ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อนึกคิด-แม่มุกดา ใจสลาย! ลูกทำกันลง ประกาศตัดขาด กุญแจซอล แล้ว!

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ย. 2560 23:59 น.
SHARE

หลังทำท่าจะจบลงได้สวย กับกรณีนางเอกสาวกุญแจซอล ที่หนีหายจากคุณพ่อนึกคิด และ คุณแม่มุกดา จนสุดท้ายตั้งท้องและคลอดลูกแล้ว คุณพ่อคุณแม่ได้ไปเยี่ยม กอดกันแฮปปี้ แต่สุดท้ายวันนี้ (7 พ.ย.) ก็เกิดเรื่องขึ้นจนล่าสุดพ่อนึกคิดกับแม่มุกดา ประกาศตัดขาดความเป็นลูกกับกุญแจซอลแล้ว

แม่และลูกสาวกับลูกเขย
แม่และลูกสาวกับลูกเขย

ข่าวแนะนำ

โดยคุณแม่เปิดเผยว่าวันนี้ตั้งใจไปเยี่ยมกันทั้งครอบครัวมีพ่อแม่และน้องสาวไปเยี่ยมหลาน พากันหอบซื้อเสื้อผ้าไปฝากหลานกันเต็ม ไปถึงก็ยังดีๆ แต่พอฝ่ายชายเข้ามาก็โวยวายเสียงดังลั่น! คุณพ่อก็สวนกลับว่าทำไมตาจะอุ้มหลานไม่ได้เหรอ

ซอลก็ต่อว่าแม่ว่าไปบอกทำไมว่าหนูหายไปเรียน แม่ก็เลยบอกว่าแม่รักหนูแม่ก็เลยต้องโกหกไป (ร้องไห้) หนูจะได้มีทางออกสัมภาษณ์ได้ แต่เขาก็มาโทษแม่ ว่าทำให้แฟนเขาโดนด่า 

หัวอกพ่อแม่สลาย
หัวอกพ่อแม่สลาย

วันนี้พอเขาให้พ่อกับแม่ออกมานอกห้อง เขาก็ไม่ให้เราเข้าไปอีก ซอลเองก็ไม่เห็นจะรู้สึกอะไร เขาเฉยๆ ที่พ่อแม่นั่งรอกันอยู่ 2 ชั่วโมง แม่เลยเขียนจดหมายฝากพยาบาลเข้าไป แต่ลูกเราก็ยังไม่สนใจ เราก็เลยบอกว่าถ้ากุญแจซอลทำแบบนี้ ตัดแม่ตัดลูกไปเลย ให้ไปเปลี่ยนชื่อนามสกุล แต่เขาบอกเราว่า ชื่อของหนูๆ สร้างชื่อเสียงมาด้วยตัวเอง หนูไม่เปลี่ยน หนูจะเปลี่ยนเฉพาะนามสกุล

คำสุดท้ายที่ได้คุยกับลูก คือเขาบอกเราว่า "นิ่งๆ ไว้ฉลาดกว่า" ครั้งนี้เราขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย ในเมื่อเขาไม่เห็นเราเป็นแม่ เราก็ไม่ต้องเป็นแม่ลูกกัน.

ยังเหลือลูกสาวอีกสองคนต้องดูแล
ยังเหลือลูกสาวอีกสองคนต้องดูแล
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุญแจซอลสามีกุญแจซอลนึกคิด บุญทองแม่กุญแจซอลกุญแจซอล คลอดลูกดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 21:50 น.