ส้ม โชว์ซีนหวาน ดอม รับเขินหน้าแดง ใจสั่นรัวๆ

ข่าว

  ส้ม โชว์ซีนหวาน ดอม รับเขินหน้าแดง ใจสั่นรัวๆ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  24 พ.ย. 2560 07:15 น.

  หวานสะท้านทุ่งทิวลิปทองอีกคู่นึงระหว่าง ดอม เหตระกูล และ ส้ม-ตาฬิกา จินดาเจี่ย ในละครบู๊รสแซ่บเรื่อง “ทิวลิปทอง” ทางช่อง 7 ทำเอานักแสดงหน้าใหม่แกะกล่องอย่างส้มออกอาการเขินและตื่นเต้นหนักมาก

  เจ้าตัวเผยว่า “เรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องแรกของส้มที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับทางช่อง 7 สี อาหลอง (ฉลอง ภักดีวิจิตร) ท่านใจดีมากค่ะ คอยสอนคอยชี้แนะแนวทางการแสดงและการแอ็กติ้งให้ส้มเสมอ อาหลองท่านทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มาก ในเรื่องส้มจะต้องถูกจับตัวหลายรอบมาก ต้องหนีเข้าป่า มาราธอนมากจริงๆ ส่วนฉากหวานระหว่างส้มกับพี่ดอม ตอนแรกส้มก็จะเขินมากๆค่ะ เพราะเป็นละครเรื่องแรกของส้มด้วย ส้มก็จะยังไม่กล้าเล่นเท่าไหร่ เวลาจะเข้าฉากกับพี่ดอมทีไรก็จะตื่นเต้นทุกที แต่พี่ดอมก็จะน่ารักมาก พยายามชวนคุย หาเรื่องสนุกๆมาเล่าให้ฟัง สร้างความเป็นกันเองก่อนจะเข้าฉาก และจะคอยสอน คอยบอก ทำให้เรารู้สึกคุ้นเคย ไม่เคอะเขินและไม่เกร็ง แต่ก็แอบมีหน้าแดงบ้าง ใจสั่นๆบ้าง แต่ก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ พี่ดอมจะให้เราแสดงออกทางสีหน้า สายตา และให้ดึงความรู้สึกของเราออกมาให้มากที่สุด ยิ่งตอนที่ได้ไปถ่ายทำที่เนเธอร์แลนด์ ก็ยิ่งคุ้นเคยกันมากขึ้น ในเรื่องก็จะมีฉากหวานกับพี่ดอมสลับกับฉากบู๊ผสมผสานกันตลอดทั้งเรื่อง ทำให้เรื่องราวเข้มข้นสนุกมาก ฝากแฟนๆช่วยให้กำลังใจกับละครเรื่องแรกของส้มด้วยนะคะ หวาน มันสะใจ สนุกครบรสจริงๆค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ส้ม ตาฬิกาตาฬิกา จินดาเจี่ยทิวลิปทองดอม เหตระกูลละครช่อง 7ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 13:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์