ทิ้งวงการที่กำลังรุ่ง ยังคงทำตัวลึกลับๆ สุดๆ อยู่ต่อไป กุญแจซอล ป่านทอทอง ดาราสาวช่อง 7 อดีตนักร้องเกือบดัง จากเวทีเอเอฟ AF6 ยังไม่ยอมปริปากถึงเหตุผลที่แท้จริง ของการเตลิดหนีพ่อแม่ ไปอยู่กินกับสามีนักบินสายการบินชื่อดัง นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย

ช่องทางการติดต่อกับกุญแจซอล บอกเลยว่าติดต่อยากมากๆ มีแค่คนสนิทแค่ไม่กี่คน ที่ติดต่อกุญแจซอลได้ เพราะเบอร์โทรเปลี่ยนไป แต่ยังใช้ไลน์เดิม พ่อแม่พี่น้องคนสนิท ห่วงใยทักไลน์ไปหา อ่านอยู่ แต่ไม่ยอมตอบ!!! 

ล่าสุดคุณแม่ยังสวย กุญแจซอล อารมณ์ดี สามีไม่ห้ามเล่นไอจี ได้โพสต์ภาพลูกชายสุดน่ารักเป็นภาพแรกในรอบเดือนลงไอจีไปแล้ว หลายคนท่ียังคิดถึงกุญแจซอล ได้เข้ามาเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างเยอะ ส่วนปัญหาปวดใจเรื้อรังระหว่างสามีกับแม่มุก มุกดา ยังไม่ได้เคลียร์กัน จะพังกว่าเดิมหรือว่าลงเอยกันด้วยดีหรือไม่ ชาวชมรมคนชอบเผือกต้องตามติดต่อ.