โพลเลือกข้าง ตามใจฉัน 3 คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์ส

ข่าว

  โพลเลือกข้าง ตามใจฉัน 3 คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์ส

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 พ.ย. 2560 08:50 น.

  เพื่อเพิ่มความหนุกหนานในการเชียร์ ให้มันทะลุจักรวาล ต้องคัดเลือกตัวเต็งมากันหน่อย 3 คนสุดท้ายคือนางงามคนไหน? ที่เด็ดขาดบาดใจจริง เลือกมาเลยตามใจชอบแบบไม่กลัวหน้าแหก! เพราะเราเชียร์ด้วยใจ กับการประกวดMiss Universe 2017

  เริ่มต้นสวยงามกันเลยที่ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 เป็นนางงามสวยตะลึงติดรอบ 6 คนสุดท้าย สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการนางงามไทยอย่างเกรียงไกร ยังเสียดายกันไม่หาย! อีกนิดเดียวก็จะได้มงกันแล้ว ถ้าให้เลือกนางงามที่เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ชอบและใช่ น้ำตาล บอกเลยกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ปีนี้อันดับหนึ่งต้อง มารีญา ประเทศไทยแน่นอนค่ะ เพราะว่าสวยจริงและมีศักยภาพพร้อมมงค่ะ ตาลเห็นเขาทำเต็มที่ ตาลเองก็คอยโหวตเชียร์ทุกวัน

  "อีกประเทศที่ชอบคือนางงามจากแอฟริกาใต้ เดมี่ สวยสดใสดีค่ะ อีกอย่างทวีปนี้ก็ไม่ได้มิสยูนิเวิร์สมานานแล้วด้วย ส่วนอีกสองประเทศ ตาลเลือกให้กำลังใจนางงามจากลาวและกัมพูชา เป็นประเทศจากเพื่อนบ้านเราค่ะ ทั้งสองประเทศเพิ่งส่งนางงามเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สเป็นครั้งแรก ก็ส่งแรงใจให้ด้วยค่ะ" 

  โหวตให้มารีญากันได้ (Pre-Vote) เพื่อเข้าสู่รอบสุดท้าย (Semifinal) ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เปิดโหวต 20 พ.ย. (เวลาท้องถิ่น) ตรงกับวันอังคารที่ 21 พ.ย. 12.00 น. เวลาประเทศไทย โหวตเลยได้ 2 ช่องทางคือ

  - โหวตผ่าน Vote.MissUniverse.com ได้วันละ 10 ครั้ง / 1 บัญชี (Account)

  - โหวตทางทวิตเตอร์ Twitter ติดแฮชเท็ก hashtag หรือรีทวิต retweet พร้อมเท็ก #MissUniverse #Thailand (ตัวใหญ่-เล็กตามนี้เป๊ะๆ)

  ทั้งหมดทั้งมวลในหัวสมองเธอ มีเรื่องนางงามๆๆๆ ฝังอยู่ในดีเอ็นเอ เชรี่ ไอศวรรฏา สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ซุปเปอร์แฟน Super Fan 2016 - 2017 แฟนพันธุ์แท้แฟนนางงามจักรวาล เชิดหน้ามาดมั่นแรงบอกดังๆ แบบไม่กลัวหน้าแหกนะคะ ให้สมศักดิ์ศรีกับตำแหน่งสุดยอดแฟนพันธุ์แท้นางงามจักรวาล "มงค่ะ มารีญามงค่ะ ไม่เกี่ยวกับหน้าแหกค่ะ เพราะเราเก็งไปก็ไม่ได้เอารางวัลอะไร มันคือการเก็งเหมือนเราเก็งอะไรบางอย่างเพื่อความสนุกสนานค่ะ เชรี่ก็คือคนคนหนึ่งในฐานะมนุษย์ที่มีความชื่นชอบในสิ่งหนึ่ง ไม่มีความอาย เสียหน้าใดๆ ถ้าผลจะผิดพลาด สนุกๆ ค่ะ ว่ากันไป

