สาวโพสต์เตือนขาเผือกดึงสติสักนิด ก่อนจะด่าเจ้าสาวของ ชาคริต

ข่าว

  สาวโพสต์เตือนขาเผือกดึงสติสักนิด ก่อนจะด่าเจ้าสาวของ ชาคริต

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2560 14:16 น.

  ยังคงเป็นที่พูดถึงกันอย่างหนาหูอยู่ สำหรับการแต่งงานรอบสองของพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม กับ แอน สาวเลขาฯ ของ บรู๊ค ดนุพร และยังทำหน้าที่ประสานงานในกองละครของบรู๊คอีกด้วย ซึ่งเพื่อนของ ชาคริต ในกองละคร เป็นต่อ ได้ยืนยันแล้วว่า คนนี้แหละที่ชาคริตจะแต่งงานด้วย

  จากนั้นก็มีรูปของสาวแอนถูกแชร์ออกมาอย่างแพร่หลาย แต่สิ่งที่ตามมาคือ เสียงวิพากษ์วิจารณ์ของคน ที่มองว่า ไม่เหมาะสมกัน เป็นพระเอกจะแต่งงานกันสาวหน้าตาธรรมดาได้อย่างไร เพราะที่ผ่านมา ตัวชาคริตเองคบแต่สาวสวยระดับนางเอก ไฮโซเท่านั้น แต่มาเจอคนนี้เป็นแค่สาวธรรมดาๆ จะมาแต่งงานกันได้ยังไง 

  หลังจากวิจารณ์กันอย่างสนุกปาก สนุกมือในโลกโซเชียล ก็ได้มีคนออกมาเบรกและเตือนสติความคิด ซึ่งในเฟซบุ๊กของผู้ที่ใช้ชื่อว่า Kanjana Vonghan ก็ได้โพสต์เตือนสติขาเผือกและคนช่างวิจารณ์

  โดยบอกว่า แม้ยุคนี้จะมีผู้หญิงสวยเกลื่อนกลาด แต่อย่าลืมว่าความสวยนั้น ดึงดูดให้ผู้ชายอยู่กับเราแค่ในช่วงแรก แต่หลังจากนั้นแล้ว นิสัยและความเข้าอกเข้าใจกันต่างหาก ที่จะทำให้ชีวิตคู่อยู่รอด พอเมื่อคราวมีปัญหา ต่อให้สวยล้นฟ้า แต่ไม่รัก ไม่เข้าใจ ไม่ให้เกียรติ ทุกอย่างก็จบ เพราะอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข ซึ่งคนที่อาจจะไม่สวย อาจจะมีดีในด้านอื่นก็เป็นได้

  "ขออนุญาตใช้รูปนะคะ และขออนุญาตเผือกนิดนึง 

  มีข่าวแว่วออกมาว่า ชาคริตจะแต่งงานกับสาวนอกวงการเป็นพนง.ออฟฟิศ (ผู้หญิงในภาพ) ประกาศว่าแต่ง 8 พ.ย. นี้ ซึ่งก็อีกไม่กี่วัน ตามเพจ ตามข่าวก็เอามาลงกันแบบงงๆ ว่า อะไรยังไง ชาคริตจะลงเอยกับพนง.ออฟฟิศหรอ เพราะถ้าเทียบกับบรรดาคนที่ชาคริตเคยคบก็มีแต่สวยๆ เด็ดๆ ดีกรีนางเอก นางแบบ ยิ่งล่าสุดอดีตภรรยาก็ วีเจวุ้นเส้น ซึ่งก็สวยมากๆ และคนนอกอย่างเราๆ แฟนคลับเอย แค่คนเผือกเอยก็ต่างมาคอมเมนต์กันมันว่า

  -ผญ.ไม่เห็นสวยเลยจะจบความเจ้าชู้ได้จริงหรอ?
  -ผญ.ไม่เหมาะกับชาคริตซึ่งเป็นพระเอกนะเว้ย
  -ผญ.ไม่หุ่นดี เหมือนคนก่อนๆ เลย

  และก็คอมเมนต์อีกเยอะมากกกกๆ แต่เท่าที่อ่านมาก็ว่า ผญ.ไม่สวยและเทียบกับวุ้นเส้นไม่ได้เลยสักนิดเดียว!!

