งานแต่ง ชาคริต แอน สุดเข้มก่อนเข้างานต้องสกรีนคนหนักมาก?!?

ข่าว

  งานแต่ง ชาคริต แอน สุดเข้มก่อนเข้างานต้องสกรีนคนหนักมาก?!?

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ย. 2560 12:14 น.

  เป็นข่าวดังครึกโครมเกือบจะระดับประเทศเลยทีเดียว กับแต่งงานแบบสายฟ้าแลบเป็นครั้งที่ 2 ของพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต กับแฟนสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ โดยงานจะจัดขึ้นที่ จ. จันทบุรี ในวันพรุ่งนี้ บันเทิงไทยรัฐได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวว่า งานแต่งครั้งนี้ของพระเอกคนดังจะจัดขึ้นเป็นการภายใน อีกทั้งยังเข้มงวดมากกับการสกรีนคนเข้าร่วมงาน แม้กระทั่งตัวเพื่อนของเจ้าสาวเอง ยังถูกสั่งห้ามไม่ให้ถ่ายรูป

  โดยแหล่งข่าวได้เผยว่า งานแต่งของพระเอกหนุ่ม ชาคริต กับแฟนสาว แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (8 พ.ย.2560) ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง บริเวณหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี โดยเมื่อวานนี้เจ้าสาวและเพื่อนบางส่วนได้เข้ามาเตรียมงานบ้างแล้ว

  นอกจากนี้แหล่งข่าวยังเผยอีกว่า การจัดงานแต่งของพระเอกคนดังเป็นงานแต่งภายใน สกรีนการเข้างานเข้มมาก คนที่ได้รับบัตรเชิญเท่านั้นถึงจะไปร่วมงานได้ อีกทั้งแขกที่มางานยังต้องยื่นบัตรเชิญพร้อมกับบัตรประชาชนเพื่อระบุประตูเข้าร่วมงาน

  โดยสถานที่จัดงานนี้จะปิดหน้าหาดบริเวณโรงแรมทั้งหมด เพื่อไม่ให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในงาน ซึ่งคนในพื้นที่ต่างก็เริ่มเกิดความสงสัยว่า ทำไมถึงต้องสกรีนเข้มมากขนาดนี้ แม้กระทั่งออแกไนซ์ที่จัดงานก็เป็นออแกไนซ์ของฝ่ายเจ้าบ่าวที่เตรียมมาเอง รวมถึงช่างภาพงานก็เป็นช่างภาพจากกองถ่ายละครที่สนิทกันด้วย

  ก็ต้องรอฟังว่า พระเอกหนุ่มจะว่ายังไง ในการแถลงข่าวในช่วงบ่ายนี้...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชาคริต แอนแฟนใหม่ชาคริต แต่งงานใหม่ชาคริต แอน แต่งงานแอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ชาคริต แย้มนามดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 02:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์