  "จริงๆ จะวิเคราะห์เห็นกระจ่างชัดมากขึ้นในรอบพรีลิม ประมาณโค้งสุดท้าย แต่เราก็ไม่ใช่กรรมการอยู่ดี การตัดสินเกิดจากกลุ่มคนที่มีอำนาจชี้ขาดในมือค่ะ ทำไมมารีญาต้องมงลง เพราะกระแสตั้งแต่ต้นที่ชัดเจนมาก (ลากเสียงยาวววววว) บวกกับความเป็นตัวตนของเธอ ไหวพริบการโต้ตอบต่อหน้าสาธารณชน ความสวยภายนอกที่พร้อมสรรพ น่าจะนำพาให้น้องมารีญาได้มงกุฎมิสยูนิเวิร์สค่ะ

  "อีกประเทศที่น่าสนใจคือนางงามจากโคลอมเบีย โดยรวมถึงตอนนี้น้องมงค่ะ น่าจะจับมือเหลือ 2 คนสุดท้ายค่ะกับเดมี่ แอฟริกาใต้ แม้แต่สถานีทีวีฟ็อกซ์ TV Fox ที่เป็นแม่ข่ายถ่ายทอดสด ก็เลือกทั้งคู่ 2 คนสุดท้ายตรงกับเชรี่เลย"

  ชื่นชอบในความปังเว่อร์ๆ ของมารีญา มาตั้งแต่ได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จนถึงตอนนี้ อุ๊บ วิริยะ ผู้จัดการดาราดัง ก็ยังตามติดเกาะติดเชียร์มารีญาต่อไปอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช "สามคนรอบสุดท้ายมิสยูนิเวิร์ส พี่อุ๊บคิดว่ามีไทยแลนด์ แอฟริกาใต้ โคลอมเบีย มั่นใจไทยต้องถึงรอบ 3 คนสุดท้ายแน่! มารีญาสู้ตายแน่ พี่อุ๊บสังเกตจากการเข้ากอง เธอจะเฟรนด์ลี่ น่ารัก มีเสน่ห์เป็นธรรมชาติ ไม่พยายามหรือประดิษฐ์จนเกินงาม

  "อีกอย่างเธอเป็นคนฉลาด ถ้าได้ถือไมค์แล้วไม่ต้องห่วงเลยครับ ปีนี้คนไทยมีเฮมากๆ และที่สำคัญช่วงเก็บตัวในช่วงนี้ จะเห็นว่าเธอจะถ่ายรูปกับเพื่อนทุกๆ คน และหลายๆ ทวีป ด้วยเหตุนี้เธอจึงเป็นที่รักของเพื่อนๆ เรื่องการแต่งกาย แน่อนเธอจึงเป็นที่จับตาและสนใจของผู้เข้าประกวด ทีมงานและแฟนคลับทั้งในประเทศและนอกประเทศ เพราะเธอคือมิสแฟชั่น จึงเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วจักรวาล"

  ปิดท้ายกันด้วยกูรูนางงามตัวแม่ตัวจริงอีกคนของประเทศไทย นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ออร์แกไนซ์แถวหน้าแห่งสยามประเทศ ล่าสุดทุ่มเงินหลายสิบล้าน ไปทำโครงการช็อปปิ้งแนวใหม่ที่ บิวตี้บล็อกเกอร์ Beauty Blogger 24h ใกล้กับตะวันนาบางกะปิ กรุงเทพฯ

  นุ อนุสรณ์ เคยส่งนางงามเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส มาแล้วถึง 5 ปี สร้างผลงานได้ยอดเยี่ยมมาก เริ่มตั้งแต่ ไวส์ ปานรุ้ง จารุวัฒนานุกูล 2002 ได้รองอันดับ 1, เบิร์ด ปานตะวัน จารุวัฒนานุกูล 2003 ชนะที่ 1, ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ 2004 ชนะที่ 1, น้อยหน่า ทิพย์ทัณตรี รุจิรานนท์ 2005 ชนะที่ 1 และ ไก่โต้ง รัชระวี จิรประภากุล 2006 ก็ชนะที่ 1 อีกเหมือนกัน

