อมลวรรณ แปลงโฉมใหม่ให้เป็นสาวผิวสี, โม อมีนา พินิจ ก็เปลี่ยนเป็นสาวเท่มาดทอม แต่ละคนก็ปล่อยภาพออกมาก็ได้รับฟีดแบ็กที่ดีนะ

"ที่ถ่ายออกมาไม่ใช่แค่สวย หรือแค่เปลี่ยนไป เพราะน็อตจะส่งภาพงานพวกนี้ไปให้เอเจนซี่ที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย เพื่อป้อนงานทางโน้นด้วย ตอนนี้ติดต่อแล้วโอเคแล้ว ที่จะมาถ่ายกับน็อตก็จะมี เก๋ ชลลดา, บอม เคพีเอ็น ส่วน อีฟ แม็กซิม (อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์) จริงๆ อีฟก็อยากถ่ายด้วยนะ แต่ พี่เสก โลโซ ยังไม่อนุญาต ก็มีคนถามมาว่าทำไมต้องเปลือยโป๊เซ็กซี่ คือ น็อตใส่เสื้อผ้าไม่เป็นไง (หัวเราะ) ตามคอนเซปต์ของน็อตเลยคือ กล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะทำ เราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะเป็น และทำให้มันดีค่ะ".

น็อต กับ ทราย
น็อต กับ ทราย
เอมมี่ อมลวรรณ
เอมมี่ อมลวรรณ
โม อมีนา
โม อมีนา
อิน บูโดกัน
อิน บูโดกัน


อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์