ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กุ๊ก กฤติกา โพสต์ลาจอ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ แฟนคลับใจหายไปแบบกะทันหัน

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2560 19:50 น.
  SHARE

  กำลังอยู่ในยุคที่เรียกว่า ปรับเปลี่ยนรูปแบบผังรายการใหม่หมด สำหรับช่อง 3 ที่ได้มีการปรับกลยุทธ์และเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างในช่วงโค้งสุดท้ายของปี หลังจากปรับโฉมใหม่ให้ รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดดูเหมือนรายการเดียวกันในช่วงสุดสัปดาห์อย่าง เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ก็มีการปรับเปลี่ยนเช่นเดียวกัน

  โดยล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆ ใจหายไปตามๆ กัน ก็คือ กุ๊ก กฤติกา พิธีกรคนดัง ที่อยู่คู่รายการมาตั้งแต่ เรื่องเล่าเช้านี้ ไปจนถึง เรื่องเล่าเสาร์ อาทิตย์ ได้ตัดสินใจโพสต์อำลาแฟนๆ รายการไป หลังจากที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี ซึ่ง กุ๊ก ได้เขียนอธิบายไว้ว่า อยากให้เวลาในช่วงหยุดเสาร์อาทิตย์กับลูกชาย จึงทำให้ไม่สามารถไปทำหน้าที่ตรงนี้ได้แล้ว

  "เรียนคุณผู้ชมรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ กุ๊กขอคืนเวลาวันเสาร์อาทิตย์ให้ลูกชายจึงไม่ได้ไปทำงานแล้วนะคะ ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ พิธีกร และทีมงานทุกคนที่ทำงานร่วมกันมา ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคนเหมือนเดิมตลอดไปค่ะ ขอบคุณคุณผู้ชมที่ติดตามกันนะคะ เจอกันข้างนอกก็ทักทายกันได้ค่ะ ขอบคุณอีกครั้งจากใจค่ะ"

  จากนั้นคนที่ฟอลโล่วต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวน โดยบอกว่า รู้สึกใจหายอีกทั้งยังเสียดาย แต่ก็เข้าใจในช่วงเวลานี้ของลูก ที่ต้องใกล้ชิดกันมากๆ และนอกจากนี้ตัวกุ๊กเอง ยังได้โพสต์ภาพกับพิธีกรที่เคยร่วมงานด้วยกันมาตั้งแต่เริ่มแรก เพื่อเป็นความทรงจำในการทำงานในรายการดังกล่าวตลอดหลายปีที่ผ่านมา...

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊ก กฤติกาเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์พิธีกรข่าวกุ๊ก กฤติกา ลาจออินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 15:46 น.