  ยังไม่หมด! เคยส่ง ศศิ สินทวี ไปคว้าที่ 1 จากเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International Thailand 2015 และเด็กดันล่าสุดคือ มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2016 ดวงพุ่งแรงเจ้าค่ะ ทางกองประกวดช่อง 3 บีอีซีเทโร ตาแหลมเห็นแววแรงส่งต่อไปประกวดต่อมิสเวิลด์ Miss World 2017 ที่เมืองซานย่า จีน

  "พี่นุเลือกนางงามจากญี่ปุ่น ดูเด่นดี ส่วนเดมี่ นางงามแอฟริกาใต้น่ากลัวมาก คือสวยแบบน่ากลัว!!! ที่จะฟาดฟันกับมารีญาได้เลย จริงๆ อยากจะติ! มารีญาบ้างนะเพราะมีแต่คนอวยกันเยอะ เดี๋ยวจะลอยลมไปก่อน แต่ก็ไม่กล้าติเยอะหรอกกลัวโดนด่า (หัวเราะ) เปรียบให้เห็นชัดๆ เลยระหว่างน้ำตาล ชลิตา ปีที่แล้วกับมารีญา เราจะเห็นชัดว่าน้ำตาลสวยขึ้นๆ ตลอด คือมีพัฒนาการที่ดีขึ้นๆ สำหรับมารีญา ก็อยากให้สวยล้ำหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ เหมือนกัน (หัวเราะ)

  "มารีญามีลุ้นสูงจริงๆ ปีนี้ แต่ก็นะ! เดาใจคณะกรรมการยาก ว่าจะชอบแบบไหนอย่างไร แต่ดูจากกระแสแล้ว มารีญากระแสดีมากๆ คิดว่ามีส่วนเยอะนะ ที่ทางกองมิสยูนิเวิร์สจะนำมาพิจารณาด้วย ส่วนนิสัยในระหว่างเก็บตัวยิ่งกว่าสำคัญ เพราะนางงามต้องสวยจริงทั้งภายนอกและภายใน ต้องทำงานร่วมกับกองมิสยูนิเวิร์สถึง 1 ปี ฉะนั้นระหว่างเก็บตัวถ้ามารีญาทำตัวน่ารัก ได้ใจทีมงานกองประกวด ก็จะเพิ่มโอกาสในการคว้ามงเยอะขึ้นไปอีก 

  "เรื่องชุดราตรีรอบตัดสินสำคัญมากๆ (เน้นเสียงดัง) ย้อนไป 3 ปีดูได้ตั้งแต่ปี แนท อนิพรณ์, น้ำตาล ชลิตา จนมาถึงปีนี้ มารีญา มันเป็นรูปแบบเดิมๆ ก็สวยนะเห็นถึงความตั้งใจความละเอียดประณีตในการออกแบบตัดเย็บ ชุดราตรีรอบตัดสินนี้จะต้องสวยเลย ใส่แล้วดูสะพรึงจริง!!! แบบงามตาแตกกันไปเลย

  "ยกตัวอย่างให้เห็นชัดเลย ชุดราตรีสีขาวตุ้งติ้งๆ ที่พี่ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ใส่ตอนรอบตัดสินที่ไต้หวันได้เป็นนางงามจักรวาล มันสวยเด่นพุ่งมาเลย ส่งให้พี่ปุ๋ยงามบาดงามฟาดของแท้ ขอย้ำว่าชุดราตรีใส่แล้ว ต้องช่วยส่งให้นางงามดูสวยขึ้นกว่าเดิม เน้นเรือนร่างให้ดูเด่นยิ่งกว่าเดิม ต้องรอดูกันว่ารอบตัดสินทางทีมงานและมารีญา จะเลือกชุดราตรีตัวไหน ไทยแลนด์เราชุดสวยเยอะอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง ยังไงพี่นุก็เอาใจเชียร์มารีญาอยู่แล้วเนอะ ไทยแลนด์!!! (เสียงสูงไปไหน) ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตัวเก็งมิสยูนิเวิร์สมารีญา miss universethailand2017มารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์miss universe2017กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 18:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์