สุดยอด! ไม่มงจะงงมากๆ

ข่าว

  สุดยอด! ไม่มงจะงงมากๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2560 09:11 น.

  เปล่งประกายไปล่วงหน้าถึงจักรวาลเรียบร้อยแล้ว มารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 พร้อมยิ่งกว่าพร้อม ที่จะคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 มาฝากแฟนนางงามชาวไทย

  รูปร่างหน้าตาไม่ต้องอวยกันแล้ว เห็นๆ กันอยู่ว่ามารีญาอินเตอร์ของแท้ ส่วนคุณสมบัติความสามารถก็รอบตัว เหมาะมากๆ ที่จะเป็นมิสยูนิเวิร์สประจำปีนี้ ขนาดแฟนนางงามต่างชาติยังเชียร์กันตรึม! รอลุ้นต่อในรอบพรีลิมมินารี่และรอบตัดสิน ถ้ามารีญาทำได้โดดเด่นโดนใจคณะกรรมการ ก็มีสิทธิ์คว้ามงมาได้สวยๆ เชื่อว่ามารีญาน่าจะไม่พลาด! เพราะประสบการณ์เจนจัดจากการเป็นนางแบบแถวหน้า มายาวนานหลายปีแล้ว

  แน่นอนว่าความพร้อมของมารีญา มาจากมีทีมที่ดีเป๊ะนำทีมโดย ออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ต้องขอชื่นชมว่าสามารถดึงคนเก่งๆ มาร่วมงานได้เพียบ! เพื่อเสริมสร้างแต่งให้มารีญาโดดเด่นสุดพลังยิ่งขึ้น ครบพร้อมเกินร้อยทะลุล้านขนาดนี้แล้ว บอกดังๆ ไว้เลยว่า ปีนี้มิสยูนิเวิร์ส มารีญาไม่มงจะงงมากๆ.

  ภาพ FB : Miss Universe Thailand
  ภาพ FB : Miss Universe Thailand
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มารีญา ชุดประจำชาติมารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มารีญา ชุดราตรีกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 23:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์