  แต่ กะลาแลนด์คะ? ตื่นแล้วแหกตาดูด้วยว่านี่ 2017 แล้วยังมีคนคิดว่าความสวยอย่างเดียวจะเอาชนะใจผช.ได้จริงหรอ?

  ไม่เถียงว่ายุคนี้มองไปทางไหนก็มีแต่คนสวย คนหุ่นดี หน้าตาดีไปหมด แต่!!! อย่าลืมว่าความสวยเอย หุ่นดีเอย ก็เป็นสิ่งชักจูงให้คนเข้ามาในช่วงแรกเท่านั้น หลังจากนั้นอย่าลืมนะว่านิสัยและความเข้าใจเท่านั้นที่จะทำให้อยู่กันรอด ถึงตอนนั้นแล้วต่อให้สวยแบบโคตรพ่อ โคตรแม่สวยหรือโคตรพ่อโคตรแม่หล่อ แต่ไม่เอาใจใส่ ไม่ให้เกียรติ ไม่เข้าใจ ทุกอย่างก็จบ เพราะอยู่ด้วยแล้วไ่ม่มีความสุข ไม่มีความสบายใจ แต่ถ้าคนที่ด้อยกว่าทางหน้าตา เขาอาจจะมีมากกว่าในด้านอื่น ซึ่งด้านอื่นที่ว่านั้นอาจจะเป็นด้านที่คนรักต้องการก็เป็นได้!

  กานเป็นผญ.ยุคใหม่นะ แต่ก็ยังมองว่าเรื่องการเป็นแม่บ้าน แม่เรือนมันยังสำคัญและมันเป็นเสน่ห์ในตัวผู้หญิง ผช.ส่วนใหญ่ชอบคนสวยแต่ในความเป็นจริงแล้วก็ยังต้องการคนที่

  - ทำกับข้าวเป็น อร่อย
  - ทำงานบ้านได้
  - ดูแลสามี
  - เอาอกเอาใจสามี
  - อ่อนหวาน อ่อนโยน

  กานว่าผช.ที่แท้จริงแล้วต้องการคนเอาใจใส่เขา ดูแลเขาในวันที่เขาอ่อนแอ และกานก็ยังมองว่าเรื่องพวกนี้..ผญ.ทุกคนควรมี!! ถ้าเรามีครบเชื่อสิว่าต่อให้เราไม่สวยเท่าใครเราจะมีสิทธิ์เลือกคนที่ดีได้ กานเองเป็นผญ.ยุคใหม่ที่ทำกับข้าวเป็น ทำงานบ้านได้ ทำงานนอกบ้าน เลี้ยงลูก ทำได้ทุกอย่าง กานถึงไม่กลัวการถูกทิ้งและไม่กลัวการเริ่มต้นใหม่

  ถ้าทุกคนคิดว่าความสวยชนะทุกอย่างแล้วทำไมทุกวันนี้ คนสวยยังโสด คนไม่สวยก็แต่งงานมีความสุข ยกตัวอย่างเช่น กะเทยที่ไม่สวยแต่ทำไมเขามีผช.ที่ไม่ใช่เกย์ไปขอเขาแต่งงานและค่าสินสอดแพงกว่าผญ.สวยบางคนอีก!! นั่นก็คงเพราะเขาวางตัวสวยแต่ไม่จำเป็นต้องหน้าสวยเขาถึงถูกเลือก

  อ่านจนจบแล้วก็คิดใหม่เนาะว่า..ความสวยจะดึงดูดคนเข้ามา แต่ความดี ความอ่อนโยน ความเอาใจใส่จะดึงดูดคนที่คู่ควรกับคุณ ขอให้พี่ทั้ง 2 คนมีความสุขมากๆ นะคะ" 

  ซึ่งหลังจากนั้นที่โพสต์นี้ได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยเห็นด้วยกับข้อความดังกล่าว และยังมองว่า คุณค่าของผู้หญิงอยู่ที่การกระทำมากกว่าความสวย จริงอยู่ที่ผู้ชายอาจจะเลือกผู้หญิงสวยเป็นอันดับแรก แต่พออยู่ด้วยนานๆ ไป จะมองที่นิสัยใจคอมากกว่า สิ่งนี้คือเหตุผลที่ทำให้อยู่กันได้ยาวนานที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชาคริตชาคริต แอนแฟนใหม่ชาคริต แต่งงานใหม่ชาคริต แย้มนามกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 00:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์